'คนละครึ่ง' รอบ 2 ไม่ใช่ใครก็ได้ เช็คคุณสมบัติก่อนลงทะเบียน 11 พ.ย. ที่นี่!

'คนละครึ่ง' รอบ 2 ไม่ใช่ใครก็ได้ เช็คคุณสมบัติก่อนลงทะเบียน 11 พ.ย. ที่นี่!
9 พฤศจิกายน 2563 | โดย กรุงเทพธุรกิจออนไลน์
96,968

เช็คลิสต์คุณสมบัติของผู้ที่สามารถลงทะเบียน "คนละครึ่ง" รอบ 2 ในวันที่ 11 พ.ย. 63 พร้อมเงื่อนไขอื่นๆ ที่ต้องรู้ ก่อนใช้เงิน!

"กระทรวงการคลัง" ย้ำคุณสมบัติผู้ลงทะเบียนโครงการ "คนละครึ่ง" ในวันที่ 11 พฤศจิกายน นี้ โดย พรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยว่า โครงการคนละครึ่งจะ เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการอีกครั้งในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 (11/11) ระหว่างเวลา 06.00 น.–23.00 น. ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com จนกว่าจะครบจำนวน

ซึ่ง ณ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 มีสิทธิคงเหลือจากผู้ไม่ผ่านการตรวจสอบสิทธิและผู้ไม่เริ่มใช้สิทธิภายในกำหนด 14 วัน ที่จะนำมาเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรอบ2 เป็นจำนวน 2.3 ล้านสิทธิ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถลงทะเบียน "คนละครึ่งรอบ 2" จำนวน 2.3 ล้านสิทธิ 

1. จะต้องเป็นผู้ไม่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่ง" มาก่อน หรือเป็นผู้เคยลงทะเบียนแต่ไม่สำเร็จจึงถือเป็นผู้ที่ไม่เคยได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการ

2. เป็นประชาชนสัญชาติไทยอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปในวันลงทะเบียน

3. มีบัตรประจำตัวประชาชน

4. ไม่เป็นผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งได้รับสิทธิจากโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ทั้งนี้ กระทรวงการคลังขอให้เตรียมลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งในวันที่ 11/11 ก่อนจำนวนสิทธิจะหมดลงอีกครั้ง อย่างไรก็ดี ผู้ได้รับสิทธิและใช้สิทธิตามโครงการคนละครึ่งแล้ว จะไม่สามารถเข้าร่วมมาตรการ "ช้อปดีมีคืน" ได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

  

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง