ซีไอเอ็มบีไทย เปิดตัว โอนเงินไป ตปท. ฟรีค่าธรรมเนียม !

ซีไอเอ็มบีไทย เปิดตัว โอนเงินไป ตปท.  ฟรีค่าธรรมเนียม !
15 มิถุนายน 2563
709

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ส่งโปรโมชั่น ฟรีค่าธรรมเนียม 0 บาท ด้วยบริการโอนเงินข้ามประเทศ Speedsend เมื่อโอนเงินไปยังสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และในทวีปยุโรป12 ประเทศและภูมิภาคอาเซียน 9 ประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.63

     ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียม 0 บาท กับบริการโอนเงินข้ามประเทศ Speedsend เมื่อลูกค้าโอนเงินไปยังสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และในทวีปยุโรปจำนวน 12 ประเทศ

    ได้แก่ ออสเตรีย เบลเยียม เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี ไอร์แลนด์ อิตาลี เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์  โปตุเกส สเปน และในภูมิภาคอาเซียน 9 ประเทศได้แก่ ประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เมียนมาร์ เวียดนาม กัมพูชา ลาว มาเลเซีย และสิงคโปร์ สะดวก รวดเร็ว ภายในเวลา15 นาที (ขึ้นอยู่กับเวลาทำการและข้อกำหนดอื่นๆ ของตัวแทนให้บริการในแต่ละประเทศปลายทาง)

     ซึ่งลูกค้า 1 ท่าน สามารถทำรายการโอนเงินได้ตั้งแต่ 300 บาท และสูงสุดไม่เกิน 300,000 บาทต่อรายการต่อวัน โดยโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ 31 ธันวาคม 2563

    ทั้งนี้ ปัจจุบันบริการโอนเงินข้ามประเทศ Speedsend ได้ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมกว่า 30 ประเทศ และมีจุดให้บริการมากกว่า 25,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งได้ขยายพื้นที่การให้บริการครอบคลุมในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และในทวีปยุโรปจำนวน 12 ประเทศ เพิ่มเติมจากภูมิภาคอาเซียนและภูมิภาคเอชียใต้  สำหรับลูกค้าที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CIMB THAI Care center โทร.02 626 7777  หรือที่  www.cimbtmhai.com

    ​อนึ่ง ธนาคารความพร้อมในการเปิดให้บริการที่สาขา เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเข้าใช้บริการได้อย่างอุ่นใจและไร้กังวล ด้วยมาตรการความปลอดภัยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ต่างๆ

   อาทิ ตรวจวัดอุณหภูมิของลูกค้าและพนักงานก่อนเข้าสาขา ลดการสัมผัสเครื่องกดคิวโดยขอให้ลูกค้าจองคิวผ่านแอป QueQ บนมือถือของตนเอง การจัดที่นั่งและพื้นที่รอรับบริการให้มีระยะห่าง ตลอดจนเพิ่มความถี่ในการเช็ดทำความสะอาดจุดสัมผัสต่างๆ ในสาขาด้วยแอลกอฮอลล์ทุกชั่วโมง

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง