'จูน นาตาชา' ร้องกองปราบ โดนเบี้ยวค่าตัว แจ้งจับผู้จัดละครดัง

'จูน นาตาชา' ร้องกองปราบ โดนเบี้ยวค่าตัว แจ้งจับผู้จัดละครดัง
27 พฤษภาคม 2563
955

นางเอกหนัง "จูน นาตาชา" ร้องกองปราบ โดนเบี้ยวค่าตัว แจ้งจับผู้จัดละครดัง

วันนี้ 27 พ.ค. 2563 ที่กองปราบปราม นางสาวนาตาชา หรือ จูน มณีสุวรรณ์ นางเอกภาพยนต์เรื่อง “ปิดป่าหลอน” พร้อมผู้ปกครองเด็กผู้เสียหายเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้จัดละครนามสกุลดังเบี้ยวค่าตัว และผิดสัญญาเงื่อนไขต่างๆ ในความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

จูน นาตาชา กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาฟ้องร้องผู้จัดละครที่เบี้ยวค่าตัว ตามสิทธิ์ที่ทำได้ตามกฎหมาย ร่วมกับผู้ปกครองของเด็กอีก 10 คน มาร่วมฟ้องร้องด้วย สาเหตุที่มาพร้อมผู้ปกครองเด็ก เนื่องจากเกรงว่าผู้เสียหายจะเข้าใจผิดว่าตนสมรู้ร่วมคิดกับผู้จัดละคร ซึ่งความจริงเรามาช่วย

โดยพฤติการณ์ของผู้จัดละคร จะเก็บเงินค่าเรียนการแสดงเรียน 35,000 บาท ค่าเมมเบอร์ 50,000 หมื่น รวมมูลค่าความเสียหายกว่าล้านบาท แต่เมื่อจ่ายเงินแล้วเด็กบางรายไม่ได้สิทธิตามสัญญา บางคนไม่ได้เรียนการแสดงบางคนไม่กล้าออกมาเพราะกลัวถูกแบนจากวงการ ส่วนสาเหตุที่มาแจ้งความที่กองปราบปราม เนื่องจากมีผู้เสียหายหลายคนจึงรวมตัวกันมาที่นี่ สำหรับหลักฐานต่างๆ ได้มอบให้ทางกองปราบไปแล้ว

จูน นาตาชา กล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องของตน ก่อนหน้านี้ตนไปแจ้งความไว้ที่ สน.วัดพระยาไกร มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นพยานได้ โดยค่าตัว 45,000 บาท มีกำหนดวันจ่าย 30 เมษายน เขาก็ขอผ่อนจ่ายแทน ซึ่งตนเองก็ยอม แต่เมื่อถึงวันนัดกลับไม่ยอมจ่าย ซึ่งตนรอมาประมาณ 7-8 เดือนแล้ว ตอนนี้มองว่าเงินไม่ใช่เรื่องสำคัญเป็นหลัก แต่ตนไม่ได้รับความเป็นธรรม รวมทั้งไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับใคร และไม่อยากให้ใครเดือดร้อนอีก

ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้มีเงินเยอะมาถ่ายละคร แต่เราก็ไปช่วยถ่ายงานให้ถึง 5 วัน ส่วนตัวรู้สึกผิดหวังว่าคนเป็นครูมาทำแบบนี้ และยังมาให้ข่าวว่าตนเนรคุณ นอกจากนี้เขายังบอกตำรวจอีกว่าหากอยากได้เงินให้ไปฟ้องเอา

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: