แม่บ้าน 'คุณหญิงพจมาน' ผูกคอเสียชีวิต ญาติไม่ติดใจ

แม่บ้าน 'คุณหญิงพจมาน' ผูกคอเสียชีวิต ญาติไม่ติดใจ
6 มกราคม 2563
4,807

ญาติรับศพและไม่ติดใจเหตุสลด แม่บ้าน "คุณหญิงพจมาน" ผูกคอเสียชีวิต คาบ้านย่านรามอินทรา

เมื่อวันที่ 6 มกราคม ที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ญาติของนางน้อย แก้วพูวง อายุ 31 ปี แม่บ้านชาวลาว ในบ้านของคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร เดินทางมารับศพนางน้อย หลังใช้เชือกผูกคอตนเองเสียชีวิต กลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้านเกิด

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มกราคม เวลาประมาณ 05.30 น. ร.ต.อ.สมชาย ศรีดี รอง สว. (สอบสวน) สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์นิติเวช กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว ซึ่งเป็นบ้านพักคนงาน ซึ่งมีพ.ต.อ.วทัญญู วิทยผโลทัย อดีตผกก.ฝ่ายวิจัยและพัฒนา ศูนย์พัฒนาด้านการข่าว กองบัญชาการตำรวจสันติบาล เป็นผู้คอยอำนวยความสะดวกในการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบศพนางน้อย แก้วพูวง ใช้เชือกผูกคอกับลูกบิดประตู ภายในห้องพักแม่บ้าน ตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการรื้อค้น จากนั้นได้นำศพมาชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

จากการสอบถามญาตินางน้อย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม โพสเฟซบุ๊คตัดพ้อ แล้วสั่งเสียให้ดูแลลูก จึงอาจเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจจึงก่อเหตุ ซึ่งทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง