กรุงไทยเผยโฉม 5 สาขาใหม่ รับยุคดิจิทัล

กรุงไทยเผยโฉม 5 สาขาใหม่ รับยุคดิจิทัล
11 กันยายน 2562
2,511

กรุงไทยเปิดสาขาโฉมใหม่ดีไซน์ทันสมัย พรั่งพร้อมเทคโนโลยีตอบโจทย์ยุคดิจิทัล นำร่อง 5 สาขากระจายทั่วกรุง

ธนาคารกรุงไทยนำแนวคิด Customer Experienceห รือการสร้างประสบการณ์ที่ดีมาปรับรูปแบบสาขาตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่ม 5 Ecosystems เน้นทันสมัย สวยงามแต่คงความเป็นสถาบันการเงินมืออาชีพ และได้นำเทคโนโลยีทางการเงินที่ล้ำสมัยมาให้บริการในสาขารูปแบบใหม่ เช่น ติดตั้งเครื่องตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชนอิเล็กทรอนิกส์ เชื่อมข้อมูลกับทะเบียนราษฎร์ กระทรวงมหาดไทย ด้วยเทคโนโลยี e-Signature ตรวจสอบความถูกต้องและการกดน้ำหนักของลายเซ็นได้แม่นยำ ใช้ในการทำรายการต่างๆ ที่เคาน์เตอร์สาขาและสามารถรับหลักฐานการทำธุรกรรมทางอีเมล

Co-Working Space (1)


สาขารูปแบบใหม่เปิดให้บริการแล้ว 5 สาขา ได้แก่ ไอคอนสยาม สิงห์คอมเพล็กซ์ ไทยเบฟเวอเรจ มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และมหาวิทยาลัยบูรพา และเตรียมเปิดที่โรงพยาบาลศิริราช และการไฟฟ้านครหลวงสาขาเพลินจิต ซึ่งแต่ละสาขาออกแบบให้แตกต่างกัน ตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแต่ละพื้นที่ เช่น สาขามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ดีไซน์ในแบบKrungthai Cube – Campus, Connect, Community ส่วนสาขามหาวิทยาลัยบูรพา ด้วยดีไซน์ Loft – Young, Digital, Connect โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งและเป็นสัดส่วนชัดเจน

Advisory Zone (1)


สำหรับการให้บริการในสาขาโฉมใหม่นี้ แบ่งพื้นที่เป็น 4 ส่วน ตามความเหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ได้แก่ Self Service Zone มีเครื่อง ATM Plus ที่สามารถทำธุรกรรมฝากและถอนเงินได้ภายในเครื่องเดียว Banking Transaction Zone บริการธุรกรรมทางการเงิน Advisory Zone ให้คำแนะนำและคำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินSegment Zone ประกอบด้วย Precious Plus Lounge สำหรับรับรองลูกค้า Precious Event Zone พื้นที่จัดกิจกรรมสัมมนาทางการเงิน และ Lifestyle workshop Digital Learning Corner พื้นที่สำหรับประยุกต์ใช้ Meet & Learn พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี และ Co-Working Space พื้นที่อิสระสำหรับคนรุ่นใหม่ใช้ทำงาน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง