'ธนกร' เผยชาวบ้านฝากให้กำลัง 'บิ๊กตู่' ผ่านส.ส.พปชร.

'ธนกร' เผยชาวบ้านฝากให้กำลัง 'บิ๊กตู่' ผ่านส.ส.พปชร.
10 สิงหาคม 2562
1,005

"ธนกร" เผยชาวบ้านฝากให้กำลัง "บิ๊กตู่" ผ่านส.ส.พปชร. มั่นใจปมถวายสัตย์แก้ไขได้ แนะฝ่ายค้านเอาอย่าง "หญิงหน่อย" ลงพื้นที่รับฟังชาวบ้านนสะท้อนถึงรัฐบาลให้ช่วยแก้ปัญหา

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ฝ่ายค้านยังพยายามตรวจสอบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กรณีกล่าวคำถวายสัตย์ไม่ครบตามที่รัฐธรรมนูญกำหนดว่า พล.อ.ประยุทธ์ ยืนยันชัดเจนแล้วว่าจะแก้ไขทุกอย่างให้เรียบร้อย

ดังนั้น อยากให้ฝ่ายค้านจบเรื่องนี้ได้แล้ว ทางที่ดีพรรคร่วมฝ่ายค้านน่าจะเอาอย่างคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ที่เอาเวลาไปลงพื้นที่เพื่อรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนแล้วสะท้อนมายังรัฐบาล เพื่อที่รัฐบาลจะได้เร่งดำเนินการแก้ไขให้กับพี่น้องประชาชน ซึ่งดีกว่ามาทำเรื่องที่ไม่เกิดประโยชน์กับพี่ประชาชน

นายธนกร กล่าวอีกว่า ขณะนี้มีพี่น้องประชาชนจำนวนมาก ฝากผ่าน ส.ส.พรรคพลังประชารัฐในหลายจังหวัด เพื่อส่งกำลังใจให้ พล.อ.ประยุทธ์ และไม่อยากให้พล.อ.ประยุทธ์ ท้อด้วยเรื่องนี้ เพราะทราบดีว่าท่านไม่ได้มีเจตนา และทุกอย่างแก้ไขได้ แต่ฝ่ายค้านทำเหมือนจะนำเรื่องนี้มาล้มรัฐบาล ทั้งนี้ ประชาชนอยากให้พล.อ.ประยุทธ์ทำงานให้กับบ้านเมืองต่อไป เพราะมั่นใจในตัวพล.อ.ประยุทธ์ที่มุ่งมั่นทำงานให้กับประชาชนจริงๆ รักชาติ รักประชาชน และเชื่อว่าพล.อ.ประยุทธ์สามารถนำพาประเทศไปสู่ทิศทางที่ประชาชนคาดหวังได้ โดยเฉพาะ5ปีที่ผ่านมา ท่านทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ดังนั้น ต้องขอขอบคุณพี่น้องคนไทยทั่วประเทศที่ห่วงใยท่านนายกฯ และขอให้เชื่อมั่นว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย พล.อ.ประยุทธ์จะยังคงทำงานในฐานะนายกรัฐมนตรีต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง