'ธนกร' วอนทุกฝ่ายให้โอกาสรัฐบาลทำงานพิสูจน์ฝีมือ ก่อนอย่าเพิ่งเคลื่อนไหว

'ธนกร' วอนทุกฝ่ายให้โอกาสรัฐบาลทำงานพิสูจน์ฝีมือ ก่อนอย่าเพิ่งเคลื่อนไหว
28 กรกฎาคม 2562
903

“ธนกร” วอนทุกฝ่ายให้โอกาสรัฐบาลทำงานพิสูจน์ฝีมือก่อนอย่าเพิ่งเคลื่อนไหว ย้ำ “ประยุทธ์” มุ่งมั่นทำงานเพื่อประชาชน ไม่สร้างภาพ ทำชาวบ้านชื่นชอบ

เมื่อวันที่ 28 ก.ค.62 นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ขณะนี้รัฐบาลแถลงนโยบายต่อสภาฯ เสร็จเรียบร้อยแล้ว อยากฝากไปยังพรรคร่วมฝ่านค้านและพี่น้องประชาชนว่า ให้โอกาสรัฐบาลได้ทำงานตามนโยบายที่ได้แถลงไว้ อย่าเพิ่งออกมาเคลื่อนไหวสร้างความวุ่นวายให้กับประเทศ ขอเวลาให้รัฐบาลได้ทำงานก่อน เพราะปัญหาของพี่น้องประชาชนรอการแก้ไขอยู่ หากมีอะไรที่เป็นความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนรัฐบาลจะเร่งดำเนินการแก้ไขในทันที ส่วนนโยบายต่างๆ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม คงจะสั่งการให้ทุกกระทรวงที่รับผิดชอบดำเนินการทันที

นายธนกร กล่าวอีกว่า พล.อ.ประยุทธ์มีความมุ่งมั่นและตั้งใจเข้ามาทำงานให้กับพี่น้องประชาชน เป็นนายกรัฐมนตรีของคนไทยทั้งประเทศ ตนได้พูดคุยกับชาวบ้านซึ่งได้บอกกับตนว่า พล.อ.ประยุทธ์เป็นนายกรัฐมนตรีที่ไม่สร้างภาพ เป็นนายกรัฐมนตรีที่เหมือนชาวบ้านปกติทั่วไป ตรงนี้ชาวบ้านชื่นชอบมาก เพราะที่ผ่านมาหลายครั้งที่เรามีนายกรัฐมนตรีที่มีภาพลักษณ์ดีแต่สร้างความเสียหายให้กับประเทศ ปล่อยให้มีการทุจริตคอร์รัปชั่นมากมาย ดังนั้น ขอเวลาให้นายกรัฐมนตรีได้ทำงานก่อน อีกทั้งยังมีรัฐมนตรีที่มาจากภาคการเมือง ซึ่งจะเข้าใจปัญหาของพี่น้องประชาชนดี เมื่อบวกกับผู้นำรัฐบาลที่มีความเด็ดขาด กล้าตัดสินใจ ตนเชื่อว่ารัฐบาลจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด และประเทศจะมีความมั่นคง มั่งคั่ง และยังยืนอย่างแน่นอน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง