เค้นสอบ 'ปุ๊กกี้' อดีตนักร้องสาวในเซฟเฮาส์ ปมเอี่ยวค้ายา

เค้นสอบ 'ปุ๊กกี้' อดีตนักร้องสาวในเซฟเฮาส์ ปมเอี่ยวค้ายา
18 มิถุนายน 2562
9,226

ตำรวจ-ปปส.เค้นสอบ "ปุ๊กกี้" อดีตนักร้องสาวในเซฟเฮาส์ ปมเอี่ยวค้ายา

จากกรณีเจ้าหน้าที่ป.ป.ส. สนธิกำลังตำรวจ บช.ปส.เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านย่านรามอินทรา65 หลังจากสืบทราบว่ามีการนัดส่งยาเคตามีน จำนวน 52 กก. โดยพบอดีตนักร้องชื่อดัง “ปุ๊กกี้” ปริศนา พรายแสง ภายในบ้าน พร้อมของกลางยาเคตามีนดังกล่าว และอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังสามารถจับกุมแฟนหนุ่มของ“ปุ๊กกี้” และ ชายชาวไต้หวัน ได้ 1 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมกำลังเร่งสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.เวลาประมาณ 22.00 น.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุภายในหมู่บ้านเดอะ เทอร์เรส ซอยรามอินทรา 65 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.พบว่าด้านนอกมีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา และตรวจรถที่เข้าออกทุกคัน โดยภายในหมู่บ้านดังกล่าว บริเวณซอย 3 พบว่าเป็นบ้านลักษณะทาวน์โฮมหรู สูง 3 ชั้น ปลูกติดกันหลายหลัง แต่ละหลังมีเนื้อที่ประมาณ 22 ตร.วา มีรั้วรอบขอบชิด ซึ่งพบว่ามีเจ้าหน้าที่ทั้ง ป.ป.ส. และตำรวจ บช.ปส. ได้ควบคุมตัวอดีตนักร้องสาว พร้อมพวก และของกลางขึ้นรถที่นำมาประมาณ 6-7 คัน ก่อนแล่นออกไปจากหมู่บ้านด้วยความเร็ว ท่ามกลางสื่อมวลชนบางสำนักที่มารอทำข่าว

จากนั้นทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ปรากฎว่าเงียบเหงา มีตำรวจ ปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่าทางชุดจับกุมได้ควบคุมตัวอดีตนักร้อง พร้อมพวกไปสอบสวนขยายผลภายในเซฟเฮ้าส์ ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยได้ เพื่อทำการขยายผลหาเครือข่ายดังกล่าวอีกครั้ง ก่อนจะมอบให้ผู้บังคับบัญชาเป็นผู้แถลงความชัดเจนต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง