'อภิสิทธิ์' ปล่อยขบวนรถแห่ปชป. หาเสียงกทม.วันสุดท้าย

'อภิสิทธิ์' ปล่อยขบวนรถแห่ปชป. หาเสียงกทม.วันสุดท้าย
23 มีนาคม 2562
1,944

ปล่อยขบวนรถ ปชป. หาเสียงวันสุดท้าย ลุยแคมเปญ "ประชาธิปไตยสุจริต เศรษฐกิจเข้มแข็ง" "อภิสิทธิ์" มั่นใจหลัง24 มี.ค. ต้องทำงานเหนื่อย

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ปล่อยขบวนรถ ปชป. หาเสียงวันสุดท้าย(23 มีนาคม 2562) ภายใต้แคมเปญ "ประชาธิปไตยสุจริต เศรษฐกิจเข้มแข็ง" 

การหาเสียงพรรคประชาธิปัตย์ ก็ยังคงลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง นอกจากผู้สมัคร ส.ส.ในเขตพื้นที่ต่างๆแล้ว วันนี้หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ก็ปล่อยขบวนรถแห่หาเสียง รอบกรุงเทพมหานคร ทั้งฝั่งกรุงเทพโซนเหนือ ที่จะประกอบไปด้วย 6เขต และฝั่งกรุงเทพโซนตะวันออก ที่จะประกอบไปด้วย8เขต เพื่อขอคะแนนเสียง

โดยมีหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นประธานในการปล่อยขบวนรถ พร้อมด้วยแกนนำพรรคเข้าร่วม

ซึ่งนายอภิสิทธิ์ ได้กล่าวก่อนปล่อยขบวนรถว่า ขอบคุณผู้สมัครและผู้ช่วยหาเสียงทุกคนที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่ และอยากให้ใช้เวลาที่เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงในวันนี้ให้คุ้มค่า ปล่อยขบวน "ประชาธิปไตยสุจริต เศรษฐกิจเข้มแข็ง" เพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชน โดยเน้นย้ำความมุ่งมั่นที่จะทำให้ประเทศไทยและประชาชนสามารถฟันฝ่า หลุดพ้นจากภาวะเศรษฐกิจและการเมืองที่เป็นอุปสรรคต่อการพัฒนา และหลังวันที่ 24 มีนาคม จะต้องเหนื่อยมากกว่านี้มาก ในการนำพาประเทศไปสู่จุดหมายที่ต้องการ

ขณะเดียวกันช่วงเช้าก่อนปล่อยขบวน นายอภิสิทธิ์ พร้อมแกนนำพรรค ได้นำผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง30เขตใน กทม. และ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ สักการะพระแม่ธรณีบีบมวยผม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำพรรคเอาฤกษ์เอาชัยในการหาเสียงวันสุดท้ายด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง