'บอล บางแก้ว' มอบตัว แสดงความบริสุทธิ์ใจ

'บอล บางแก้ว' มอบตัว แสดงความบริสุทธิ์ใจ
4 มกราคม 2562
4,062

'บอล บางแก้ว' มอบตัว แสดงความบริสุทธิ์ใจ

จากกรณีเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม น.ส.สุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ แฟนสาวของ"บอล วงบางแก้ว" หรือ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ นักร้องนำ ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตในห้องน้ำสภาพเปลือยกาย หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพักหรูที่หมู่บ้านธัญธานี อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ขณะที่ภายหลังผลชันสูตรชี้ว่าผู้ตายสำลักควันไฟ ซึ่งผู้เป็นพ่อยังไม่ปักใจเชื่อ ก่อนประสานทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้งตามที่ได้นำเสนอข่าวไป

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 มกราคม นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ "บอล บางแก้ว" ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภายหลังทราบว่าจะมีการออกหมายจับเพื่อเข้าแสดงความบริสุทธิ์ใจและทำการสอบปากคำเพิ่มเติม

ต่อมาเวลา 13.00 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ได้เดินทางเข้าสอบปากคำด้วยตนเอง รายงานข่าวหากการสอบปากคำเสร็จสิ้นก็จะทำการปล่อยตัวไป

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเวลา 15.30 น. ที่มีหมายแจ้งการแถลงข่าวเปิดใจเกี่ยวกับข่าวการเสียชีวิตของแฟนสาวนายพงษ์เพชร ได้ขอยกเลิกออกไปก่อน

โดย นายสาคร กล่าวว่า ขณะนี้นายพงษ์เพชร ได้ถูกแจ้งข้อกล่าวหา "กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้เกิดเพลิงไหม้จนมีผู้เสียชีวิต" โดยยังอยู่ระหว่างให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในฐานะผู้ต้องหา ซึ่งในวันนี้ ยังไม่มีการออกหมายเรียกแต่อย่างใด โดยเราต้องการมาแสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการมามอบตัวก่อน และปฏิเสธในข้อกล่าวหาที่ถูกแจ้งไว้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง