อัปเดต คดี "แตงโม" ผบช.ภ.1 สยบข่าว "โรเบิร์ตสารภาพ" ชี้ผลเลือด 3 ชายบนเรือ

อัปเดต คดี "แตงโม" ผบช.ภ.1 สยบข่าว "โรเบิร์ตสารภาพ" ชี้ผลเลือด 3 ชายบนเรือ

ตรวจสอบอัปเดต คดี "แตงโม" ผบช.ภ.1 สยบข่าว "โรเบิร์ตสารภาพ" ชี้ผลตรวจเลือด 3 ชายบนเรือ โนแอลกอฮอล์และสารเสพติด

ข่าวดังยังอยู่ในกระแสความสนใจ ตรวจสอบอัปเดต คดี "แตงโม นิดา" ผบช.ภ.1 สยบข่าว "โรเบิร์ตสารภาพ" ชี้ผลตรวจเลือด 3 ชายบนเรือ ไม่มีแอลกอฮอล์และสารเสพติด
 

คดีการตายของ “แตงโม นิดา” ดาราสาวชื่อดัง ซึ่งเมื่อวานนี้ (8 มี.ค.) สื่อหลายสำนักรายงานว่า นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต รับสารภาพว่า ขับเรือกระชากทำให้ฝ่ายหญิงพลัดตกน้ำนั้น

ล่าสุดวันนี้ (9 มี.ค.) พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 ชี้แจงว่า พล.ต.ต.อุดร ยิมเจริญ รอง ผบช.ภ.1 ไม่ได้พูดว่า “โรเบิร์ต” รับสารภาพเป็นคนขับเรือกระชากทำให้ “แตงโม” ตกเรือ แต่พูดว่าพยานบางคนรู้สึกว่า “คุณโรเบิร์ตขับกระชาก” แต่ตำรวจยังไม่ได้ปักใจเชื่อ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขณะที่ พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า วันนี้มีการเรียกหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง เข้ามาให้ปากคำที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1

ส่วนกรณีมีรายงานว่าผลตรวจเลือดของ 3 คน ประกอบด้วย นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ , นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ , และโรเบิร์ต ออกแล้ว ไม่พบแอลกอฮอล์และสารเสพติด ทาง พ.ต.อ.จาตุรนต์ ยืนยันว่า ไม่พบแอลกอฮอล์และสารเสพติดจริง

ด้านแหล่งข่าว ระบุว่า ผลการตรวจเลือด และสารเสพติดในร่างกายของ 5 คนบนเรือ ปรากฎว่าไม่พบสารเสพติดในร่างกาย โดยมีการยืนยันผลจากกระทรวงสาธารณสุข