ใครเป็นใคร 5 คนในเรือ "แตงโม" ปริศนาพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครเป็นใคร 5 คนในเรือ "แตงโม" ปริศนาพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา

5 คนใกล้ชิด ใครเป็นใคร ในเรือ "แตงโม" ปริศนาพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา

ประเด็นร้อน "แตงโมตกเรือ" ซึ่งความคืบหน้า "แตงโมนิดาล่าสุด" ช่วงบ่ายวันนี้ได้พบศพ "แตงโม" นิดา หรือ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ท่ามกลางความโศกเศร้าของแม่และพี่ชาย รวมถึงบรรดาเพื่อนและแฟนคลับที่ติดตามข่าว

แม้ว่าจะพบศพ "แตงโม" นิดาแล้ว แต่เงื่อนงำปมก่อนที่ดาราสาว "แตงโม" นิดา จะตกเรือจมลงแม่น้ำเจ้าพระยา ยังเป็นเรื่องที่คาใจของทั้งแม่ของ"แตงโม" นิดา นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน และประชาชนที่ติดตามข่าวค้นหาดาราสาวคนดัง

ย้อนความวานนี้ (25 ก.พ.) หลังเกิดเหตุ แม่แตงโมได้ติดต่อผู้จัดการ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ แปลกมากเพื่อนที่ใกล้ชิดแตงโมไม่มีใครบอก แม่สันนิษฐานไม่ถูกว่าตกน้ำ พลัดตก หรืออะไร เพราะทุกคนยังอยู่ดี ทำไมแตงโมถึงตก ด้านพี่ชายแตงโม เผยอยากเจอเพื่อนของน้อง อยากสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่เกิดเหตุมา ยังไม่มีข้อมูลที่แท้จริงเลย

ต่อมา "ไฮโซปอ" ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ พร้อมด้วย "กระติก" อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม พร้อมเพื่อนชาย-หญิงรวมทั้งหมด 5 คน ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับตำรวจ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี กรณีเหตุการณ์ที่ดาราสาวแตงโมพลัดตกจากเรือจมหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครเป็นใคร 5 คนในเรือ "แตงโม" ปริศนาพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา

ประวัติ 5 ผู้จัดการ-เพื่อน ในเรือ "แตงโม" วันเกิดเหตุ

1. กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์

ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม เคยทำงานเป็นคนบันเทิงมาก่อน เคยเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ พร้อมมีบทสัมภาษณ์ให้กับนิตยสารแนวเซ็กซี่มาแล้ว อาทิ Playboy และ MAXIM เป็นต้น


2. ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์

คนควบคุมเรือคืนเกิดเหตุ สามีของนักร้องหญิง “เบนซ์ พริกไทย” หรือ “สาวิตรี มีนะวาณิชย์” เขาทำธุรกิจเต็นท์ขายรถยนต์มือสอง รวมถึงเคยเปิดสถานที่เที่ยว ทองหล่อ โดยปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งผู้บริหาร tnp group, Tnp import cars, tnp usecars, tnp auto service, Tnp Phuket , tnp bureeram

 

3. แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์

ว่ากันว่าที่บ้านค่อนข้างมีฐานะ มีข่าวคราวอยู่กับกลุ่มคนมีชื่อเสียงในสังคม

 

4. โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์  

CEO & Founder at Orisma Technology ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอริสมา เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำด้านออนไลน์มาร์เกตติ้ง และผู้ให้บริการด้านการสื่อสารออนไลน์แบบครบวงจร ผู้อยู่เบื้องหลังระบบที่สำคัญให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศหลายราย และยังเป็นเจ้าของระบบการรับ-ส่งอีเมล์ "TAXIMAIL" ด้วย 

 

5. จ๊อบ นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร

เป็นหุ้นส่วนเปิดร้าน  BlackAmber | The Modern Classic Gentlemen Lifestyle ร้านตัดผมสุภาพบุรุษ  ร้านตัดผมมีสามสาขา มีเสียงในย่านทองหล่อ สาทร  เซเลบริตี้ ไฮโซนิยมไปใช้บริการ

ทั้งหมดทั้ง 5 คนมีเพียง ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ คนควบคุมเรือคืนเกิดเหตุ ที่ออกมาเปิดใจกับสื่อ ยังรอคำตอบจาก กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม และแซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ที่ถูกอ้างว่าอยู่ใกล้แตงโมมากที่สุดก่อนตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยา!?