"ไทยสร้างไทย"เปิดตัว "กิติ วงษ์กุหลาบ" ผู้สมัครส.ส. เขตทวีวัฒนา-หนองแขม

"ไทยสร้างไทย"เปิดตัว "กิติ วงษ์กุหลาบ" ผู้สมัครส.ส. เขตทวีวัฒนา-หนองแขม

"สุดารัตน์" นำทีม "ไทยสร้างไทย" ลงพื้นที่ ชุมชนพัฒนาหมู่บ้านเปรมวดี เขตทวีวัฒนา มอบสิ่งของช่วยปชช. เปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร "กิติ วงษ์กุหลาบ" นักธุรกิจอสังหาฯ พร้อมผลักดันโครงการบัตรผู้พิการ เพื่อรับสวัสดิการ ชงเปิดจุดค้าขาย One Tumbon One Market

พรรคไทยสร้างไทย นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยทีมงานพรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่ชุมชนพัฒนาหมู่บ้านเปรมวดี เขตทวีวัฒนา เพื่อแจกข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับประชาชนจำนวนกว่า 330 ครอบครัวที่ประสบปัญหาจากสถานการณ์โควิด-19 และเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง พร้อมเปิดตัว นายกิติ วงษ์กุหลาบ นักธุรกิจหนุ่มอสังหาริมทรัพย์ เป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขตทวีวัฒนา-หนองแขม พรรคไทยสร้างไทย  และเปิดตัว "อนุตรา ยุวสถาพร" ผู้สมัคร  ส.ก.เขต ทวีวัฒนา 

คุณหญิงสุดารัตน์ เปิดเผยว่าพรรคไทยสร้างไทยให้ความสำคัญกับการสร้างคนรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ ให้เข้ามาขับเคลื่อน แก้ไขปัญหาให้กับประชาชน ในฐานะผู้รับใช้ประชาชน  

ด้านนายกิติ กล่าวว่าพรรคไทยสร้างไทย เป็นพรรคที่ให้พื้นที่สำหรับคนทุกช่วงวัย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจะผลักดันการพัฒนาประเทศชาติ ตนจึงตัดสินใจมาร่วมทำงานกับพรรคไทยสร้างไทย ซึ่งเขตทวีวัฒนา-หนองแขม เป็นชุมชนเมืองที่มีผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก 

จากการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องกับคุณอนุตรา ว่าที่สก. เขตทวีวัฒนา ได้เห็นปัญหาว่า ตามชุมชนต่างๆยังมีผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก ที่ขาดการดูแลช่วยเหลือ ตนและคุณอนุตรา จึงอยากจะผลักดันประเด็นโครงการบัตรผู้พิการ ที่สามารถใช้บริการ เพื่อรับสิทธิสวัสดิการได้รับรถเข็น เตียง และอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับผู้พิการได้ฟรี 

นอกจากนั้น อีกประเด็นคือ การจัดสรรจุดค้าขายหลักประจำตำบลให้ฟรี สำหรับคนตัวเล็ก ในแคมเปญ One Tumbon One Market (OTOM) ซึ่งจะมีการนำเสนอกับทางพรรค เพื่อให้พิจารณาเป็นนโยบายต่อไป