ระทึก!! หกล้อเติมก๊าซระเบิดคาปั๊มเจ็บ5
ระทึก!! รถหกล้อจอดปั๊มเติมก๊าซ NGV ระหว่างที่พนักงานกำลังดึงหัวจ่ายออกจู่ๆ เกิดระเบิดสนั่น บาดเจ็บ 5 ราย ด้าน พฐ.ยังไม่สรุปสาเหตุ
เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 ก.ย. 2560 พ.ต.ท.อุดมศักดิ์ พาลี รอง ผกก.นวท.สบ.3 พร้อมหลังจากที่มีเหตุถังก๊าซ NGV ของรถหกล้อที่เข้าไปใช้บริการเกิดระเบิดขึ้น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย เหตุเกิดภายในปั๊ม NGV ปตท. สาขาติวานนท์ ใกล้แยกเทคโนฯปทุม ถนนปทุมธานี-รังสิต ขาเข้าปทุมธานี หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ของปั้มก๊าซ NGV เพื่อหาสาเหตุของถังแก๊สรถหกล้อระเบิดในครั้งนี้ ซึ่งจากการตรวจสอบรอบๆตัวรถหกล้อยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-2710 พิษณุโลก สภาพรถถังแก๊สด้านขวาได้ระเบิดทำให้ตัวถังและกระบะเสียหายจนเห็นได้ชัด และยังมีหัวจ่ายที่อยู่ภายในปั๊มเสียหายทั้งหมด
ด้าน พ.ต.ท.อุดมศักดิ์ พาลี รอง ผกก.นวท.สบ.3 พร้อมเจ้าหน้าที่หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วก็ยังสรุปไม่ได้ว่าสาเหตุของถังแก๊สระเบิดครั้งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร พร้อมทั้งนำชิ้นส่วนของถังแก๊สรถหกล้อไปตรวจสอบอีกครั้งว่าถังได้มาตรฐานหรือไม่ โดยขณะที่ทางพนักงานสอบสวนก็ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับใครเพราะต้องรอให้ผู้ที่ชำนาญมาตรวจสอบอย่างละเอียด พร้อมทั้งจะได้สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 5 รายอีกครั้งหนึ่งต่อไป







