หมอดูชื่อดังศรีราชาพร้อมครอบครัวและลูกศิษย์ซื้อเสื้อยืดสีดำ จากโรงงานนำมาแจก พร้อมแจกอาหารคาวหวานกับประชาชน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
ที่ห้องแถวตรงหน้าบริษัทไลอ้อน ภายในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ศรีราชา ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา อาจารย์สมพงษ์ ส่งเสริม หมอดูชื่อดังอำเภอศรีราชาพร้อมด้วยครอบครัวส่งเสริมและลูกศิษย์ที่นับถือได้ ได้ไปซื้อเสื้อยืดสีดำจากโรงงานจำนวน300ตัวมาแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนทั่วไปได้สวมใส่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีพี่น้องประชาชนจำนวนมากได้เข้ามารับเสื้อไว้สวมใส่รวมทั้งรับแจกอาหารคาวหวานจำนวนมากที่ได้นำมาแจกจ่ายให้กับผู้ที่ผ่านไปมาบนนถนนสุขาภิบาล8ภายในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ในครั้งนี้
จากการสอบถามอาจารย์สมพงษ์ ส่งเสริม หมอดูชื่อดังอำเภอศรีราชาได้เล่าว่าตนเองได้เห็นพี่น้องประชาชนทั่วไปที่ต้องสวมไส้เสื้อผ้าสีดำเพื่อไว้ทุกข์แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และจะได้มีเสื้อผ้าสับเปลี่ยนหมุนเวียน เพราะบางคนฐานะไม่ดีต้องนำเสื้อผ้าไปย้อม ตนเองจึงปรึกษาพี่น้องในครอบครัวส่งเสริมพร้อมด้วยลูกศิษย์เห็นดีด้วยและสนับสนุนจึงได้ไปซื้อหาเสื้อสีดำจากโรงงานมาแจกพี่น้องประชาชนรวมถึงจัดอาหารมาแจกจ่ายกับพี่น้องประชาชน เพื่อเป็นการทำบุญถวายเป็นพระราชกุศลถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชซึ่งก็ได้มีประชาชนจำนวนมากทยอยเดินทางมารับเสื้อดำและรับแจกอาหารในครั้งนี้ ตนและครอบครัวส่งเสริมและลูกศิษย์รู้สึกปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมทำดีเพื่อพ่อในครั้งนี้




