อซาเรนกาถึงไทย ปลื้มเป็นนางแบบ ก่อนดวล"เซเรนา"

อซาเรนกาถึงไทย ปลื้มเป็นนางแบบ ก่อนดวล"เซเรนา"

ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน "หัวหิน เวิลด์ เทนนิส อินวิเทชั่น" ในวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคมนี้ ที่สนามเซ็นเท็นเนียล ปาร์ค อ.หัวหิน

จ.ประจวบคีรีขันธ์ ล่าสุด เมื่อเวลา 12.05 น. วันที่ 26 ธันวาคม วิคตอเรีย อซาเรนกา นักเทนนิสหญิง มือ 2 ของโลก เดินทางจากฮ่องกงมาถึงเมืองไทยแล้ว โดยมี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับ โดยอซาเรนกาได้นำช็อกโกแล็ตมามอบให้แก่นายสุวัจน์เป็นที่ระลึกด้วย

อซาเรนกา วัย 24 ปี กล่าวว่า ดีใจที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง ซึ่งรอคอยที่จะเดินทางมาหัวหินตั้งแต่ให้การตอบรับแล้ว เพราะหัวหินมีบรรยากาศที่ดี รู้สึกได้ผ่อนคลาย ส่วนปีนี้มีกิจกรรมเดินแบบชุดผ้าไหมไทย กับเซเรนา วิลเลียมส์ รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เดินอยู่บนแคทวอล์ก เพราะปกติแล้วก็เล่นแต่เทนนิส การได้เดินแบบทำให้รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ดีๆ ที่ประเทศไทย

ส่วนความพร้อมสำหรับแมทช์ที่ต้องดวลกับ เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลกนั้น อซาเรนกา กล่าวว่า "เป็นแมทช์ที่ฉันรู้สึกตื่นเต้น เพราะเชื่อว่าการแข่งขันในครั้งนี้จะต้องสนุกแน่นอน อยากให้แฟนๆ เทนนิสมาร่วมเชียร์และชมกันเยอะๆ"

จากนั้น อซาเรนกา พร้อมคณะได้ขึ้นรถตู้เพื่อไปขึ้นเครื่องบินเล็กที่สนามบินดอนเมือง บินตรงไปยัง อ.หัวหิน และเข้าพักผ่อนที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โดยช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม เวลา 07.00 น. วิคตอเรีย อซาเรนกา จะร่วมเผยแพร่วัฒนธรรมประเพณีไทยในกิจกรรมใส่บาตร ริมทะเลหัวหิน

ด้าน เซเรนา วิลเลียมส์ จะเดินทางจากลอนดอน ด้วยสายการบินบริติช แอร์เวย์ส เที่ยวบิน บีเอ 9 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ วันที่ 27 ธันวาคมนี้ เวลา 09.10 น. และจะร่วมแถลงข่าวเวลา 14.00 น. จากนั้นต่อด้วยงาน "เมด อิน ไทยแลนด์ ไนท์ วิธ เซเรนา แอนด์ วิคตอเรีย" เป็นการเดินแฟชั่นโชว์ชุดผ้าไหมไทย จากนางแบบชื่อดังและนักเทนนิสทั้งคู่ เริ่มเวลา 18.00 น. บริเวณสนามหญ้า โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท