ขาอ่อนสาวรับอัดฉีดอื้อ 14 ล้าน

ขาอ่อนสาวรับอัดฉีดอื้อ 14 ล้าน

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม "มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

และผู้จัดการทีมฟุตบอลสาวชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ที่ประเทศพม่า ได้นำนักเตะและสตาฟโค้ช เดินทางไปสักการะศาลหลักเมือง และพระแก้วมรกต ที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ก่อนจะเข้าสู่งานเลี้ยงฉลองชัย และมอบเงินรางวัลอัดฉีดให้กับนักกีฬา โดยมี "บังยี" วรวีร์ มะกูดี ว่าที่นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยบรรดาสปอนเซอร์ ได้เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

สำหรับ ยอดเงินอัดฉีด รวมทั้งสิ้น 8 ล้านบาท มีดังนี้ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย 2 ล้านบาท, นายวรวีร์ มะกูดี ว่าที่นายกสมาคมฟุตบอลฯ 50,000 บาท, ผู้บริหารกระบวนการยุติธรรมระดับสูง (บยส.) รุ่นที่ 18 จำนวน 1 ล้านบาท, กสทช. กลุ่มโอเปอเรเตอร์ 5 แสนบาท, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 5 แสนบาท, บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) 5 แสนบาท,กลุ่มบริษัท ในเครือทรูฯ 2.5 แสนบาท, กลุ่มเพื่อน วปอ. 54 หมู่แรด 1 แสน, บริษัท แอตแลนติค ฟาร์มาซูติคอล 5 หมื่นบาท,พล.ต.ต.อิทธิพล พิริยะภิญโญ 5 หมื่นบาท, บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม 3 ล้านบาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 8 ล้านบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมเงินรางวัลจากกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติอีกคนละ 2 แสนบาท รวม 20 คน 4 ล้านบาท สมาคมอีก 30 เปอร์เซ็นต์ เป็นเงิน 1.2 ล้าน และอีก 20 เปอร์เซ็นต์ของโค้ช รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 14 ล้านบาท

มาดามแป้ง กล่าวว่า หลังจากนี้จะปล่อยให้นักเตะได้กลับบ้านพักผ่อน และจะมีการเรียกตัวเพื่อซ้อมในช่วงกลางเดือนมกราคม เป้าหมายต่อไปคือ การชิงแชมป์เอเชีย ในเดือนพฤษภาคมปีหน้า ซึ่งจะเป็นการคัดเลือก 5 ทีมไปแข่งฟุตบอลโลกในปี พ.ศ. 2558 ที่แคนนาดา โดยตั้งเป้าติดอันดับ 5 ให้ได้ ส่วนเรื่องลีกภายในประเทศ จะมีการคุยกับทางสมาคมฟุตบอลก่อนในเบื้องต้นได้มีการปรึกษานายองอาจ ก่อสินค้า ประธานบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก ไว้แล้ว

ด้าน "บังยี" วรวีร์ มะกูดี กล่าวว่า เรื่องความคืบหน้าการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลฯนั้น การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ได้ทำหนังสือรับรองผลการเลือกตั้งมาแล้ว ซึ่งทางสมาคม ได้ส่งหนังสือให้กรมการปกครองพิจารณา อีกไม่นานน่าจะเรียบร้อย