เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN)

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN)

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง อาทิ สลัดกุ้งนิ่มผักโอชุน เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่ เป๋าฮื้อญี่ปุ่นซอสตับห่านไข่ปลาคาเวียร์ ฯลฯ จบด้วยขนมหวานสุดพิเศษ ‘อัมพันต้นท้อพุทราจีนไข่ลาวา’

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ อาหารจีนกวางตุ้ง ที่ หมูหวานชวนชิม ไม่อยากให้ผู้รักอาหารจีนพลาด ครั้งนี้ทางห้องอาหารจีน เฮยยิน (HEI YIN) เขาจัดทัพ ชุดมงคลเฮยยิน สำหรับ 10 ท่านในราคา 28,888++  นำเสนอ

ความอร่อย เริ่มจาก สลัดกุ้งนิ่มผักโอชุน , ซุปกระเพาะปลาเนื้อปูเห็ดชิเมจิ, เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่, เป๋าฮื้อญี่ปุ่นซอสตับห่านไข่ปลาคาเวียร์, ซี่โครงเนื้อวัวแองกัสหมักข้าวแดงหมั่นโถว, เนื้อปลาเก๋าดอกแดงนึ่งกระเทียมดำ, เนื้อเป็ดปักกิ่งทอดเปรี้ยวหวาน, ไก่เหวินชางยัดไส้ข้าวเหนียวทรงเครื่อง

ตบท้ายด้วยขนมหวานสุดพิเศษ อัมพันต้นท้อพุทราจีนไข่ลาวา ซึ่ง อำพันดอกท้อ หรือน้ำตาดอกท้อ ก็คือคอลาเจนจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็นยาจีน ไม่มีรสชาติ แต่เนื้อสัมผัสคล้ายรังนก และเยลลี่ เชฟจีนจะนำมาตุ๋นเก็บใส่ตู้เย็นไว้ เวลารับประทานนำมาใส่น้ำแข็ง หรือใส่นมสดก็อร่อย

พูดถึง เฮยยิน (HEI YIN)   เป็นร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง มรดกทางวัฒนธรรมด้านอาหาร นำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัย 

เฮยยิน  ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานจีนกวางตุ้งโบราณ  โดยมีความตั้งใจที่จะเฉลิมฉลองให้กับความอุดมสมบูรณ์ของอาหาร และความเป็นเลิศของอาหารจีนกวางตุ้ง  ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ที่เมืองกวางโจว เมืองที่มีอาณาเขตติดกับทะเลจีนใต้ และภูเขาทางตอนเหนือ

ในแถบนั้นมีฝนตกชุ่มชื้น และไม้ดอกบานสะพรั่งตลอดทั้งปี ความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติ และการเกษตรตามฤดูกาลของเมืองกวางโจวนี้ได้ส่งเสริมให้เป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะต่อการเป็นแหล่งอาหารที่เต็มไปด้วยรสชาติที่หลากหลาย

อาหารกวางตุ้ง ออกเสียงในสำเนียงเจ้าถิ่นว่า เย่ว์ เป็นอาหารของชาวมณฑลกวางตุ้ง ที่อยู่บริเวณลุ่มแม่น้ำจูเจียง(Pearl River Delta) รวมทั้งฮ่องกง และมาเก๊าด้วยนะคะ  

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) สลัดกุ้งนิ่มผักโอชุน

และด้วยความเชี่ยวชาญของ เชฟแจ็คกี้ชาน Executive Chinese Chef และมรดกตำรับอาหารกวางตุ้งขนานแท้ ร้านอาหารจีน  

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) เชฟแจ็คกี้ชาน Executive Chinese Chef

เฮยยิน (HEI YIN)  จึงนำเสนออาหารที่มีรสชาติกลมกล่อมเป็นธรรมชาติ และสดใหม่ โดยมีการประยุกต์ให้มีความทันสมัย เอาใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง นอกจาก ชุดมงคลเฮยยิน  ที่เป็น 9 เมนูมงคล ยังมี

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) ไก่เหวินชางยัดไส้ข้าวเหนียวทรงเครื่อง

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) ซี่โครงเนื้อวัวแองกัสหมักข้าวแดงหมั่นโถว

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) ซุปกระเพาะปลาเนื้อปูเห็ดชิเมจิ

เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่ ที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยเฉพาะตัว ใช้เป็ดเชอรี่ตัวโต นำมาย่างจนหนังกรอบ หอมอร่อย  หรือจะเป็น เป็ดย่างฮ่องกงไม้ลิ้นจี่ เนื้อแน่น หนังกรอบ มีความหอมจากหนังเป็ดที่ไม่เหมือนใคร เพราะใช้ไม้ลิ้นจี่นำมาย่างเป็ดจนได้ที่

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN)

เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) เนื้อเป็ดปักกิ่งทอดเปรี้ยวหวาน

และพลาดไม่ได้กับเมนูติ่มซำชั้นเลิศอย่าง ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบหมูกุ้งกังป๋วย และ เสี่ยวหลงเปาเนื้อปูหมู ที่แป้งบางพร้อมไส้ด้านในที่มีมันปูแสนอร่อย

และยังมี ถ้วยทองฟรุ๊ตสลัดทะเล, เกี๊ยวซ่าเซี่ยงไฮ้สายรุ้ง และ เผือกทอดทะเล, ห่ามสุ่ยเกาะ และ ก๋วยเตี๋ยวหลอดห่อปอเปี๊ยะไส้กุ้ง ติ่มซำสไตล์ฮ่องกงที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟจากฝีมือเชฟชาวฮ่องกงแท้ๆ

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) เนื้อปลาเก๋าดอกแดงนึ่งกระเทียมดำ

ความอร่อย ยังมี หมูแดงคุโรบูตะย่างน้ำผึ้ง และ หมูกรอบย่างสไตล์ฮ่องกง ส่วนขนมหวานสไตล์ฮ่องกง ทางร้านอบแบบสดๆใหม่ๆ รับประกันความอร่อย  สรุปแล้ว เฮยยิน พร้อมยกขบวน ความอร่อย มาให้ลิ้มลองมากกว่า 100 เมนู

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) เป๋าฮื้อญี่ปุ่นซอสตับห่านไข่ปลาคาเวียร์

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) อัมพันต้นท้อพุทราจีนไข่ลาวา

ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งที่หรูหราอลังการ เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัวให้เลือก 4 ห้อง 4 สไตล์ เปรียบดั่งสวรรค์ของคนรักอาหารกวางตุ้งอย่างแท้จริงอีกด้วย หมูหวานชวนชิม ชอบห้องอาหารนี้จึงอยากแนะนำให้ทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารจีน ได้มาทดสอบความอร่อย

เปิดตัว ‘9 เมนูมงคล’ ที่ ‘ร้านอาหารจีน’ เฮยยิน (HEI YIN) ร้านอาหารจีน เฮยยิน  ชั้น 3 เกษรวิลเลจ

ร้านอาหารจีน  เฮยยิน (HEI YIN) เลขที่ 999 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 3 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 

เปิดให้บริการทุกวัน โดย ช่วงกลางวัน: เวลา 11.00 – 15.00 น. (Last Order 14.30 น.)  ช่วงเย็น: 18.00 – 22.00 น. (Last Order 21.30 น.) มื้อบ่ายให้บริการ ติ่มซำ และ Afternoon Tea เวลา 15.00 – 17.00 น. สอบถามได้ที่ โทรศัพท์: 080-964-5423