‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวนคู่จิ้นสุดฮอต ‘หยิ่นวอร์’ มาร่วมผจญภัยตามหาไอเทมสุดแรร์ในซองคุกกี้ พร้อมลุ้นของรางวัลใหญ่อย่าง ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักประเทศญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย

จากเกม Pokemon Go สู่ขนม OREO Pokémon

 

ตัวการ์ตูนสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น Pokémon หรือ พ็อกเก็ตมอนสเตอร์ (Pocket Monsters) ที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2006 หรือเมื่อ 28 ปีที่แล้ว แต่กระแสความนิยมยังไม่จืดจาง

ล่าสุด บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด สร้างปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ เอาใจเหล่าเทรนเนอร์และแฟนคลับคุกกี้โอรีโอ จัดงาน “OREO Pokémon Launch Event” เนรมิตพื้นที่แห่งความสนุกสุดมันส์ใจกลางสยาม โดยมี “หยิ่น-วอร์” คนดังแฟนพันธุ์แท้โปเกมอน นำทีมเหล่าโอรีโอเลิฟเวอร์และโปเกมอนเทรนเนอร์มาร่วมผจญภัยตามหาไอเทมสุดแรร์ ณ สยามสแควร์ บล็อกไอ (Siam Square Block I)

 

‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

ไอดารา หวัง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่มอนเดลีซเป็นบริษัทขนมและของว่างระดับโลกที่ครองใจแฟน ๆ กว่า 150 ประเทศ การทำ collaboration เป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และแคมเปญใหม่ให้โดนใจผู้บริโภคอยู่เสมอ ที่ผ่านมามอนเดลีซได้มีการจับมือกับแบรนด์ดังระดับโลกและแบรนด์ฮิตในประเทศ ร่วมกันออกสินค้าแคมเปญที่สร้างความสำเร็จมาแล้วมากมาย

 

ในครั้งนี้ โอรีโอ ซึ่งเป็นแบรนด์คุกกี้อันดับ 1 ของโลก ได้จับมือกับกับ “เดอะ โปเกมอน คัมพานี” ผู้พัฒนาและผลิตวิดีโอเกมโปเกมอน เพื่อร่วมกันสร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์ใหม่แก่ผู้บริโภค ถือเป็นการจับมือกันในระดับภูมิภาค ระหว่างโลกของคุกกี้แสนอร่อยและการผจญภัยที่มาบรรจบกันเพื่อสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการบิสกิตและเหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ชีวิตสนุกได้ในทุกวัน’ (Stay Playful) ของแบรนด์โอรีโอ”

 

คุกกี้ลาย Pokemon สุดคิ้วท์

แคมเปญ OREO Pokémon ซึ่งเป็นแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีของโอรีโอ นำเสนอคอลเลกชัน OREO POKÉMON ทั้ง 16 ลายบนหน้าคุกกี้ พร้อมเปิดตัวรสชาติใหม่ “คุกกี้โอรีโอ Choco Banana” รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น หรือ โอรีโอ พิคาชู จนเป็นไวรัลโด่งดังมากในออนไลน์ ที่โอรีโอเลิฟเวอร์และเหล่าเทรนเนอร์ตื่นเต้นในการตามหา ปลุกกระแสโอรีโอฟีเว่อร์ทั่วไทย

 

‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

นอกจากนี้ โอรีโอได้มีการจัดงาน “OREO Pokémon Launch Event” ซึ่งโอรีโอได้เนรมิตใจกลางสยามให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข เพื่อเป็นการสร้างปรากฏการณ์ความสนุกและเซอร์ไพรส์เฉพาะแฟนๆ ที่เข้าร่วมงาน โดยมีความพิเศษคือเหล่าผู้ร่วมงานสามารถรับการ์ดโปเกมอนสุดพิเศษเป็นของที่ระลึกภายในงานได้เลยทันที เพียงโชว์รูปถ่ายตนเองกับจุดเช็คอินเก๋ๆ ที่มีให้เลือกมากมายภายในงาน อาทิ จุดถ่ายรูปอุโมงค์โปเกมอนสุดคูล บูธถ่ายรูปแบบ 360 องศา พร้อมชิมสินค้าสุดพิเศษ และเล่นเกมลุ้นรางวัลจากโอรีโออีกมากมาย โดยมีโอรีโอเลิฟเวอร์และโปเกมอนเทรนเนอร์ร่วมสนุกกันอย่างคับคั่ง

 

ไฮไลต์ของงานคือคนดังแฟนพันธุ์แท้โปเกมอน “หยิ่น - อานันท์ ว่อง” และ “วอร์ - วนรัตน์ รัศมีรัตน์” มาชักชวนแฟนๆ ร่วมตื่นเต้นไปกับการผจญภัยในพื้นที่แห่งความสุข โดย “หยิ่น-วอร์” เริ่มเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ ด้วยการพูดคุยถึงความชื่นชอบคุกกี้โอรีโอ และประสบการณ์แสนสนุกในการตามหาคอลเลกชัน “โอรีโอ โปเกมอน” ทั้ง 16 ลาย โดยเฉพาะลายมิว (Mew) สุดแรร์ พร้อมเชิญชวนเหล่าเทรนเนอร์มาร่วมกิจกรรมตามหา “โอรีโอมิว” ลุ้นรางวัลโดนๆ

 

‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

 

หลังจากนั้น “หยิ่น-วอร์” ก็มาผจญภัยกับเกมสนุกๆ กลางเวที วัดใจความเป็นโปเกมอนเทรนเนอร์ตัวจริงเสียงจริง งานนี้บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร ซึ่งก็เป็นโมเมนต์ให้แฟนๆ ได้ฟินและใจฟูกันถ้วนหน้า เพราะซีนป้อน “โอรีโอ โปเกมอน” ฉ่ำๆ ของสองหนุ่ม ต่อมาสองหนุ่มได้ชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกเพื่อลุ้นของรางวัลสุดพรีเมียมกลับบ้านไปอย่างจุใจ

 

‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

 

ตามหา ‘โอรีโอมิว’ ลุ้นตั๋วเครื่องบิน-ที่พักญี่ปุ่น

สาวกโอรีโอและโปเกมอนเทรนเนอร์อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมตามหา “โอรีโอมิว” ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายรูปคู่กับคุกกี้ลายมิวและอัปโหลดไปที่ OREOSEA.COM ลุ้นตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักประเทศญี่ปุ่น เซตเหรียญโปเกมอนสุดแรร์! และโคมไฟโปเกมอนสุดคิ้วต์

 

‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายนนี้ เทรนเนอร์โปเกมอนและชาวโอรีโอ

มาติดตามกิจกรรมสนุกๆ กันได้ที่ https://www.facebook.com/OreoTH / https://www.instagram.com/oreo_thailand หรือ Line official Oreo

#PlaywithOreoPokémon

 

#OreoTH #OreoPokémon #PlaywithOreoPokémon #FindMew #คุกกี้โอรีโอ #โอรีโอลายมิว #โปเกมอน

 

‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ‘โอรีโอ โปเกมอน’ ชวน ‘หยิ่นวอร์’ หาไอเทมสุดแรร์ ชิงตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น