ดิว อริสรา ผ่านอะไรมาบ้าง ย้อนคลิป ผจก.เล่าวีรกรรมเทงาน ตอนนั้นคิดว่าแค่ขำๆ

ดิว อริสรา ผ่านอะไรมาบ้าง ย้อนคลิป ผจก.เล่าวีรกรรมเทงาน ตอนนั้นคิดว่าแค่ขำๆ

กว่าจะรู้ว่า "ดิว อริสรา" ผ่านอะไรมาบ้าง ย้อนคลิป ผจก.เล่าวีรกรรมเทงาน ตอนนั้นคิดว่าแค่ขำๆ ก่อนเรื่องจะกระจ่างหลัง ดิว ได้เปิดใจทั้งน้ำตาสาเหตุที่ออกมาแฉพี่น้อง 4 บ. เจ้าของเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่ "มาเก๊า 888"

กรณีที่นักแสดงสาว "ดิว อริสรา" ได้เปิดใจทั้งน้ำตาสาเหตุที่ออกมาแฉพี่น้อง 4 บ. เจ้าของเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่ "มาเก๊า 888" จนนำไปสู่การออกหมายจับผู้ต้องหาตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

โดย ดิว อริสรา ได้เล่าเหตุการณ์ที่เธอถูกแฟนเก่าคือ เบนซ์ เดม่อน ทำร้ายร่างกายและจิตใจมาตลอดระยะเวลา 2 ปี ซึ่งเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะเป็นแผลฝังลึกในใจของเธอมาตลอด ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้พูดถึง ดิว ผ่านรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ และข่าวใส่ไข่ ย้อนกลับไปครั้งที่ ดิว นั้นจู่ๆก็เทงาน หายไปโดยไม่ทราบสาเหตุต่างๆนาๆ ซึ่งสาเหตุที่กล่าวมานั้นสุดท้ายก็ได้ทราบว่า ดิว นั้นถูกทำร้ายร่างกาย เช่น โดนมาม่าต้มร้อนๆเทใส่หัว ถูกกักขัง โดนปืนยิงใส่ประตูห้อง ฯลฯ จนกระทั่งมีคนมาช่วย ดิว ออกไปได้ ซึ่งตอนนั้นก็ต้องเข้ารักษาตัวที่ ICU 

ขณะเดียวกันมีการย้อนคลิปดิว อริสรา ที่เคยได้ไปออกรายการ แฉ เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 พร้อมกับ ปันปัน และหวานเจี๊ยบ ธนรัตน์ ผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งได้ออกมาพูดถึงพฤติกรรมที่ ดิว เทงาน ไม่มาทำงาน ซึ่งผู้จัดการฯของ ดิว ก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่จู่ๆ ดิว ก็หายตัวไปเลย ติดต่อไม่ได้ ขนาดแค่โพสต์ไอจีนิดเดียวยังไม่ยอมทำ ตอนนั้น ดิว อ้างว่านอนไม่ตื่น หลับ นวดตัว จนกระทั่งวันนี้ถึงได้รู้สาเหตุที่แท้จริงว่าอาจโยงกับเหตุโดนแฟนเก่าทำร้ายร่างกาย

(ดูคลิปรายการ)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ดิว อริสรา พิฆาต มาเก๊า 888 ชูวิทย์ แฉต่อแค่ไซส์ S พร้อมเปิดชื่อเว็บพนันฯไซส์ L

- "ดิว อริสรา" แจงคลิปรถตำรวจนำขบวน ชี้เป็นการซื้อแพคเกจโรงแรม

- "ดิว อริสรา" เปิดใจทั้งน้ำตา เล่าเหตุที่ออกมาแฉ "มาเก๊า 888" พี่น้อง 4 บ.

 

นอกจากนั้น ในรายการ สับปากหวานเจี๊ยบ ซึ่ง หวานเจี๊ยบ ถึงกับร้องไห้หลังจากที่ทราบข่าวว่า ดิวประกาศแต่งงานและมีลูก ซึ่งเธอได้เล่าทั้งน้ำตาและดีใจกับดิวที่กำลังจะแต่งงานมีลูก คนอื่นอาจจะไม่รู้ว่า ดิวผ่านอะไรมาเยอะมากที่คนอื่นไม่รู้ ดิวสู้ชีวิตมาเยอะมาก 

ขณะที่ ดิว ก็ร้องไห้ แล้วบอกว่า เมื่อทบทวนในสิ่งที่ผ่านมาดิวก็เหนื่อยจริงๆ ดิวไม่ได้ว่าตัวเองเก่ง แต่ที่ผ่านมาได้ก็เพราะคนรอบตัว ไม่ว่าดิวจะเป็นอย่างไร ทุกคนเขาก็ไม่เคยทิ้งเรา แต่เราพูดไม่ได้ว่าเราอยู่ในขั้นไหน เวลาที่ใครบอกว่าอยากเป็นแบบ ดิว อริสรา เวลาที่ตนได้ฟังก็รู้สึกดี แต่ตนจะบอกว่าอย่าเป็นดิวเลย เพราะระหว่างทางมันไม่ใช่ทุกคนที่ผ่านแล้วจะผ่านได้และจะโชคดีเหมือนดิว

ส่วน หวาน ก็เล่าเรื่องเหตุการณ์เหตุการณ์หนึ่งที่ ดิว กำลังรักษาตัวอยู่ที่ รพ. และตื่นมาเห็นตนก็ตกใจ บอกว่า ใครบอกพี่หวาน จากเหตุการณ์วันนั้น ตนก็สอนดิวเสมอให้รักตัวเอง ส่องกระจกและมองว่าคนที่เห็นในกระจกสวยขนาดไหน ดีขนาดไหน เราต้องรักตัวเองให้ได้

(ดูคลิปรายการ)

 

คลิปจากรายการ แฉ , สับปากหวานเจี๊ยบ