5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski

MARVEL ผสานพลังร่วมกับ Swarovski (สวารอฟสกี้) รังสรรค์เครื่องประดับ – ของแต่งบ้าน คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แรงบันดาลใจจาก 5 ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล ชวนเปล่งประกายความเป็นฮีโร่ในตัวคุณ

MARVEL (มาร์เวล) เริ่มต้นในปี 1939 โดย Martin Goodman ผู้จัดพิมพ์ชาวอเมริกัน ตอนนั้นใช้ชื่อสำนักพิมพ์ว่า Timely Comics คือบริษัทพิมพ์หนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ในยุคแรกของมาร์ติน ซึ่งถือเป็นยุคทองของหนังสือการ์ตูนแนวนี้ ก่อนเปลี่ยนชื่อเป็น Marvel Comics ในช่วงทศวรรษ 1960

สำนักพิมพ์แห่งนี้มี สแตน ลี (Stanley Martin Lieber) นักเขียนการ์ตูนเป็นบรรณาธิการ เขาสร้างคาแรคเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่ไว้มากมาย อาทิ สไปเดอร์แมน, ฮัลค์, แฟนแทสติก โฟร์, ไอรอนแมน, ธอร์, เอ็กซ์เมน ซึ่งต่อมาเขาก็ได้ดำรงตำแหน่งประธานของมาร์เวลคอมิกส์

ในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 84 ของมาร์เวลและเหล่าตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ มาร์เวลได้จับมือกับแบรนด์คริสตัลระดับโลก Swarovski (สวารอฟสกี้) ร่วมกันสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเครื่องประดับและของแต่งบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนมาร์เวลอันโด่งดัง

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski จิโอวานน่า อิงเกอเบิร์ท (credit: giovannaengelbert ig)

มาร์เวลและสวารอฟสกี้หวังว่า การร่วมมือกันครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้แฟนการ์ตูนทั่วโลกได้ค้นพบความเป็นฮีโร่ในตัวเอง และการร่วมมือกันครั้งนี้ยังถือเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่าง มาร์เวล และ สวารอฟกี้ ซึ่งมีช่างฝีมือเชี่ยวชาญงานคริสตัลมานาน 128 ปี อีกด้วย 

ความร่วมมือดังกล่าวถือเป็นโอกาสอันดีที่ จิโอวานน่า อิงเกอเบิร์ท (Giovanna Engelbert) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ สวารอฟกี้ ได้เข้ามาสร้างสรรค์ชิ้นงานที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผสมผสานความแข็งแกร่ง ความกล้าหาญ และความรับผิดชอบของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ผ่านคริสตัลของสวารอฟกี้ เปรียบเสมือนงานฝีมือที่ช่วยถ่ายทอดจิตวิญญาณของมาร์เวลให้ออกมาเป็นเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจ กับผลงานคริสตัลภายใต้ความงดงามและแข็งแกร่งในรูปแบบใหม่ที่คาดไม่ถึง

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski สติกเกอร์ MARVEL x SWAROVSKI แบบลอกออกได้

“สแตน ลี เป็นนักเล่าเรื่องที่เยี่ยมยอด เขาได้มอบเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงอิทธิพลและน่าตื่นเต้นให้กับโลกใบนี้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างมากที่สวารอฟสกี้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการทำความรู้จักแบบเจาะลึกกับตัวละครตัวโปรดจากมาร์เวล และรังสรรค์ผลงานเพื่อแสดงเอกลักษณ์ของฮีโร่แต่ละตัวผ่านคริสตัลอันประณีตและงดงามของเรา” จิโอวานน่า อิงเกอเบิร์ท กล่าว

ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ Swarovski ได้รังสรรค์เครื่องประดับ 8 ชิ้น และตุ๊กตาสะสมผลิตจากคริสตัล จำนวน 5 ชิ้น รวมถึงชุดสติกเกอร์ 1 ชุด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 5 ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังของ มาร์เวล 

 

สไปเดอร์-แมน (Spider-Man)

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski ฟิกเกอร์คริสตัลสไปเดอร์แมน

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski จี้และสร้อยข้อมือ

หน้ากากอันเป็นเอกลักษณ์ของ สไปเดอร์แมน มาในรูปแบบสร้อยข้อมือและจี้ที่ประดับคริสตัลเจียระไนสีแดงและดำอย่างประณีต 

ในขณะที่ฟิกเกอร์คริสตัลสไปเดอร์แมน จำนวน 2 ชิ้น นำเสนอในสีน้ำเงินและสีแดง โดย ชิ้นงานหนึ่งชิ้นประกอบด้วยคริสตัลจำนวน 955 ชิ้น ในท่าปล่อยใยแมงมุมอันเป็นเอกลักษณ์ 

อีกชิ้นทำจากคริสตัลระยิบระยับกว่า 36,500 ชิ้น ในท่ากลับหัวที่บรรดาแฟน ๆ ของสไปเดอร์แมนต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งฟิกเกอร์คริสตัลสรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันนี้ใช้เวลารังสรรค์นานถึง 243 ชั่วโมง
 

 

แบล็ค แพนเธอร์ (Black Panther)

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski ฟิกเกอร์คริสตัล แบล็ค แพนเธอร์ 

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski เครื่องประดับ แบล็ค แพนเธอร์

เพื่อเป็นการยกย่องกษัตริย์แห่งวากานดา เครื่องประดับ แบล็ค แพนเธอร์ แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์และนวัตกรรมอันล้ำเลิศของชาววากานดา ซึ่งประกอบด้วยแหวนที่มีลวดลายสดใส จี้แบล็ค แพนเธอร์ 3 มิติเสมือนจริงพร้อมสายสร้อยยาวสีดำแวววาว และจี้รูปหน้ากากที่ประดับด้วยคริสตัลสีม่วง 

นอกจากนี้ยังมี ฟิกเกอร์คริสตัล แบล็ค แพนเธอร์ ของสะสมสุดเท่ ที่ประกอบด้วยคริสตัลจำนวน 649 ชิ้น ในชุดไวเบรเนียมในดีไซน์ที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างประณีตและเชี่ยวชาญ

 

กัปตัน มาร์เวล (Captain Marvel)

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski ฟิกเกอร์คริสตัล Captain Marvel 

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski แหวน Captain Marvel 

กัปตัน มาร์เวล เป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่แสดงถึงพลังและความกล้าหาญของสตรี ในคอลเลคชั่นนี้ กัปตัน มาร์เวล ได้รับการนำเสนอในรูปแบบวงแหวนหลากสีอันวิจิตร ซึ่งแสดงถึงสัญลักษณ์ของพลังจักรวาล ความกล้าหาญ และแสงสว่าง 

ฟิกเกอร์คริสตัลของ กัปตัน มาร์เวล ถือเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันที่ทำจากคริสตัล 10,000 ชิ้น

 

ไอรอนแมน (Iron Man)

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski ฟิกเกอร์คริสตัล ไอรอนแมน

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski Iron Man Jewelry

เครื่องประดับในรูปแบบจี้และเข็มกลัด 3 มิติ ช่วยถ่ายทอดพลังแห่งความสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจของ ไอรอนแมน ได้อย่างเต็มเปี่ยม

พร้อมด้วย ฟิกเกอร์คริสตัล ไอรอนแมน ที่เจียระไนด้วยคริสตัล 723 ชิ้น ทำให้ตัวละครดูสง่างามและสมจริง ราวกับศิลปะเชิงนวัตกรรมที่ โทนี่ สตาร์ค ภาคภูมิใจ

 

เดอะ ฮัลค์ (Hulk)

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski ฟิกเกอร์คริสตัล Hulk 

5 ซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ครั้งแรกในรูปแบบคริสตัล Swarovski สร้อยข้อมือ Hulk

เดอะ ฮัลค์ ‘SMASH’ เข้าสู่คอลเลคชั่นด้วยกำปั้นที่ร้อนแรง ในรูปแบบสร้อยข้อมือคริสตัลสีเขียวชุบสีทอง

ในขณะที่ ฟิกเกอร์คริสตัล เดอะ ฮัลค์ เผยให้เห็นรายละเอียดอันเด่นชัดของกล้ามเนื้ออันเป็นเอกลักษณ์และความแข็งแกร่งอันน่าทึ่งของตัวละคร ผ่านงานฝีมืออันเชี่ยวชาญด้วยคริสตัล 578 ชิ้น

ปีเตอร์ วิดมันน์ หัวหน้าฝ่าย B2B ด้านความร่วมมือและการออกใบอนุญาตของสวารอฟกี้ กล่าวว่า “สวารอฟกี้มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับมาร์เวล เพื่อผสานสองแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานพร้อมด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังและเป็นที่รักของลูกค้าทั่วทุกมุมโลก การรังสรรค์เครื่องประดับและของตกแต่งบ้านที่โดดเด่น มีสไตล์ จะทำให้การร่วมมือกันในครั้งนี้สามารถนำเสนอคอลเลคชันที่ยอดเยี่ยม งดงาม และลงตัวที่สุด”

เครื่องประดับและตุ๊กตาสะสมคริสตัลจากคอลเลคชั่น สวารอฟกี้ x มาร์เวล มีจำหน่ายแล้วที่หน้าร้านสวารอฟกี้ และ ช่องทางออนไลน์