“5 ร้านดัง” ที่ “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์”

“5 ร้านดัง” ที่  “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์”

นักชิมไม่ควรพลาด “5 ร้านอาหารดัง” ที่ “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์” เตรียมพร้อมสำหรับงานเฉลิมฉลอง ต้อนรับ “ตรุษจีน” กับเมนูเด็ดร้านอาหารดัง พร้อมโปรโมชั่นโดนใจ ตอบโจทย์ ทุกเพศวัย ไม่ว่าจะมาคู่ มาเดี่ยว และเป็นครอบครัว ก็อิ่ม ฟิน คุ้มราคา

5 ร้านดัง ที่ เดอะไนน์เซ็นเตอร์ ติวานนท์  เฉลิมฉลอง ต้อนรับ ตรุษจีน

เริ่มจากคนรักเนื้อต้องไป อร่อย กันที่ ร้าน เนื้อแท้ อาณาจักรอาหารฮาลาล  เมนูเนื้อรสเด็ด  เปิดสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์  ติวานนท์  

เชิญชวนให้มาลิ้มลองกันแบบฟิน ๆ บนพื้นที่กว่า 230 ตารางเมตร  ไม่ว่าจะเป็นเมนูออริจินอลสเต็กเนื้อหอมหวาน  กะเพราเนื้อ สปาเก็ตตี้

มีทบอล เบอร์เกอร์เนื้อ  เสือร้องไห้ย่าง สันในย่างเนย  รวมถึงเมนูปลา และไก่ ติดตามโปรโมชั่นและเมนูที่น่าสนใจได้ที่  Facebook : เนื้อแท้  และ  LINE OFFICIAL : @nuatair.official

อีกหนึ่งใน 5 ร้านดัง  ที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ที่นักชิมไม่ควรพลาดความ อร่อย ก็คือโดยเฉพาะช่วงฉลองปีใหม่ ตรุษจีน นี้ก็คือ 

Birdies & Booze   บาร์ แอนด์ บิสโทร  น้องใหม่ ตกแต่งสไตล์อังกฤษที่ให้ทุกคนมาสังสรรค์ได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์นักกอล์ฟ และสายชิลล์

ไม่ว่าจะเช็คอินจิบกาแฟช่วงเช้า พักรับประทานอาหารกลางวันกับเมนูอาหารยุโรปสไตล์ฟิวชั่นหลังออกรอบ อาทิ สเต็กเนื้อคุณภาพ สลัดปูนิ่ม  พาสต้าทั้งแบบดั้งเดิมและผัดสมุนไพรแบบไทย ๆ

ปรุงโดยเชฟมากฝีมือที่ทางร้านชักชวนมาสร้างสูตรอาหารเด็ดที่ Birdies & Booze   โดยเฉพาะ ช่วงกลางคืนมีดนตรีสดและอาหารทานเล่นชิล ๆ ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ ชมการแข่งขันฟุตบอล

และพูดคุยกับเพื่อน ๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่พร้อมมอบให้ลูกค้าทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. -22.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ 098-565-4696

“5 ร้านดัง” ที่  “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์”

อีกหนึ่งใน 5 ร้านดัง  ก็คือ Domino's Pizza  ฉลองเปิดสาขาน้องใหม่ที่ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์  ติวานนท์ ด้วยโปรโมชั่น พิซซ่าถาดใหญ่ทุกหน้าราคาเพียง 199  บาท 

“5 ร้านดัง” ที่  “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์” พร้อมเปิดพื้นที่นั่งรับประทานที่ร้าน  ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยของพิซซ่าร้อน ๆ จากเตา  ทั้งหน้าซีฟู้ด ฮาวายเอี้ยน มีทเลิฟเวอร์ แฮมแอนด์ชีส ซอสเกาหลี และอื่น ๆ อีกมากมาย

หรือจะส่งมารับประทานที่บ้าน ก็ยังมีบริการส่งฟรี ถึงบ้าน สอบถามเมนูและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่โทร  1450

“5 ร้านดัง” ที่  “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์” สุกี้ ตี๋น้อย งานนี้สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด กับพื้นที่สำหรับความอิ่มฟิน สุกี้ ตี๋น้อย ชาบูรสเลิศ ที่มาพร้อมวัตถุดิบสดใหม่ ทั้งน้ำจิ้มแซ่บ เนื้อวัวสไลด์

สันคอหมูสันนอก เบคอน กุ้ง ปลาหมึก ปลาดอลลี่  ชีสเยิ้ม ๆ  ในราคาเดียว 219 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิลและภาษีมูลค่าเพิ่ม) 

“5 ร้านดัง” ที่  “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์” โดยภายในสาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ มีพื้นกว้างขวางกว่า 1,000  ตารางเมตร ไม่ว่าจะมาคู่ มาเป็นกลุ่มใหญ่ก็รองรับการสังสรรค์มื้ออร่อยได้เต็มที่ตั้งแต่เวลา  12.00 น.  – 05.00 น.

“5 ร้านดัง” ที่  “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์”

Birdies & Booze   บาร์ แอนด์ บิสโทร  น้องใหม่ ตกแต่งสไตล์อังกฤษ

คลับ อันดา (Club Anda) ร้านกาแฟขวัญใจชาวปทุมธานี กับเมนูกาแฟและเบเกอรี่ โฮมเมดทำสด ๆ ในร้าน อร่อยไม่เหมือนใคร

ภายใต้บรรยากาศร้านสีฟ้าขาวสบายตา ให้บรรยากาศนั่งพักที่คาเฟ่ริมทะเลสวย พร้อมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และสร้างคอนเทนต์โดนใจโซเชียลมีเดียได้ทุก ๆ คน 

“5 ร้านดัง” ที่  “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์” สอบถามโปรโมชั่นและอัพเดทเมนูอร่อยได้ที่ Line @ClubAnda  และ Facebook : clubanda.cafe

ฉลอง ตรุษจีน นี้ต้องการหาร้านอาหาร อร่อย ถูกใจ หรืออัพเดตร้านค้าและโปรโมชั่นโดนใจ จากร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

“5 ร้านดัง” ที่  “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์” พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายก่อนใครได้ที่  Application MBK PLUS สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม MBK Contact Center  โทร 1285