“ประกาศิตหงสา” - “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” ซีรีส์ดังแดนมังกร MONOMAX จัดให้

“ประกาศิตหงสา” - “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” ซีรีส์ดังแดนมังกร MONOMAX จัดให้

คอซีรีส์จีนต้องถูกใจกับ “ซีรีส์ดังแดนมังกร” 4 เรื่อง ที่โมโนแมกซ์จัดมาให้ชมกันตลอดเดือน ม.ค. ทั้งแนวรักดรามา “ประกาศิตหงสา” แนวสืบสวนผจญภัย “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” แนวเกมแฟนตาซี “เกมรักทะลุมิติ” และแนวรักกุ๊กกิ๊กของเหล่าทาสแมว “Be My Cat”

เปิดศักราชใหม่ ปี 2565 คอซีรีส์แดนมังกรมีละครดีๆ หลากหลายแนวมาให้รับชมกันเพียบทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ กับ 4 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนมกราคมที่มีมาให้ได้รับชมกันทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย

เริ่มด้วยการคัมแบ็คมาทวงบันลังก์นางเอกในรอบ 4 ปีของ “เหอหงซาน” กับ “Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่าย้อนยุค ประกบคู่กับพระเอกเจ้าบทบาท “สวีเจิ้งซี” ที่จะเล่าถึงเรื่องราวในยุคราชวงศ์เหลียงตะวันออกของแม่ทัพในวังกับเด็กสาวคณะแสดงที่สัญญาวาจะรักกันตลอดไป แต่สุดท้ายก็มีอุปสรรคเข้ามาให้ทั้งคู่ต้องฝ่าฟัน รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค. เป็นต้นไป

 

ต่อด้วยวันที่ 12 ม.ค. กับซีรีส์ชุดแนวสืบสวน-ผจญภัย “Explore With the Note บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ภาค ตำหนักทิพย์พิมานเมฆ” กับการเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ของ อู๋เสีย และเพื่อนๆ ท่ามกลางพายุหิมะที่สุดแสนจะอันตราย นำแสดงโดย “ไป๋ซู่”, “จางป๋ออวี่” และ “จ้าวตงเจ๋อ”

 

 

คอเกมเมอร์ต้องไม่พลาด วันที่ 20 ม.ค. กับซีรีส์แฟนตาซี โรแมนติก-คอมเมดี้ “Unique Lady SS1 เกมรักทะลุมิติ ปี 1” กับเรื่องราวของหญิงสาวที่หลุดเข้าไปในโลกของเกม และต้องหารักแท้จากผู้ชายหน้าตาดีทั้ง 4 คนให้เจอถึงจะหลุดออกมาจากเกมไปได้ นำแสดงโดย “เจิ้งชิวหง”, “กงจวิ้น”, “ฟางอี้หลุน”, “อวี๋ข่ายหนิง” และ “หลี่หาว”

 

“ประกาศิตหงสา” - “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” ซีรีส์ดังแดนมังกร MONOMAX จัดให้

 

ปิดท้ายเดือนแรกของปีในวันที่ 28 ม.ค. กับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่เหล่าทาสแมวห้ามพลาด! “Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว” นำแสดงโดย “เซียวข่ายจง”, “เถียนซีเว่ย”, “ซุนซีจื่อ” และ “หวังซีหราน” ที่จะถ่ายถอดเรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของร้านขายสัตว์เลี้ยงออกตามหาพี่ชายที่หายตัวไปและได้บังเอิญไปปลุกเจ้าชายแห่งดาวแมวขึ้นมา จนทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ขึ้นมาบนโลกมนุษย์

 

“ประกาศิตหงสา” - “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” ซีรีส์ดังแดนมังกร MONOMAX จัดให้

 

ห้ามพลาด! ซีรีส์แดนมังกรครบทุกรส 4 เรื่องต้อนรับศักราชใหม่ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ - 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007