‘แซ็ค สไนเดอร์’ ชวนสตรีมมิงสด ‘Army of The Dead’ ดูหนัง 15 นาทีแรกก่อนใครในโลก

‘แซ็ค สไนเดอร์’ ชวนสตรีมมิงสด ‘Army of The Dead’ ดูหนัง 15 นาทีแรกก่อนใครในโลก

ผู้กำกับ “แซ็ค สไนเดอร์” ชวนคุณมาร่วมอีเวนท์สุดพิเศษ สตรีมมิงสดพร้อมกันทั่วโลกเพื่อดูหนังใหม่ของเขาเรื่อง “Army of The Dead” (แผนปล้นซอมบี้เดือด) ในช่วง 15 นาทีแรกก่อนใคร พร้อมพบกับทีมนักแสดงคับคั่งที่จะมาร่วมชมไปด้วยพร้อมๆ กัน

เพื่อเป็นการโหมโรงก่อนที่จะมีการปล่อยภาพยนตร์แอ็คชั่นซอมบี้สุดเดือด Army of The Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด) มาให้ดูกันในช่วงปลายเดือนนี้ Netflix (เน็ตฟลิกซ์) ได้จัดกิจกรรม ‘สตรีมมิ่งสดทั่วโลก’ บนช่อง YouTube ของ Netflix เพื่อให้คุณได้ดูหนังเรื่องนี้เป็นเวลา 15 นาทีแรกก่อนใคร!!!

แฟนๆ ทั่วโลกสามารถติดตามการถ่ายทอดสดเพื่อรับประสบการณ์สุดพิเศษนี้ทางได้ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม ช่วงเที่ยงคืน (เข้าสู่วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม) เวลาประเทศไทย

162079007325

162079012292

ภายในงานนอกจากจะได้รับชมภาพยนตร์ Army of The Dead ในช่วง 15 นาทีแรกแล้ว แฟนๆ ยังจะได้พบกับทีมนักแสดงและผู้กำกับ นำโดยผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ (Zack Snyder) และนักแสดงของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เดฟ บอทิสตา (Dave Bautista) เอลลา เพอร์เนลล์ (Ella Purnell) โอมาริ ฮาร์ดวิค (Omari Hardwick) อันนา เดอ ลา เรกูรา (Ana De La Reguera) Matthias Schweighöfer, Nora Arnezeder, Tig Notaro

162079039556

ช่องทางในการรับชม Youtube ของ Netflix

ใครที่พลาดการรับชมแบบถ่ายทอดสด ยังสามารถเข้าชมในลิงค์ YouTube ของ Netflix ข้างต้นได้จนถึง วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2021 เวลา 08.00 น.

สำหรับภาพยนตร์ Army of The Dead (แผนปล้นซอมบี้เดือด) แบบเต็มเรื่องจะออกอากาศให้ได้รับชมกันในวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น

162079020053

  • เกร็ด Army of The Dead


กำกับ : Zack Snyder
เนื้อเรื่อง : Zack Snyder
เขียนบท : Zack Snyder, Shay Hatten, Joby Harold
อำนวยการผลิต : Deborah Snyder, Wesley Coller, Zack Snyder
นักแสดง : Dave Bautista, Ella Purnell, Omari Hardwick, Ana De La Reguera, Theo Rossi, Matthias Schweighöfer, Nora Arnezeder, Hiroyuki Sanada, and Garret Dillahunt, Tig Notaro, Raúl Castillo, Huma S. Qureshi, Samantha Win, Richard Cetrone, Michael Cassidy

เรื่องย่อ

Army of The Dead ผลงานผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ (ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก (300), Zack Snyder’s Justice League) เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากซอมบี้บุกถล่มจนทำให้ลาสเวกัสพังย่อยยับ และถูกปิดกั้นจากโลกภายนอก สก็อตต์ วอร์ด (เดฟ บอติสตา) อดีตวีรบุรุษชาวเวกัสซึ่งเคยต่อสู้ปะทะกับพวกซอมบี้ได้ซัดเซพเนจรกลายมาเป็นพ่อครัวย่างเบอร์เกอร์อยู่ในย่านชานเมืองซึ่งตอนนี้เขาใช้เป็นแหล่งพักพิง

สก็อตต์ได้รับการติดต่อทาบทามจาก บลาย ทานากะ (ฮิโรยูกิ ซานาดะ) เจ้าของบ่อนซึ่งมาพร้อมสุดยอดข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ โดยสก็อตต์ต้องฝ่าวงล้อมซอมบี้เข้าไปในเขตกักกันเพื่อหาทางนำเงิน 200 ล้านดอลลาร์ที่เก็บอยู่ในห้องนิรภัยใต้ดินในย่านสตริปออกมาให้ได้ภายใน 32 ชั่วโมง ก่อนที่ย่านดังกล่าวจะโดนรัฐบาลทิ้งระเบิดถล่ม

ด้วยความหวังที่จะนำเงินค่าตอบแทนมาปูทางให้ตัวเองได้กลับไปคืนดีกับเคท (เอลล่า เพอร์เนลล์) ลูกสาวที่เหินห่าง สก็อตต์ตกลงตอบรับข้อเสนอพร้อมกับรวบรวมทีมยอดฝีมือต่างพื้นเพมาร่วมในปฏิบัติการโจรกรรมครั้งนี้ ซึ่งประกอบด้วย มาเรีย ครูซ (อนา เดอ ลา เรเกอรา) ช่างยนต์ฝีมือดี เพื่อนเก่าของสก็อตต์, แวนเดอโรห์ (โอมารี่ ฮาร์ดวิก) นักฆ่าซอมบี้มือฉมัง, แมรีแอนน์ ปีเตอร์ส (ทิก โนทาโร) คนขับเฮลิคอปเตอร์จอมถากถาง, ไมกี้ กูซแมน (ราอูล คาสติลโญ) อินฟลูเอนเซอร์นักทุ่มกับ เชมเบอร์ส (ซาแมนธา วิน) สาวขาลุยเพื่อนรักของไมกี้, มาร์ติน (การ์เร็ต ดิลลาฮันต์) หัวหน้าแผนกรักษาความปลอดภัยของคาสิโน, นักรบสาวฝีมือฉกาจที่ได้สมญานามว่าไคโยตี้ (โนรา อาร์เนซเซเดอร์) ซึ่งเป็นคนทาบทามเบิร์ต คัมมิ่งส์ (ธีโอ รอสซี) เจ้าหน้าที่รปภ. เหลี่ยมจัดให้มาร่วมทีม และยอดฝีมือไขตู้เซฟสมองเปรื่องชาวเยอรมันที่ชื่อดีเทอร์ (แมทเธียส ชไวเกอร์เฟอร์)

สก็อตต์ต้องเจอเรื่องหนักใจเมื่อ เคท ผู้เป็นลูกสาวมาร่วมในปฏิบัติการครั้งนี้เพื่อตามหา กีต้า (ฮูม่า เอส. กูเรชี) แม่คนหนึ่งซึ่งหายตัวไปในเมือง ด้วยความกดดันรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเวลาสุดกระชั้นชิด ห้องนิรภัยที่แน่นหนาเจาะทะลวงยาก และฝูงอัลฟ่าซอมบี้ที่ทั้งเร็วและฉลาดกว่าเดิม สิ่งเดียวที่ทุกคนรู้ดีในแผนการปล้นครั้งยิ่งใหญ่นี้คือใครรอดตายก็ได้เงินทั้งหมดไปครอง

162079028513

162079030063

162079031270

162079032997

162079034092

credit : Netflix