มูลนิธิรามาธิบดีฯ เปิดตัว Power of Giving ประเดิม 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ

มูลนิธิรามาธิบดีฯ เปิดตัว Power of Giving ประเดิม 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ

เพราะความห่วงใย อยากให้รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน มูลนิธิรามาธิบดีฯ เชิญ 14 ไทยดีไซเนอร์ ร่วมออกแบบคอลเล็คชั่น Power of Giving ปีที่ 6 ในคอนเซ็ปต์ “Giving & Sharing” นำเสอผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ที่ทุกคนต้องใช้ยามออกจากบ้าน

สำหรับผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์  ในคอนเซ็ปต์ “Giving & Sharingหรือ “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด” ประกอบด้วย

หน้ากากอนามั3 ชั้น ด้านนอกเป็นผ้าไมโครโพลีสะท้อนน้ำ ชั้นกลางผ้ากันยูวี ชั้นในเป็นผ้ามัสลินสำหรับใส่แผ่นกรอง 

หมวกทรงบัคเก็ตปีกรอบ พร้อม Face Shield แบบถอดได้

และ ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายทั้ง 2 ด้าน

โดยใน ช่วงแรก จัดจำหน่ายผลงานการออกแบบของ 5 แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Greyhound, Painkiller, Janesuda, Patinya และ Poem ซึ่งแต่ละแบรนด์มีที่มาและแรงบันดาลใจในการออกแบบ ดังนี้

159413003021

Greyhound (เกรฮาวด์) ออกแบบฟอนต์คำว่า Giving & Sharing โดยได้แรงบันดาลใจจากข้อความบนกำแพงหรือประตู ที่เขียนทับซ้อนกันไปมาและเขียนต่อกันไม่มีวันจบ ทั้งที่คนเหล่านั้นไม่รู้จักกันด้วยซ้ำ

บางครั้งก็ทำให้เราอดยิ้มไม่ได้กับคำที่เห็นตรงหน้า ซึ่งมันทำให้เกิดความคิดว่าจริง ๆ แล้วก็เหมือนการส่งต่อและการให้ แค่เพียงเปลี่ยนให้เป็นพลังแห่งการสร้างสรรค์

159413007343

Janesuda (เจนสุดา) ลายดอกไม้สีชมพูสดใส สร้างความสดชื่น โดยมีสีชมพูเป็นสีตัวแทนแห่งความรักที่อยากมอบให้ทุกคน

159413014268

Patinya (ปฏิญญา) ลวดลายเถาวัลย์ของต้นกุหลาบจากคอลเล็คชั่นล่าสุดของแบรนด์ แฝงกลิ่นอายของศิลปะบาโรกในยุคต้นศตวรรษที่ 17 แสดงถึงความขัดแย้งและความหรูหราโอ่อ่า

159413019594

Painkiller (เพนคิลเลอร์) ลายพิมพ์ “คนไทยใจสู้ – Siamese Spirit” ส่งกำลังใจให้คนไทยด้วยคำเชียร์ต่าง ๆ เช่น Never Give Up, Stay Golden, We Are The Champions, Own It และ Giving & Sharing เพื่อสร้างพลังบวกและผ่านพ้นวิกฤติไปด้วยกัน

159413036449

Poem (โพเอ็ม) ตีความภาพเงาลี้ลับของปรากฏการณ์จันทรุปราคาและการจัดวางของจักรราศีในรูปแบบของแพทเทิร์นสองมิติ โดยให้ความสำคัญกับเส้น แสง และเงา นำมาประยุกต์ใช้เป็นเทคนิคในการสร้างภาพลวงตาสามมิติ ออกแบบเป็นกราฟิกเรียบเท่ ทันสมัย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้กับคอลเล็คชั่น Power of Giving ทั้ง 5 ดีไซน์ เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สั่งออนไลน์ได้แล้วที่ www.ramafoundation.or.th

ติดตามข่าวสารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้ที่ FB • IG • LINE @RAMAFOUNDATION