ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 แรม 9 ค่ำ เดือน 6

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 13.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อผู้หญิง ทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้หญิง แพรพรรณ เครื่องประดับ ของสวยงาม จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเพชฌฆาตฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม เคลื่อนกำลัง ปราบโจร และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องระวังไว้ด้วยผู้ใหญ่จากทางทิศเหนือจะให้คุณทรัพย์สินหาได้มากจากทางทิศตะวันตก วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย กาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องเงินยังโอเคมากกับงานทางการช่าง ไฟฟ้า เครื่องมืออิเล็คโทรนิค งานด้านการแพทย์ และวันนี้ไอเดียกระฉูดสร้างสรรค์ ทำรายได้เพียบ คนทำงานด้านสุขภาพก็เงินเข้าดี รักแจ่มใสใกล้ชิด คู่ครองหุ้นส่วนพาทรัพย์มาให้คนทำมาหากินด้านการใช้ความรู้เฉพาะทางจะสร้างผลงานได้มาก สุขภาพแข็งแรงเบาปัญหา แข่งขันมุ่งหวังใดๆมีให้ลุ้น ประสานงานแคล่วคล่องนะจ๊ะ

เกิดวันจันทร์

น่าปลื้มใจที่ได้ทำอะไรสำเร็จเรียบร้อย เคลียร์เรื่องค้างได้ลุล่วง ในทางสุขภาพจะแข็งแรงฟื้นกำลัง ได้พบหมอดีที่ช่วยดูแลโรคภัยให้ทุเลา การงานเริ่มคลี่คลาย มองเห็นทางออกรำไรพบการแก้ปัญหาทางการเงินกับสุขภาพ พอให้อยู่ได้สบายขึ้นเป็นจังหวะที่ขยับไปทางไหนก็มีโชคการติดต่อประสานงานริเริ่มโครงการต่างๆ จะต้องอดทนค่อยๆแก้ปัญหา จะเดินหน้าได้ดังหวังส่วนความรักนั้นยังใกล้ชิด ลงเรือแป๊ะตามใจแป๊ะ ลงเรือลำเดียวกันไปไหนไปกันอย่างสนุกสนานเบิกบานใจ คนโสดไม่มีเหงา มีมิตรสหายอุ่นใจ

เกิดวันอังคาร

การประสานงานต่างๆยังต้องระวังปากคำเอาไว้ ดูแลเรื่องการลงนามในเอกสารดีๆ เพราะมักเจอขาลงหรือเรื่องไม่ชอบมาพากลได้ง่าย ในเรื่องการเงินยังไม่ราบรื่นนัก เสี่ยงโชคอย่าไปทุ่มเทมาก จะไม่ค่อยได้ดังหวัง วันนี้อย่าเฉื่อยมากนัก เพราะโอกาสพลาดพาดเรื่อยเปื่อยไปมีง่ายมาก ความรักยังเป็นเรื่องไม่ค่อยเปิดเผยนัก สุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใสดี ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดี

เกิดวันพุธกลางวัน

ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่แจ่มใส วันนี้เงินเข้ามีให้ลุ้นและจะได้อะไรดีๆ จากการเสน่หาของคนรอบข้าง ได้เงินพิเศษ ลูกหนี้หายต๋อมไปนานยังติดต่อมาผัดผ่อน หรือเอาตังค์มาคืน ความรักยังดีอยู่เรื่อยๆ ดาวแห่งความรักให้คุณทางการเงินอยู่ด้วย ชวนคนรักมาช่วยทำงานหาเงินซะจะถูกโฉลกมาก การติดต่อประสานงานวันนี้จะมีเรื่องดีๆเข้ามาด้วย สุขภาพยังแข็งแรงดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพเงินเข้าเพียบ

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องที่มุ่งหวังไม่มีความแน่นอนเท่าใดนัก ต้องใช้การไตร่ตรองสูง ท้ายสุดคุณอาจเลือกทางเสียสละ ยอมเจ็บยอมซวยซะเอง เพื่อที่วันต่อไปจะราบรื่นไม่ต้องปวดหัวเช่นวันนี้ความรักก็ยังไม่ค่อยแน่นอน ต้องใจเย็นทำใจสบายๆไว้ก่อน อารมณ์ประมาณ คนที่รักก็ไม่ได้ คนอยู่ใกล้ก็ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่นัก ส่วนการเงินอย่าไปคาดหวังอะไรมาก เงินฝืด เสี่ยงโชคจะเซ็งอารมณ์ ให้ใครยืมจะโดนเชิด ควักกระเป๋ายากๆหน่อยนะจ๊ะ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

ยังทุ่มเทให้การทำงานหนักและจิตใจจดจ่อในเรื่องงาน ต้องลงดาบแก้ปัญหาหลายอย่าง การแข่งขันใดๆ มีให้ลุ้น จะสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง อาจต้องเสียอะไรบ้าง หรือหงุดหงิดบ้าง แต่จะได้ในสิ่งที่หวังอยู่ด้วย การเงินยังจะแก้ปัญหาได้ ส่วนเรื่องรักนั้นเป็นสุขสำราญใจ คนเก่าคนไกลมาทำให้อบอุ่นหัวใจ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก ป่วยง่าย หมดแรงง่ายอย่าไปตรากตรำกรำงานหนักจะทรุดโทรมเร็วกว่าปกติ

เกิดวันศุกร์

สิ่งที่ทุ่มเทลงใจลงแรงในวันนี้จะก้าวหน้าสำเร็จทั้งทางการศึกษา การงาน การปฏิบัติธรรม ลางสังหรณ์แม่น ตัดสินใจตามสัญชาตญาณจะได้ผลดีทุกเรื่อง เรื่องต้องระวัง คือเรื่องความรักที่จะไปปิ๊งคนซึ่งมีปัญหา คนมีพันธะ หรือคนไม่เหมาะกับคุณ ต้องหักใจซะไม่งั้นยุ่งเยอะ การประสานงานยังทำได้เรียบร้อย คนทำมาหากินกับเครื่องจักร อาวุธ ของร้อน หรืองานด้านสุขภาพจะสร้างผลงานได้มาก ได้เงินมาก สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์ได้พบผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้การติดต่อประสานงานเดินหน้า การเงินนั้นจะได้จากความพยายามขยันไม่ย่อท้อต้องลงแรงหนักจึงได้มาแต่อาจจะช้าบ้าง หรือฝืดอยู่บ้าง ใจเย็นๆ พรุ่งนี้ก็ดีขึ้นแล้วนะ ลูกน้องลูกหลานจะช่วยเหลือให้เรื่องหนักอกผ่านไปได้สำเร็จ โดยเฉพาะที่ต้องติดต่อกับเพื่อน มีเกณฑ์ว่าการงานจะเป็นการช่วยเหลือ อนุเคราะห์ผู้อื่น ความรักนั้นเบิกบานสำราญอารมณ์ แต่ระวังรักง่ายหน่ายเร็ว ฉาบฉวยมากกว่าจริงจัง สุขภาพยังแข็งแรงดี