ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2561

พยากรณ์วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2561 แรม 4 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์จนถึงเวลา 18.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อพระ เกจิอาจารย์ หน่วยงานทางศาสนา นักบวช ผู้ปฏิบัติภาวนา มหาฤกษ์เวลา 12.01-12.13 น. วันนี้ครบรอบ 14 ปีเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ และเป็นวันคุ้มครองสัตว์ป่าแห่งชาติ ห้ามแต่งงาน ห้ามนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่การทำกิจการงานไปทางเหนือหาเงินคล่อง ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางตะวันออก บริวารทางทิศใต้จะทำงานสำเร็จได้เร็ว ส่วนทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะไม่ค่อยสะดวก คนเกิดวันเสาร์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพุธกลางวันเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์

เกิดวันอาทิตย์

มีโชคดีทางการเงินให้นับเพลินๆ เงินคล่องมือจัดการได้เรียบร้อย แต่กับลูกหลานบริวารคนอายุน้อย จะพึ่งคุณมากกว่คุณได้พึ่งเขา มีโอกาสดีในการได้ของเก่า ของจากแดนไกล หรือวัตถุมงคลต่างๆ เรื่องรักยังเรื่อยๆ คนมาชอบพอจะมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน นำโชคลาภมาให้และจะได้มิตรใหม่ที่คบหาไปอีกยาวนาน สุขภาพยังแข็งแรงดี ยิ่งไปโน่นมานี่ไม่อยู่กับที่เรี่ยวแรงยิ่งกลับมา วันนี้เจอปัญหาใดๆให้ใช้ความนิ่มนวลละมุนละม่อมรับมือ อย่าแข็งกร้าวแล้วจะผ่านเรื่องยากได้สบายๆ

เกิดวันจันทร์

ยังต้องระวังในเรื่องสุขภาพ การป่วยไข้ ร่างกายจะอ่อนแอง่ายกว่าปกติ อย่าไปสมบุกสมบันมาก การติดต่อประสานงานใดๆ จะจัดการได้เรียบร้อย เรื่องทางการเงินพอจะยิ้มได้ เงินเข้า เงินคล่อง อยากทำอะไรใหม่ให้กล้าๆแล้วจะมีโอกาสดีในการสำเร็จผล แต่การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ อย่าประมาท อย่าเที่ยวรับปากอะไรส่งเดชแล้วจะได้คนดีมาดูแลกัน ความรักเบิกบานแจ่มใส คนแคนเฒ่ามาปลื้มหรือได้พาคนรักเข้าบ้านพบปะเครือญาติ ผู้ใหญ่พาคนน่าสนใจมาให้ใกล้ชิดกัน

เกิดวันอังคาร

เรื่องป่วยไข้จะมีลูกน้อง คนมาช่วยเหลือให้การรักษาเป็นไปอย่างก้าวหน้า แต่จะค่อยเป็นค่อยไป อย่าไปเร่งรีบหุนหัน เรื่องเงินจะควักออกมากกว่าได้เข้ามา จะได้สะสางเรื่องเก่า เอื้อเฟื้อคนอื่นหรือบริจาคช่วยคนทุกข์ การประสานงานโครงการใหม่ๆ งานคิดงานเขียน งานโฆษณา งานขายตรง ประชาสัมพันธ์ที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนมากๆ จะได้รับผลสำเร็จ ค่อยเป็นค่อยไป ลูกน้องจะช่วยมาก ส่วนเรื่องรัก ยังช้าๆ คนรักยุ่งหรือป่วยไข้ คนโสดยังต้องกินก๋วยเตี๋ยวกับเพื่อนไปไม่มีเหงา

เกิดวันพุธกลางวัน

มีจังหวะดีๆทางการประสานงานกับผู้คนได้อย่างสม่ำเสมอ และเป็นวันที่จะเจรจาต่อรองต่างๆอย่างยิ้มได้สบายใจ แต่เงินเข้าช้า เงินฝืด จ่ายออกมากกว่าได้เข้ามา ในเรื่องสุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดี คนป่วยไข้จะได้ที่รักษาที่ดีให้ทุเลาทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด การติดต่อขายตรง ทำธุรกิจต่างๆในวันนี้ขอให้ใช้ความจริงใจมากๆ จะประสบผลสำเร็จดังปรารถนาไม่ยากและผู้ใหญ่ก็สนับสนุนให้โอกาส ส่วนเรื่องรักเป็นมิตรจิตมิตรใจเอื้อเฟื้อกันมาก สุขภาพยังแข็งแรงดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพจะคล่องแคล่วมากหน่อยในการหาทรัพย์เข้ามา

เกิดวันพุธกลางคืน

ความขยันขันแข็ง สู้งานไม่ถอยของคุณ และความละเอียดรอบคอบจะช่วยให้ทุกปัญหาล่วงผ่าน ผู้ใหญ่จะเห็นฝีมือในการงาน ความรักยังเป็นกำลังใจดี คนรักเกรงใจคุณชะมัดเลย และเป็นวันดีในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ และความมุ่งมั่นในตัวจะแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง เพื่อนช่วยเหลือดี ติดปัญหาจะพึ่งได้ ส่วนความรักนั้นคนรักพาความสบายใจมาให้ คนโสดก็แสนรื่นรมย์กับคนมาปิ๊งปั๊ง รอข่าวใครก็ได้ข่าวแล้ว แต่สุขภาพขาลง ระวังป่วยง่ายหายช้า เนือยๆ หมดแรงง่าย ดูแลตัวเองให้อบอุ่นไว้ด้วย

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้มีเกณฑ์ไปได้ดีสำหรับการติดต่อประสานงาน แต่เงินเข้ายังช้า หากจะได้เข้ามามักเป็นพวกเงินชดเชย เงินค้างจ่ายมานาน การประสานงานที่คั่งค้างไว้ยังทำได้คล่อง ติดต่อผู้คนพร้อมได้ผลงานความสำเร็จ แต่ระวังเรื่องการพนันขันต่อไว้ด้วย จะพาดวงกุดหากกระโดดเข้าไปทุ่มเท เรื่องเสียเงินจะเป็นการซ่อมสิ่งต่างๆไปได้คล่องในการติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการ ความรักยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงทำงานไปเถอะ ดีกว่าอะไรทั้งหมด สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้จะทุเลา เบาปัญหา

เกิดวันศุกร์

โชคดีทางการเงินยังวิ่งลิ่วเข้ามาหาในวันนี้ การติดต่อประสานงานธุรกิจต่างๆ โดยเฉพาะงานขายทุกประเภท งานที่ต้องใช้การเจรจา คนมีอาชีพเป็นตัวแทนจำหน่ายจะทำยอดได้สูงผู้ใหญ่พร้อมจะสนับสนุนช่วยเหลือ สุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใส ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดี และความรักก็ผูกพันกับการเดินทาง ไปวัดยังปิ๊งคนได้ คุณเองเจ้าเสน่ห์ และอารมณ์เบิกบานไปอยู่ใกล้ใครก็นำความชื่นใจไปให้เขา

เกิดวันเสาร์

ยังต้องระวังเกี่ยวกับการตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ การประสานงานกับผู้ใหญ่ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดีเท่าใดนักอย่างมากก็แค่ครึ่งเดียวที่หวังไว้หากไม่เจ็บตัวก็นับมาโชคดีมากแล้ว การเงินในวันนี้ต้องระวังการเสียเงินโดยไม่สมควรแก่เหตุ เอาไปเล่นพนันจะเจ๊งไม่เป็นท่า ส่วนความรักนั้นมีคนคอยจ้องตาเป็นมันอยู่เชียวล่ะ แต่ระวังจะเจอทุกขลาภ พวกปากว่ามือคว้ามุบมับไว้ด้วย สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดี นั้นน่ะประเสริฐสุดแล้ว