ดั่งปาฏิหาริย์ 'กบ ทรงสิทธิ์' ฮอตสุดหยุดไม่อยู่

ดั่งปาฏิหาริย์ 'กบ ทรงสิทธิ์' ฮอตสุดหยุดไม่อยู่

คว้าพรีเซ็นเตอร์ "กิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ" ดั่งปาฏิหาริย์ "กบ-ทรงสิทธิ์" ฮอตสุดหยุดไม่อยู่ "แท่ง-อุ๋ม-ไอซ์" แท็กทีมร่วมยินดี

เรียกว่าเป็นดั่งปาฏิหาริย์ (อีกครั้ง) ของดารารุ่นเก๋ามากฝีมือ กบ - ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ที่กลับมาครองจอ  ครองใจแฟนๆ ทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับละครเลือดข้นคนจาง ที่กระแสมาแรงแซงทุกโค้ง ไปไหนก็ได้ยินแต่คำถาม ใครฆ่าประเสริฐ?? นาทีนี้คนดูอินสุดๆ เพราะมีปมที่รอการคลี่คลายให้ลุ้นตลอด แถมฝีไม้ลายมือการแสดงขั้นเทพ บวกกับความหล่อ ดูดีแบบอมตะของเฮียเสริฐ ที่รับบทโดย กบ-ทรงสิทธิ์ ก็ยิ่งทวีความฮอตให้ละครเรื่องนี้

ดั่งปาฏิหาริย์ 'กบ ทรงสิทธิ์' ฮอตสุดหยุดไม่อยู่

จนเข้าตา แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ผู้บริหารคนสวยแห่ง กิฟฟารีน ที่มือไวคว้า กบ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ “กิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ” เครื่องดื่ม  น้ำสมุนไพร 100% 39 ชนิด ดื่มทุกวันได้ประโยชน์ดีๆ ทุกวัน ผลิตภัณฑ์ที่มียอดจำหน่ายไปแล้วกว่า 2 ล้านขวด พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ โดยมี แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์โชว์สุดพิเศษจาก ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่ทำคนทั้งงานฟินนอกจอกันถ้วนหน้า ณ ชั้น 29 ห้องภิมาน สยาม ฮอล โรงแรม พลาซ่า แอทธินี เมื่อเร็วๆ นี้

ดั่งปาฏิหาริย์ 'กบ ทรงสิทธิ์' ฮอตสุดหยุดไม่อยู่

จับเก้าอี้ให้แน่น แล้วเตรียมเสียงกรี๊ดรอ เพราะทันทีที่เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “กิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ” เครื่องดื่ม น้ำสมุนไพร 100% 39 ชนิด กบ-ทรงสิทธิ์ ก็ปรากฎตัวในลุคหล่อเนี๊ยบ อบอุ่น ละมุนสุดๆ พร้อมเซอร์ไพรส์คนทั้งงานด้วยการจับไมค์ขึ้นร้องเพลงดังในตำนาน เพลง ปาฏิหาริย์ ด้วยน้ำเสียงนุ่มลึก ชวนฝัน ต่อด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และภาพยนตร์โฆษณา “กิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ” เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร 100% 39 ชนิด ชุดใหม่ ผลิตภัณฑ์ที่มียอดจำหน่ายไปแล้วกว่า 2 ล้านขวด ที่เผยให้ชมครั้งแรกก่อนใคร เท่านั้นยังไม่พอ สองนักแสดงแห่งตระกูลจิระอนันต์ (จากละครเลือดข้นคนจาง)  แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี จูงมือกันมาร่วมให้กำลังใจ กบ แบบแนบชิดติดขอบเวที พร้อมด้วยไฮไลท์โชว์สุดพิเศษจากลูกชายคนเล็กของเฮียเสริฐ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่มาจับไมค์ร้องเพลงเดี่ยวเป็นครั้งแรก!! ในเพลง ลืมไปก่อนและ คนข้างล่าง โชว์น้ำเสียงเพราะๆ พร้อมโปรยรอยยิ้มหวานๆ จบงานไปอย่างฟินเบอร์ล้าน

ดั่งปาฏิหาริย์ 'กบ ทรงสิทธิ์' ฮอตสุดหยุดไม่อยู่

กบ เผยว่า “รู้สึกเหมือนปาฏิหาริย์เลยครับ คือด้วยวัยและช่วงอายุ ไม่คิดว่าจะมีงานพรีเซ็นเตอร์เข้ามา ดีใจและยินดีมากๆ ครับ ที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ กิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ ส่วนหนึ่งมาจากไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตประจำวัน การเลือกรับประทานอาหารของผม ที่ค่อนข้างตรงกับตัวผลิตภัณฑ์มากๆ หลายคนอาจจะไม่ชอบดื่มน้ำสมุนไพร เพราะด้วยรสชาติที่ทานยาก แต่พอได้มาดื่มกิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ แล้วรู้สึกดื่มง่ายกว่ามาก หลังจากดื่มแล้วทำให้หลับสบาย หลับง่ายขึ้น หลับลึก เรื่องระบบขับถ่ายก็ดีขึ้น เป็นเวลา ซึ่งพอระบบต่างๆ ในร่างกายดี บวกกับการออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเพียงพอ ก็ยิ่งส่งผลดีต่อเรา เพราะงานที่ทำต้องใช้พลังเยอะ ตอนนี้เลยทำให้ร่างกายของผมรู้สึกสดชื่น ดื่มเป็นประจำก็ช่วยบำรุงสุขภาพด้วยครับ”

ดั่งปาฏิหาริย์ 'กบ ทรงสิทธิ์' ฮอตสุดหยุดไม่อยู่