'ก้อง ห้วยไร่' ปลื้ม! เพลงประกอบ นาคี 2 ฉบับภาพยนต์ แรงทะลุ30ล้านวิว

'ก้อง ห้วยไร่' ปลื้ม! เพลงประกอบ นาคี 2 ฉบับภาพยนต์ แรงทะลุ30ล้านวิว

"ก้อง ห้วยไร่" ปลื้ม! "สายแนนหัวใจ" แรงทะลุ 30 ล้านวิวพร้อมชวนแฟน ๆ ประกวดร้องเพลงชิงเงินกว่า 50,000 บาท

เคยสร้างปรากฏการณ์เพลง คู่คอง ในละคร นาคี จนฟีเวอร์ทั่วประทศไปแล้ว ล่าสุดนักร้องหนุ่ม "ก้อง ห้วยไร่" หน้าบานยกกำลังสองเมื่อเพลง "สายแนนหัวใจ" ประกอบภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่กำลังจะฉาย 18 ต.ค. นี้ กระแสแรงไม่แพ้หนัง แรงทะลุ 30 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว โดยเพลง สายแนนหัวใจนี้ คือเพลงประกอบภาพยนตร์ไทยที่ทุกคนต่างก็เฝ้ารอคอยรับชมอย่างเรื่อง "นาคี 2" ที่ได้พระเอกนางเอกเบอร์หนึ่ง ญาญ่า ณเดชน์ มาร่วมแสดงกับพระนางคู่ต้นฉบับอย่าง แต้ว ณฐพร และเคน ภูภูมิ ผลงานการกำกับโดย อ๊อฟ - พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง คนเดิมนั่นเอง โดยงานนี้ "ก้อง ห้วยไร่" เผยถึงความรู้สึกของความฮอตของเพลงนี้พร้อมเฉลยที่มาของเพลงนี้ว่า

"ดีใจครับ ประทับใจมากครับ คือจริง ๆ แล้วจะบอกว่า เพลงสายแนนหัวใจ เป็นเพลงที่ทำให้ผมมีความสุขมากที่สุด ตั้งแต่เริ่มทำแล้วด้วยครับ ยิ่งพอมารู้ว่าผลตอบรับดี และเร็วเกินคาด ก็ยิ่งดีใจสุด ๆ ความรู้สึกจะแตกต่างจะเวอร์ชั่นคู่คองที่ร้องประกอบเวอร์ชั่นละครครับ คู่คองเป็นเพลงที่พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ติดต่อผมมาว่าอยากให้ทำเพลง และร้องประกอบให้หน่อย มาถึงเพลงสายแนนหัวใจนี้ ผมเองที่เป็นฝ่ายพยายามติดต่อพี่อ๊อฟ พี่แดงไปครับ คือพอรู้ว่ามีหนัง นาคี 2 มันอยากทำมาก ๆ ถ้าได้ทำคงจะมีความสุขมากแน่ ๆ กลัวไม่ได้ทำ ไม่ได้ร้อง แต่สุดท้ายก็ได้ทำ ดีใจมาก ดีใจสุด ๆ ก็เลยถ่ายทอดความรู้สึกของผมมาถึงเพลงสายแนนหัวใจนี้ สายแนนเป็นภาษาอีสาน เป็นศัพท์ท้องถิ่น มีความหมายว่า พรหมลิขิต ซึ่งไม่จำเป็นต้องแค่คู่รัก แฟน สามีภรรยาเท่านั้น จะเป็นพ่อแม่ลูก เพื่อนกัน ครูลูกศิษย์ อะไรก็ได้ที่ได้มาพบเจอกันโดยไม่มีใครรู้ว่ามาเจอกันได้ยังไง แต่สุดท้ายทั้งคู่นั้นก็เกิดความรัก ความผูกพัน ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กันไปในที่สุด นั่นคือความหมายโดยรวมทั้งหมดครับ

ฝากไว้ด้วยนะครับสำหรับเพลงสายแนนหัวใจ สามารถฟังกันได้ตามช่องทางการรับฟังต่าง ๆ ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ครับ และที่สำคัญ ฝากติดตามภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 กันด้วยนะครับ ภาพยนตร์คุณภาพ นักแสดงคุณภาพ และผู้กำกับคุณภาพครับ ฉายวันแรก 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ และพร้อมกันนี้ขอเชิญแฟน ๆ ที่มีความมั่นใจว่าเส้นเสียงพร้อมโชว์ มาร่วมประกวดร้องเพลงประกอบภาพยนตร์นาคี 2 กับเพลงสายแนนหัวใจเพลงด้วยกันนะครับ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท ใครสนใจ ส่งคลิปของคุณมาที่แฟนเพจ นาคี 2 https://www.facebook.com/Nakee2TheMovie นี้กันได้เลยครับ"

1f2ceb7ee469d4faf05d5c42a9e5cf38-3