ดาราคู่รักมาราธอน "หลุยส์ - นุ่น รมิดา" เผยหยิ่งมากและนู๋กลัวฝรั่ง
‘3 แซบ’ อาทิตย์นี้ คู่รักมาราธอน “หลุยส์ สก๊อต” และ “นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล” หรือ ‘ท่านฟอลคอน’ กับ ‘อีแย้ม’ แห่งละคร ‘บุพเพสันนิวาส’ จะมาโชว์ความหวานน้ำตาลเกลื่อนจอ โดยคู่รัก “หลุยส์&นุ่น” จะพาย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นของความรัก เมื่อ “หนุ่มหลุยส์” เจอ “สาวนุ่น” ครั้งแรก ถึงกับออกปาก หยิ่งมาก!! ก่อนที่สาวเจ้าจะรีบแก้ตัวว่า นู๋กลัวฝรั่ง!!
ซึ่งกว่าจะคบกันมาได้ถึงสิบปีแบบนี้มันไม่ง่าย ต้องปรับจูนกันมาเยอะ ทะเลาะกันก็บ่อยถึงขั้นเกือบจะเลิกกันก็มี แต่ผ่านมาได้เป็นเพราะอะไร?? อันนี้ไปตามดูในรายการ ก่อนจะฝากเคล็ดลับเคล็ดรักทิ้งท้ายไว้ให้แฟนๆ เอาไปปรับใช้กัน
งานนี้ “หลุยส์&นุ่น” มีควงคู่โชว์เมนูเด็ดแต่จะแซบ จี๊ดจ๊าด หรือ หวานจับใจ ห้ามพลาด!! รายการ ‘3 แซบ’ วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 13.15 น. ช่อง 3 และ 33 HD





