ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 แรม 3 ค่ำ เดือน 8/8

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 04.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้หญิง ของสวยงาม แพรพรรณ การเสริมแต่งความงาม ผู้หญิงมีบทบาทสูงในการตัดสินใจมหาฤกษ์เวลา 13.17-13.34 น.และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ สามารถนำยานพาหนะออกจากอู่ได้ดี ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระวังด้วยผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศเหนือ ทรัพย์สินเงินทองหาได้คล่องทางทิศตะวันตก คนเกิดวันอังคารห้ามทำการมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการหน่วยงานราชการ พาเงินเข้าคล่อง ดีกับการติดต่อเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพต่างๆ จะมีคนช่วยหลายด้านและเต็มไปด้วยไอเดียใหม่ๆ ดีมากสำหรับคนทำงานเขียน งานวิชาการ และการวางแผนทางธุรกิจการงานยังต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่มาก โดยเฉพาะงานที่ทำกับเพื่อนกับพี่น้องตัวเองมักต้องเข้าไปแบกภาระหนักกว่าคนอื่น เรื่องรักนั้นคนรักจะแบ่งเบาความหนักใจไปได้มาก สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา เงินเข้ามาคล่อง โดยเฉพาะการทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือกับญาติๆตัวเอง

เกิดวันจันทร์

การติตดต่อระยะไกลติดต่อต่างชาติจะมีรายได้ตอบแทนสูง เงินคล่องมือ เงินเก่าเงินไกลจะหมุนมาเข้ากระเป๋า เรื่องยุ่งยากจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ความรักกำลังไปได้ดี คนที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้ก็มักเป็นคนดี นำเงินทองมาให้อย่างอู้ฟู่ เป็นคนมีคุณธรรมสูง มีความรู้ และมีเกียรติ เรื่องต้องระวังคือระบบเลือดลมในร่างกายจะไม่ปกติ โรคเก่ากำเริบง่าย ป่วยไข้ยังดีขึ้นช้าดูแลตัวเองไว้ดีๆด้วย

เกิดวันอังคาร

วันนี้ไม่ควรตัดสินใจอะไรสำคัญๆ จะพลาดง่าย คนมีคู่แล้วจะมีเรื่องคลุมเครือไม่ชัดเจน คู่ครองหุ้นส่วนทำเรื่องให้ไม่สบายใจ ขอให้หนักแน่นในศีลธรรม ความถูกต้องดีๆ ไม่งั้นเตลิดเปิดเปิงไปกันใหญ่ได้และระวังการพูดจามันจะไม่เข้าหูผู้ใหญ่ ไม่เข้าหูคนรอบข้างระวังด้วย หุ้นส่วนจะหมางเมินขัดแย้งเพราะคำพูดของคุณเรื่องการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะหนักใจหรือช้า ไม่ค่อยเรียบร้อยนัก ไปทำพรุ่งนี้จะดีกว่าเยอะ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางวัน

พร้อมจะอยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่และเรียนรู้งานจากกันและกันได้อย่างดีติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ก็ใช้ได้คล่อง สมองฉลาดรับรู้ได้ไว เงินเข้าเยอะจากทางผู้ใหญ่ดีด้วยและมีเสน่ห์ในตัวสูง เป็นที่ปลาบปลื้มชื่นชมของคนหลายๆคนพร้อมกัน เรียกว่าสับรางรถไฟกันเพลียไปเลย คนรักความรักพากำลังใจพาทรัพย์มาให้การงานยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงขยันขันแข็งแข็งแรงสู้งานหนักสบายๆ งานทำเงินเข้าคล่อง แต่พึ่งลูกหลานบริวารไม่ได้เขาจะพึ่งคุณมากกว่า

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องรักจะสบายใจเพราะคนรักเข้าใจและช่วยเหลือดี การเงินยังมีคล่องมือ ติดขัดขาดเหลือครอบครัวพ่อแม่ก็ช่วยแก้ปัญหาให้เต็มที่ คนที่เคยขัดแย้งวิวาทกับพ่อแม่ กับที่บ้านเป็นจังหวะดีที่จะได้ปรับความเข้าใจกัน ชีวิตสั้นเดี๋ยวก็ตายจากกันแล้วดีๆต่อกันไว้เถอะ อย่าให้ถึงกับต้องไปเคาะโลงเรียกกันกินข้าวน้ำที่ซื้อมาฝากยามตายจากกัน ทุกเรื่องที่ทำวันนี้ควรเปิดเผยโปร่งใส ความสัตย์ซื่อคือเกราะป้องกันที่ดีสำหรับสัตบุรุษ สุขภาพยังแข็งแรงดี รักใคร่ดูแลกันดี คนไม่ขยับเรื่องรักจะได้นับเงินเพลิดเพลิน

เกิดวันพฤหัสบดี

มีจังหวะที่ดีของการทำเงิน ได้เงิน ไปอยู่ใกล้ใครก็พาโชคไปให้เขา และได้ทั้งเงินได้ทั้งกล่องไปพร้อมกันฉลาดฉับไวในการแก้ปัญหา ลูกน้องจะช่วยเยอะ ใช้ๆไปเถอะ ขอความช่วยเหลือคนอื่นไปเถอะ เพราะคุณไม่ค่อยถูกเส้นกับการต้องลงมือลงไม้ใช้แรงงานของตัวเองในวันนี้ ดังนั้นใช้การประสานงานต่างๆก็จดแก้ปัญหาได้ ความรักนั้นดีต่อกันมากในการช่วยกันหาเงิน หาลาภเข้ากระเป๋า สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันศุกร์

มีสังหรณ์ในเรื่องงานแม่น ขอให้เชื่อสัญชาตญาณตัวเองให้มากเวลาจะตัดสินใจอะไร เพราะเป็นช่วงที่จะตัดสินใจเลือกสิ่งต่างๆได้เหมาะควร ควรทำทุกสิ่งด้วยตัวเอง อย่าพึ่งใครเพราะจะเสียใจได้ ความรักก็มาพร้อมเรื่องงานการ ได้ทิ่มแทงต่อปากต่อคำกันสนุก ชิงไหวพริบกันรื่นรมย์ การเงินยังคล่องมือดี แต่เก็บออมไม่ได้ ใช้กันซะมันมือไปเลยสุขภาพจะขาลงป่วยง่าย เหนื่อยง่าย ฟื้นกำลังได้ช้าสักหน่อย แต่พรุ่งนี้ก็ดีขึ้นแล้ว

เกิดวันเสาร์

เป็นวันดีที่จะขยันขันแข็ง และจัดการเรื่องยุ่งๆได้เรียบร้อย ยังมีจังหวะดีๆที่ผู้ใหญ่สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้คุณให้โชค เข้ามาช่วยแก้ปัญหาต่างๆ แต่ก็ให้ระวังศัตรูในที่ลับด้วย จะถูกทิ่มแทง โดนริษยา ขออย่าไปวิตกกังวลเลย แผ่เมตตาให้เขาให้มากเพราะการที่เขาทุรนทุรายมาชิงชังเราขนาดนั้นเขาก็ทุกข์อย่างสาหัสเหมือนไฟสุมอกอยู่เหมือนกัน ทำใจเย็นๆนิ่งๆแล้วทุกเรื่องจะคลี่คลายไปได้ ส่วนเรื่องรักแจ่มใส รักพาเงินเข้ามา ยิ่งถ้าคบคนอายุล่ะก็เรี่ยม คนทำมาหากินด้านสุขภาพเงินคล่องมือมากๆ และร่างกายก็ยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา