ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2561

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2561

พยากรณ์วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 8/8

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 17.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การขอบริจาค ทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือต่างๆ และเป็นวันที่ต้องระวังความขัดแย้งวิวาทให้มาก ห้ามแต่งงาน ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระมัดระวังไว้บ้าง เงินทรัพย์หาได้คล่องจากทางเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกพึ่งพาได้ พร้อมช่วยเหลือ แต่วันนี้เป็นวันอวมานโอน ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

งานใหม่หรืองานที่เพิ่งจับ คนที่เริ่มติดต่อจะเหมาะกับคุณมาก ได้แสดงความสามารถอันโดดเด่น มีเรื่องให้ปลื้มใจ การเงินเข้าออกมือคล่องแคล่วจะมีโชคทางการเงิน คนทำงานศิลปะ ขายเครื่องประดับ ของสวยงามหาเงินได้คล่อง และมีการนำเสนอความเห็น นำเสนอความคิดที่นำลาภผลมาให้มากทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้าง งานขายตรง นายหน้า ดีทุกอย่าง เรื่องรักนั้นคนรักช่วยเหลือหลายอย่าง ส่วนการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการยังอืดๆ อาจเจอเรื่องขัดใจ ทนๆไว้สุขภาพยังขาลง ป่วยง่ายหายช้า

เกิดวันจันทร์

การตัดสินใจเด็ดขาดมั่นคง ใช้อำนาจในมือเต็มที่จะแก้ปัญหาเรื่องยุ่งๆให้จบลงได้ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรคุณไม่ได้ แพ้ภัยตัวเองหมอบไปแล้ว ดังนั้นอย่าลังเลการเงินยังมีโชค ติดต่อต่างชาติ ติดต่อทางไกลพอไปไหว แต่เล่นพนันเสียหาย ให้คนยืมได้คืนยากส่วนความรักนั้นยังชื่นมื่นกันดี ถ้าไม่หงุดหงิดใส่เขาหรือใส่ใครปัญหาวันนี้ก็ไม่ค่อยมีหรอก สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไขทุเลาปัญหา

เกิดวันอังคาร

เป็นวันดีของการดูแลสุขภาพร่างกาย จะแข็งแรงขึ้น ได้แนวคิดดีๆยาดีหมอดีมาสู่ ยังมีเกณฑ์ต้องเป็นที่พึ่งของลูกหลานบริวาร กับผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการหลังเที่ยงไปจะยิ่งค่อยๆดีขึ้นคล่องขึ้น แต่การเงินจะช้าบ้าง หรือต้องควักกระเป๋า การประสานงานอย่าประมาท ส่วนเรื่องรักมีพอให้ครึ้มอกครึ้มใจ แต่ใจคุณน่ะมันเล่นมากกว่าจริงซะล่ะมั้ง และถ้าคิดจะกินเด็ก พอจะกิ๊กกั๊กอยู่นะ

เกิดวันพุธกลางวัน

เข้าไปเกี่ยวข้องจัดการธุระให้บุตรหลานบริวาร คนอายุอ่อนกว่าและจะจัดการได้เรียบร้อยการงานนั้นเรื่องที่ตั้งใจจะสำเร็จ ดีเป็นพิเศษในการติดต่อด้านการเงินโดยเฉพาะกับเรื่องของสวยงาม งานศิลปะทุกแขนง เครื่องประดับทำเงินได้จั๋งๆ แต่เรื่องอาการป่วยไข้ ของคุณ หรือคนที่ห่วงหา จะไม่ค่อยได้ดังหวัง หรืออาจมีเหตุขุ่นใจขัดใจในเรื่องสุขภาพ ส่วนเรื่องรักคนมีคู่แล้วจะชนกันแรงๆง่าย ๆแต่ช่วยกันหางเนน่ะคล่อง คนไม่มีคู่ จะได้นับเงินแทน สมใจไหมล่ะ

เกิดวันพุธกลางคืน

การงานนั้นได้ค่อยๆคิดค่อยๆทำ ไม่ต้องผลีผลามก็จะเก็บผลงานไปเรื่อยๆ อย่ารีบร้อนไปออกหน้า ไปลุยใครเขานัก โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ข้าราชการจะชนกันง่าย เป็นช่วงปากคมปากร้าย อย่านินทาว่าร้ายใครเพราะจะสวนกลับมาโดนตัวเองเอาหนักๆได้ เรื่องเงินยิ้มได้ แจ่มใส แต่ทำทุกอย่างด้วยตัวเองดีกว่าไปเข้าหุ้นหรือพึ่งใคร คนทำงานศิลปะเงินเข้าคล่องๆ ส่วนเรื่องรักยังเรื่อยๆ ไปกันได้แบบไม่หวือหวา สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองเยอะน้อย ยังป่วยง่าย หรือระวังขัดแย้งกันในเรื่องสุขภาพ

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานยังต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ผู้ใหญ่ คนมีชื่อเสียงจะช่วยเหลือคุณหลายอย่าง งานจะค่อยๆเสร็จสำเร็จไปและได้มีผลงานที่แสดงความสามารถอย่างสูง ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการยังเดินหน้า สมถะอ่อนน้อมถ่อมตนจะนำผลดีมาสู่ ส่วนความรักนั้นมีโชคลาภในการคบหา ได้ร่วมหัวจมท้ายกันแล้วจับมือกันฝ่าฟันปัญหาไปด้วยกันนั้นแหละ คนโสดได้ทำงานร่วมมือร่วมใจกับคนถูกใจ การเงินคล่องมือ จัดการเรื่องที่ปรารถนาได้สำเร็จเรียบร้อย สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันศุกร์

โชคทางการเงินยังเข้ามาต่อเนื่อง ได้ทั้งจากผู้ใหญ่ และความสามารถพิเศษของคุณเอง เจรจาทางการเงินอย่างแจ๋วเลยเงินเข้ามาให้นับเพลิน การประสานงานต่างๆทำแบบไม่ออกหน้า ไม่เปิดเผยจะมีช่องทางเปิดให้ตลอด แต่ไปโลดเต้นข้างหน้าจะโดนอิจฉา โดนสวนกลับหนักๆได้ความรักนั้นเป็นเพื่อนเกื้อกูลกันมาก เริ่มแรกรู้จักก็เป็นเพื่อนกันดี เอาไปเอามาฮิฮะสนุกสดใสด้วยกันไปซะนี่ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา แต่ไม่เบาปัญญา

เกิดวันเสาร์

วันนี้ไม่เหมาะกับการทำอะไรใหม่ๆ เพราะเป็นวันที่ดวงไม่ค่อยส่งเสริม ไม่ค่อยขยับก้าวหน้าของคุณ และอย่าเพิ่งตัดสินใจเรื่องสำคัญ รอพรุ่งนี้ดีกว่าการเงินยังขาลง เสียได้ง่ายๆ อย่าประมาท ของหายได้คืนยาก สิ่งใดที่ต้องใช้ความเด็ดขาดไม่ลังเลในการตัดสินใจ ทำซะ จะแก้ปัญหาได้ อย่าไปมัวเงื้อๆง่าๆอยู่ มันจะได้ของราคาถูกกลับมา ของแพงจะวิ่งหนี ความรักนั้นพอไปไหว ยิ่งพวกรักคนแก่ ดีทั้งนั้น หรือได้เดินทางกับคนถูกใจ