เพื่อนศิลปิน-ครอบครัวร่วมส่ง 'จงฮยอน' ครั้งสุดท้าย

เพื่อนศิลปิน-ครอบครัวร่วมส่ง 'จงฮยอน' ครั้งสุดท้าย

สมาชิกวงชายนี่ อนยู-มินโฮ-คีย์-แทมิน พร้อมด้วยพี่น้องร่วมค่าย ร่วมส่ง "คิม จงฮยอน" เป็นครั้งสุดท้าย

ข่าวการจากไปของ "คิม จงฮยอน" สมาชิกบอยแบนด์เกาหลีใต้วง ชายนี่ (SHINee) เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. ที่ผ่านมา สร้างความเศร้าเสียใจให้กับวงการบันเทิงเกาหลีใต้ รวมถึงบรรดาแฟนคลับของวงทั่วทั้งโลก ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 ธ.ค. ที่ผ่านมา มีการเคลื่อนย้ายร่างของ คิมจงฮยอน จากโรงพยาบาล Seoul's Asan เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา

บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมี มินโฮ สมาชิกวงชายนี่เป็นคนเดินนำหน้าขบวน พี่สาวของจงฮยอน รวมถึง อนยู คีย์ และ แทมิน สมาชิกของวง เป็นผู้ยกหีบบรรจุศพ พร้อมด้วย อีทึก ทงเฮ และ อึนฮยอก สมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์ นอกจากนี้ยังมี พี่น้องร่วมค่ายเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์  อาทิ ซีวอน วงซูเปอร์จูเนียร์, แทยอน ฮโยยอน ยุนอา ยูริ ซูยอง ซอฮยอน วงเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น และ เยริ วงเรดเวลเวท มาร่วมส่งจงฮยอนเป็นครั้งสุดท้ายอีกด้วย

ทั้งนี้ ครอบครัวของจงฮยอนและเพื่อนร่วมวงชายนี่ จะนำร่างของจงฮยอน ไปฝังตามพิธีทางศาสนาอย่างเงียบสงบ โดยไม่มีการเปิดเผยสถานที่ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า ขณะที่แฟนคลับชาวไทย เดินทางร่วมไว้อาลัย "จงฮยอน SHINee" เวลาประมาณ 17.00 น. ณ วัดสุทธิวราราม เจริญกรุง 65 เขตบางรัก กทม.

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจาก TongTongTv