'ภูริต' นักบริหารหนุ่ม ไลฟ์สไตล์เด่น ร่วมวิ่งแอดเวนเจอร์

'ภูริต' นักบริหารหนุ่ม ไลฟ์สไตล์เด่น ร่วมวิ่งแอดเวนเจอร์

ไลฟ์สไตล์เด่น "ภูริต" ผู้บริหารหนุ่ม เจ้าของหน้ากาก unicorn ร่วมตะลุยแอดเวนเจอร์แนวใหม่ มีนักวิ่งไทย-เทศกว่า 1,000 ชีวิตเข้าร่วม

การแข่งขันวิ่งแนวแอดเวนเจอร์แนวใหม่ “สิงห์ เก่ง แกร่ง กล้า 2017" (Singha Obstacle Fun Run 2017) ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1 แสนบาท ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.60 โดยเป็นการแข่งขันกีฬาวิ่งตะลุยด่านกลางท่ามกลางธรรมชาติ

กติกาการแข่งขันนักกีฬาทุกคนจะต้องวิ่งไปตามเส้นทางขึ้นเนินสูงต่ำประมาณ 500 เมตร ก่อนข้ามน้ำ ลึกประมาณ 150 เมตร ยาว 10 เมตร ก่อนเข้าด่านมุดคลานต่ำสลับการปีนอุปสรรคข้ามรั้วสูง และอุปสรรคอื่นๆมากมาย ที่ต้องใช้ความร่วมมือร่วมใจของผู้เข้าแข่งขันเป็นหลัก สุดท้ายวิ่งชมสวยงามของไร่สิงห์ปาร์ค ลัดเลาะตามสวนสัตว์ ผ่านทุ่งดอกคอสมอสอันสวยงามก่อนเข้าเส้นชัย ระยะทางรอบละ 8 กม. มีนักวิ่งไทย-เทศ กว่า 1,000 ชีวิต ร่วมดวล สิงห์ เก่ง แกร่ง กล้า ซึ่งซีอาร์อาร์ยู หน่อสปอร์ต เจ้าถิ่นซิวแชมป์ทีม

โดยพิธีเปิดการแข่งขันในปีนี้ ได้รับเกียรติจากนายภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เป็นประธานเปิด พร้อมร่วมแข่งขันในรายการนี้

สำหรับ "เต้" ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้บริหารหนุ่มจากสิงห์ เคยร่วมรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง โดยภรรยาสาวของเขา "ตอง" นิสามณี ภิรมย์ภักดี ได้โพสต์ไอจี tong_nisamanee ถึง "เต้" บอกว่า "เปิดหน้ากากแล้ววว ขอบคุณพี่เต้ที่ทำให้ลูกๆ เลือกเป็นหน้ากาก unicorn ให้นิษาและตัดสินใจไปรายการนี้เพราะสิงห์ชอบดูมาก ลูกๆไม่ต้องพยายามให้พ่อเป็นหน้ากากไหนอีกแล้ว" ซึ่งทั้งคู่มีพยานรัก 2 คน ชื่อ ด.ญ. นิษา ภิรมย์ภักดี และ ด.ช. ณกฤศ (สิงห์) ภิรมย์ภักดี

ทั้งนี้ งานดังกล่าว บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ไม่สำคัญว่าจะชนะหรือแพ้ ความสนุกสนาน ความร่วมมือของทีม และมิตรภาพ คือ ความทรงจำที่มีค่า”