เรื่องจริง! 'พิ้งกี้' เลิก 'ไฮโซเพชร' สามีหมื่นล้าน

เรื่องจริง! 'พิ้งกี้' เลิก 'ไฮโซเพชร' สามีหมื่นล้าน

เรื่องจริง! "พิ้งกี้" เลิก "ไฮโซเพชร" สามีหมื่นล้าน

เรียกว่า เป็นข่าวช็อกวงการ กันเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช เลิกกับสามีไฮโซ เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง เป็นเรื่องจริง

ซึ่ง แม่อ้อย-สรินยา ไชยเดช ก็ขอที่จะไม่พูดอะไรมากและ ยอมรับว่าเรื่องราวก็เป็นไปตามข่าวรอให้ฝ่ายชายออกมาชี้แจง

ในขณะที่ฝ่ายอดีตสามี นางเอกสาว พิ้งกี้ เพชร-อิทธิ บอกว่า อยากให้ พิ้งกี้ พูดก่อนดีกว่า และ ล่าสุดเจ้าตัวเคลื่อนไหวผ่านไอจี หลังไม่ได้โพสต์ไอจีมานาน 6 เดือน โดยโพสต์ข้อความลง ไอจี ต่อเนื่องว่า "ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเป็นไปอย่างชั่วคราว เมื่อทุกอย่างดีแล้ว จงสนุกกับมัน แต่ถ้ามีสิ่งไม่ดี ต้องทำใจว่าไม่มีอะไรที่จะเป็นแบบนั้นตลอดไป"

ส่วนอีกข้อความโพสต์ว่า "ความผิดหวังคือสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณไว้วางใจคำพูดของเขาแทนที่จะไว้ใจการกระทำ" และล่าสุด โพสต์อีกว่า "ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมีเหตุผลของมัน บางครั้งมันก็เจ็บ บางครั้งก็ยาก แต่สุดท้ายแล้วมันก็เกิดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด"

ทางด้าน นางเอกสาวพิ้งกี้ โพสต์ไอจีคลิปคัฟเวอร์เพลง ฉันมาไกล พร้อมข้อความว่า "เพลงนี้อัดไว้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หวังว่าจะชอบกันนะคะ รำลึกความทรงจำกับเพลงนี้ตอนสาวิเด็กๆกับลุงหว่องซักหน่อย ใครจำเพลงนี้ได้บ้างงงเอ่ย Cover by PinkySavika Studio LanatayaStudio Original by @michaelwong_mw For more please subscribe on YouTube PinkysavikaOfficial #ไปฟังต่อกันได้ที่ยูทูปนะก๊ะ" ทำเอาแฟนคลับฟังแล้วเศร้า เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก