หลังจากคลิปดังเพียงชั่วข้ามคืน ในเรื่องที่ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ชื่อดังปะทะคารมณ์กับคนขับแท็กซี่ และมีข่าวว่าถูกข่มขู่และรีดไถ่เงิน วันนี้ทั้งสองฝ่ายได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว
โดยทางผู้ขับขี่แท็กซี่ สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มช 3666 กรุงเทพฯ คือนาย รุ่งนคร ดุลกุล เป็นผู้ขับขี่ กรมการขนส่งให้มารายงานตัว โดยกรมการขนส่งทางบก ปรับ 2 ข้อหาหนัก คือ ปฎิเสธ ไม่รับผู้โดยสารมีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท ใช้กิริยาวาจาไม่สุภาพ มีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท และพักใบอนุญาติ30วัน อบรม 3 เดือน
และในเวลาไล่เลี่ยกันบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ให้สัมภาษณ์กับรายการข่าวพร้อมเปิดให้สื่อมวลชนซักถาม บอย-ถกลเกียรติเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นว่า มาจากตนและลูกสาวกำลังเดินทางกลับบ้านที่อยู่ละแวกนั้น หลังจากชมภาพยนตร์และรับอาหารที่ตนได้สั่งกลับบ้านไว้ โดยบอยได้บอกกับลูกสาวว่าจะเรียกอูเบอร์ แต่ลูกสาวคนโตผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้ปรามไว้ว่าผิดกฎหมาย ตนจึงเรียกเเท็กซี่บริเวณริมถนน และบอยได้ถูกปฏิเสธมาแล้วก่อนหน้าหนึ่งคัน พอมาเจอคันคู่กรณี ที่เปิดป้ายว่างไว้ แต่ทำทีไม่จอดด้วยความบันดาลโทสะและมือถือของอยู่ จึงใช้เท้าถีบเมื่อรถจอดตนเองกำลังตนเองกำลังจะขึ้น แต่เกิดกรณีดังกล่าวขึ้น
เหตุการณ์ภายในคลิปวีดีโอดังกล่าว บอยได้ชี้แจงว่าเงิน 1,000 บาทที่ให้แก่แท็กซี่ไปนั้น ตนเสนอให้กับแท็กซี่เองเพราะถือว่าทำลายทรัพย์สินของผู้อื่น ในเรื่องนี้บอย-ถกลเกียรติได้ขอให้แยกออกเป็น 2 ประเด็นคือการปฏิเสธผู้โดยสาร และเรื่องของการข่มขู่ แต่อย่างไรก็ตามการดำเนินการต่อไปนั้นบอย-ถกลเกียรติจะมีการดำเนินการลงบันทึกประจำวันไว้ แต่ไม่ได้ติดใจดำเนินคดี ก่อนที่บอยจะขอโทษคู่กรณีสำหรับเรื่องดังกล่าว พร้อมอยากให้เป็นกรณีที่จะทำให้ระบบของการให้บริการรถอย่างเช่น อูเบอร์ และแกรบคาร์ ได้รับการดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย





