ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2560

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2560

พยากรณ์วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์จนถึงเวลา 12.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการธุระทำการงานด้านศาสนา ติดต่อพระ นักบวช จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยทลิทโทฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การขอบริจาค ทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือต่างๆ และเป็นวันที่ต้องระวังความขัดแย้งวิวาทให้มาก ห้ามแต่งงาน ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระมัดระวังไว้บ้าง เงินทรัพย์หาได้คล่องจากทางเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกพึ่งพาได้ พร้อมช่วยเหลือ แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

งานใหม่หรืองานที่เพิ่งจับ คนที่เริ่มติดต่อจะเหมาะกับคุณมาก ได้แสดงความสามารถอันโดดเด่น มีเรื่องให้ปลื้มใจ การเงินเข้าออกมือคล่องแคล่วจะมีโชคทางการเงิน และมีการนำเสนอความเห็น นำเสนอความคิดที่นำลาภผลมาให้มากทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้าง งานขายตรง นายหน้า ดีทุกอย่าง เรื่องรักนั้นคนรักช่วยเหลือหลายอย่าง ส่วนการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หรือเรื่องของลูกหลานบริวารยังแจ่มใส สุขภาพแข็งแรงดี มีปัญหาสุขภาพจะได้เงินแถมมา คนทำมาหากินด้านสุขภาพเงินเข้าเงินคล่อง

เกิดวันจันทร์

การตัดสินใจเด็ดขาดมั่นคง ใช้อำนาจในมือเต็มที่จะแก้ปัญหาเรื่องยุ่งๆให้จบลงได้ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรคุณไม่ได้ แพ้ภัยตัวเองหมอบไปแล้ว ดังนั้นอย่าลังเลการเงินยังควักเยอะ ของหายได้คืนยาก เจอเรื่องหนักงานหนักเงินถึงจะเข้า ส่วนความรักนั้นยังชื่นมื่นกันดี ถ้าไม่หงุดหงิดใส่เขาหรือใส่ใครปัญหาวันนี้ก็ไม่ค่อยมีหรอก สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันอังคาร

เป็นวันดีของการดูแลสุขภาพร่างกาย จะแข็งแรงขึ้น ได้แนวคิดดีๆยาดีหมอดีมาสู่ ยังมีเกณฑ์ต้องเป็นที่พึ่งของลูกหลานบริวาร กับผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการหลังเที่ยงไปจะยิ่งค่อยๆดีขึ้นคล่องขึ้น แต่การเงินจะช้าบ้าง หรือต้องควักกระเป๋า การประสานงานอย่าประมาท ส่วนเรื่องรักมีพอให้ครึ้มอกครึ้มใจ แต่ใจคุณน่ะมันเล่นมากกว่าจริงซะล่ะมั้ง

เกิดวันพุธกลางวัน

เข้าไปเกี่ยวข้องจัดการธุระให้บุตรหลานบริวาร คนอายุอ่อนกว่าและจะจัดการได้เรียบร้อยการงานนั้นเรื่องที่ตั้งใจจะสำเร็จ ดีเป็นพิเศษในการติดต่อด้านการเงินโดยเฉพาะกับเพื่อนๆหรือมีการเดินทางใกล้ๆสั้นๆมาเกี่ยวข้องจะหาเงินเข้ากระเป๋าได้ง่าย ทำมาหากินที่เกี่ยวกับสุขภาพเงินคล่องเป็นพิเศษ เรื่องอาการป่วยไข้ ของคุณ หรือคนที่ห่วงหา จะทุเลาปัญหาลงบ้างแล้ว ส่วนเรื่องรักยังถือว่าโชคดีมาเคาะประตูบ้าน ใกล้ชิดสำราญใจ ถึงโสดก็ไม่เหงา เสน่ห์แรงนะจ๊ะ

เกิดวันพุธกลางคืน

การงานนั้นได้ค่อยๆคิดค่อยๆทำ ไม่ต้องผลีผลามก็จะเก็บผลงานไปเรื่อยๆ อย่ารีบร้อนไปออกหน้า ไปลุยใครเขานัก จะมีปากเสียง เข้าใจคลาดเคลื่อน ไม่เป็นไปตามข้อตกลงได้ง่าย เป็นช่วงปากคมปากร้าย อย่านินทาว่าร้ายใครเพราะจะสวนกลับมาโดนตัวเองเอาหนักๆได้ เรื่องเงินอย่าประมาท จะพาเหตุให้เสียยุ่บยั่บตามา เล่นพนันหน้าแห้ง เงินอย่าไปคาดหมายอะไรมาก ส่วนเรื่องรักยังเรื่อยๆ ไปกันได้แบบไม่หวือหวา สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานยังต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ผู้ใหญ่ คนมีชื่อเสียงจะช่วยเหลือคุณหลายอย่าง งานจะค่อยๆเสร็จสำเร็จไปและได้มีผลงานที่แสดงความสามารถอย่างสูง ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการอย่าผลีผลาม อย่าไปแสดงท่าเชิดๆ จะคอตกได้ง่ายๆ ส่วนความรักนั้นคน พัวพันกับการทำงาน ยังต้องลงแรงช่วยกันมากหน่อย ร่วมหัวจมท้ายกันแล้วจับมือกันฝ่าฟันปัญหาไปด้วยกันนั้นแหละ คนโสดได้ทำงานร่วมมือร่วมใจกับคนถูกใจ การเงินคล่องมือ จัดการเรื่องที่ปรารถนาได้สำเร็จเรียบร้อย สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันศุกร์

โชคทางการเงินยังเข้ามาต่อเนื่อง ได้ทั้งจากผู้ใหญ่ และความสามารถพิเศษของคุณเอง เจรจาทางการเงินอย่างแจ๋วเลยเงินเข้ามาให้นับเพลิน การประสานงานต่างๆดีหมด มีผลงานปรากฏ ได้รับความเชื่อถือ งานนายหน้า งานค้าขายดีทุกทางความรักนั้นเป็นเพื่อนเกื้อกูลกันมาก เริ่มแรกรู้จักก็เป็นเพื่อนกันดี เอาไปเอามาฮิฮะสนุกสดใสด้วยกันไปซะนี่ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา แต่ไม่เบาปัญญา

เกิดวันเสาร์

วันนี้ไม่เหมาะกับการทำอะไรใหม่ๆ เพราะเป็นวันที่ดวงไม่ค่อยส่งเสริม ไม่ค่อยขยับก้าวหน้าของคุณ และอย่าเพิ่งตัดสินใจเรื่องสำคัญ รอพรุ่งนี้ดีกว่าการเงินยังเกี่ยวพันกับญาติๆ หรือเรื่องของยานพาหนะ อสังหาริมทรัพย์ที่พอไปได้คคล่อง สิ่งใดที่ต้องใช้ความเด็ดขาดไม่ลังเลในการตัดสินใจ ทำซะ จะแก้ปัญหาได้ อย่าไปมัวเงื้อๆง่าๆอยู่ มันจะได้ของราคาถูกกลับมา ของแพงจะวิ่งหนี ความรักนั้นพอไปไหว ยิ่งพวกรักคนแก่ ดีทั้งนั้น หรือได้พาคนรักคู่ครองเข้าบ้านพบปะเครือญาติสำราญใจ