"ป่าหิมพานต์" จะงดงามแค่ไหนไปดู [มีคลิป]

"ป่าหิมพานต์" จะงดงามแค่ไหนไปดู [มีคลิป]

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอยกว่า 4 ปี สำหรับการแสดง “หิมพานต์ อวตาร” ด้วยทุนสร้างกว่า 800 ล้านบาท เพื่อเนรมิตความมหัศจรรย์ให้ได้ชมกัน

      โปรดักชันส์สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างโชว์ ดีซี คอร์ป และ ซีเอ็มโอ เพื่อสร้างที่สุดแห่งโชว์ของเอเชียด้วยการเปลี่ยนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตรให้กลายเป็นป่าหิมพานต์แบบ 360 องศาครั้งแรกในประเทศไทย  พร้อมกับเธียเตอร์ที่จะทำให้ทุกคนได้สนุกสนานกับเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าทวยเทพและสรรพสัตว์ในป่าหิมพานต์แห่งนี้  ด้วยเทคนิคภาพสุดอลังการ และระบบ 4D ตลอดทั้งโชว์   นอกจากนี้ยังได้เสียงจากนักแสดงละครเวทีคุณภาพของประเทศอย่าง “น้ำมนต์-ธีรนัย ณ หนองคาย” และ “นริทร ณ บางช้าง” พร้อมด้วยทีมงานมาขับร้องบทเพลงในโชว์ครั้งนี้ได้อย่างไพเราะ   

"ป่าหิมพานต์" จะงดงามแค่ไหนไปดู [มีคลิป]

      หิมพานต์ อวตาร เปิดให้ทุกคนไปท่องโลกแห่งจินตนาการแล้ววันนี้ที่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าโชว์ดีซี พิเศษสุด ๆ สำหรับคนไทยด้วยราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวนี้  อีกทั้งยังมีการแสดงภาษาไทยในช่วงเปิดตัวไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้  สามารถดูตารางการแสดงหรือสำรองที่นั่งได้ที่ www.thaiticketmajor.com ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษได้ที่  www.himmapanavatar.com