เครียดหนัก'จียอน'เป็นลมชักกลางกองถ่าย ยันไม่รังเกียจอาชีพตลก

เครียดหนัก'จียอน'เป็นลมชักกลางกองถ่าย ยันไม่รังเกียจอาชีพตลก

“จียอน” เป็นลมชักกลางกองถ่าย รับเครียดหนัก ยันไม่เคยรังเกียจอาชีพตลก ร่วมงาน “กอล์ฟ เบจพล” ได้ตามปกติ

หลังจากมีกระแสข่าวดราม่าไม่เว้นวันทำเอาดาราสาวสวยอารมณ์ดี "ซอ จียอน" ถึงกับเครียดหนักจนชักเกร็งกลางกองถ่าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องถูกปลดจากรายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียด" เบี้ยวคิวกองละคร เป็นคนเรื่องมาก ไม่อยากร่วมงานกับ "กอล์ฟ เบจพล" และตนไม่อยากติดภาพลักษณ์ตลก

ล่าสุดจียอนได้ออกมาชี้แจงปมดราม่าและเผยถึงอาการที่ตนเป็นอยู่ขณะนี้ ระบุว่า หมอบอกว่าตนมีอาการของโรค Hyperventilation คือภาวะหายใจไม่เต็มที่ สาเหตุเกิดจากความเครียดและการพักผ่อนน้อย หมอพยายามให้ตนพักฟื้นสัก 2-3 วัน เพราะถ้าเกิดอาการอีกอาจเป็นหนักกว่าเดิมจนถึงขั้นกัดลิ้น แต่ช่วงนี้ตนติดงานจึงพยายามไม่เครียดและพักผ่อนให้เพียงพอแทน

ส่วนเรื่องไม่อยากร่วมงานกับ "กอล์ฟ เบญจพล" ตนไม่เคยบอกและอาจเกิดจากการสื่อสารที่ไม่ตรงกัน เพราะงานดังกล่าวตนไม่ทราบว่าจะได้ร่วมงานกับกอล์ฟ และเกิดเหตุที่ต้องได้เปลี่ยนบทกระทันหัน ซึ่งภายในงานตนและกอล์ฟได้ทักทายกันตามปกติ ในส่วนประเด็นที่ว่าตนไม่อยากติดภาพลักษณ์ตลกคาเฟ่ ตนยอมรับว่าไม่จริง ไม่อย่างนั้นตนคงไม่รับงานแบบนี้ตั้งแต่แรก ตนยังต้องขอบคุณ "เป็ด เชิญยิ้ม" ที่ให้โอกาส แม้ว่าปัจจุบันจะไม่ได้ร่วมรายการก่อนบ่ายคลายเครียดแล้วก็ตาม เนื่องจากตนมีงานเยอะทำให้คิวงานไม่ตรงกัน


ขอบคุณรูปภาพจากอินตราแกรม queengyeon