ทะเลหวาน “โบวี่-โอม”

ทะเลหวาน “โบวี่-โอม”

เพิ่งผ่านเดือนแห่งความรักไป คนในวงการก็มีข่าวหวานมาให้อัพเดทแก้ร้อนกัน อย่างคู่นี้“โบวี่ อัฐมา และ โอม อิทธิศักดิ์”ก็หวานจนน้ำตาลต้องหลบ

          ทะเลหวาน “โบวี่-โอม”

        แม้ความหวานของสาวโบวี่ อัฐมา และหนุ่มโอม อิทธิศักดิ์ จะยังไม่สุกงอมจนถึงขั้นเรียกว่าแฟน เพราะเพิ่งศึกษาดูใจกันได้แค่ 4 เดือนเศษ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งคู่คนบันเทิงที่หลายคนลุ้นให้อัพสถานะกันสักที เพราะดู๊ดูฝ่ายชายเอาอกเอาใจอย่างมาก ยิ่งรู้ว่าไลฟ์สไตล์ที่ใกล้เคียงกันอย่างมากแบบนี้ก็ยิ่งอยากให้เปิดตัวให้โลกรู้กันไปเลยจะได้มีเฮเหมือนคู่อื่นๆ            

          แต่สถานะไม่ใช่ปัญหาของทั้งคู่เพราะการศึกษาดูใจกันก็ถือว่าเปิดเผยพอสมควรแล้ว ซึ่งล่าสุดแว่วว่าทั้งคู่ไปสวีทหวานเติมกำลังใจริมทะเลหัวหิน ในแบบที่ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา ทีมข่าวเราจึงไม่พลาดที่จะอัพเดททริปทะเลหว๊านหวานน้ำตาลยังต้องหลบมาให้ทราบกัน            

         ทะเลหวาน “โบวี่-โอม”

          โบวี่ เล่าว่าเป็นกิจกรรมที่ทั้งคู่มีเวลาว่างจึงไปเที่ยวทะเลกัน ซึ่งไม่มีเซอร์ไพรส์อะไร จะเรียกว่าสวีทก็ได้ แต่อยู่ในระดับกลางๆ นะจ๊ะ เอาเป็นว่าขนาดทีมงานทราบยังแอบคิดภาพและเขินตามเลย แบบนี้ถ้าเลื่อนสถานะ จะหวานขนาดไหน ตะต๊ะแต่ สาวโบวี่ บอกเพิ่มว่าอย่างเพิ่งคิดไปไกล เรื่องอนาคตเป็นเรื่องไม่แน่นอนนะจ๊ะ             

          เอาเป็นว่าทริปหว๊านหวานน้ำทะเลเปลี่ยนรสก็สุดแฮปปี้แล้วกัน ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไรไว้มาอัพเดทกันอีกที

ทะเลหวาน “โบวี่-โอม”

ทะเลหวาน “โบวี่-โอม”

ทะเลหวาน “โบวี่-โอม”

ขอบคุณภาพจาก IG :  @bowie_atthama @ohmisw