ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2560

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2560

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำเดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์จนถึงเวลา 17.06 น.เป็นฤกษ์เหมาะกับการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการระดับสูง ผู้มีเกียรติ ผู้นำในหน่วยงานต่างๆ และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ เลี่ยงการแต่งงาน เลี่ยงการผ่าตัดได้ก็จะดี วันนี้เป็นวันไตโลกทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี เรื่องขลุกขลักติดขัดจะอยู่ทางด้านนั้น ทำการสิ่งใดระวังดีๆ ส่วนทิศใต้ผู้ใหญ่ให้คุณ หาเงินไปทางตะวันออกจะสะดวกอย่างยิ่งคนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

ต้องจัดการธุระปัญหาต่างๆด้วยการลงแรงอย่างเต็มที่ ต่อให้เป็นเจ้านายเขา ก็ยังตะลุยลงไปคลุกวงในไม่ค่อยวางมืออะไรง่ายๆ มีโชคจากการเสี่ยง และมีเกณฑ์จะได้วัตถุมงคล เครื่องรางเข้าบ้าน ฝันแม่น สังหรณ์แม่นการงานกำลังไปได้สวยโดยเฉพาะงานที่ร่วมกันคิดร่วมกันทำกับญาติๆ จะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปถัมภ์มาก เรื่องรักนั้นใจใกล้ชิดกันอยู่แล้วจะกังวลไปทำไม สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันจันทร์

วันนี้เรื่องการเงินจะมีการติดต่อต่อรองอย่างคล่องแคล่วพร้อมจะชนทุกปัญหาและสวมวิญญาณนักรบที่จะสู้ปัญหาได้อย่างดี ปากไวปากร้ายจิกกัดใครเรื่องเงินเรื่องทรัพย์สินจะเจ็บถึงกระดองใจ พยายามเมตตาคนที่ไม่พอใจให้มากๆด้วย การประสานงานยังต้องรอบคอบในการดูเอกสารต่างๆที่เป็นเรื่องส่วนตัวของคุณ จะไม่ค่อยเรียบร้อยนัก ส่วนเรื่องรักจะพบสุขทุกข์พอๆกัน เผลอๆจะประมาณมาพบไม้งามเมื่อขวานบิ่น ให้ถอนหายใจเอือกๆซะแล้ว สุขภาพยังแข็งแรงสู้งานหนักได้ไหว

เกิดวันอังคาร

อย่าเที่ยวเชื่อในลางสังหรณ์ เลข เบอร์ หรือการเสี่ยงโชคใดๆ จะถูกกินหมดตัวได้ง่ายๆ พยายามเชื่อในสติ ปัญญา และการทำงานหนักของตัวเองดีกว่า เป็นช่วงที่คนมีคู่มีหุ้นส่วนจะได้ร่วมแรงกันทำงานแก้ปัญหาร่วมกัน แม้มีเรื่องร้อนใจกระทบกันง่ายแต่ขอให้อดทนกันให้มากจะผ่านปัญหาได้ เรื่องรักจะเกิดจากการทำงานร่วมกัน ช่วยงานกัน การประสานงานใช้ความซื่อตรงแม้เหนื่อยหน่อยแต่โอกาสดีๆจะเข้ามาหา สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางวัน

มีเกณฑ์ได้ข่าวคราวจากคนอยู่ไกล เรื่องที่ติดต่อต่างประเทศหรือพระสงฆ์องคเจ้าไว้มีความคืบหน้า ส่วนความรักคนมีคู่แล้วช่วยเหลือกันดี วันนี้มีเรื่องดีเข้ามาหลายเรื่อง อย่าไปใส่ใจกับการค่อนแคะ เสียดสี นินทาว่าร้ายทั้งปวง ไปฟังมาก สติแตกทุกข์ไปไม่เข้าเรื่องซะมากกว่า ตัดออกจากหัวแล้วไปหาเงินเถอะ รับอาสาใดๆจากผู้ใหญ่ ก็นำโชคไปให้ท่านๆเหล่านั้น แต่สุขภาพพยังไม่ค่อยแข็งแรงนัก หมดแรงง่ายป่วยง่ายหายช้า ดูแลตัวเองดีๆด้วย

เกิดวันพุธกลางคืน

อะไรที่ช้าๆไม่ราบรื่น พรุ่งนี้จะดีขึ้น อาจเจอเหตุกังวลหรือหงุดหงิดหัวใจอยู่บ้างเพราะปัญหาสุขภาพที่ไม่ค่อยอำนวยนักหรือมิฉะนั้นหัวหน้าบรรดาท่านๆทั้งหลายนี่แหละจะพาความปวดหัวมาให้ หากมีความทุกข์วันนี้ให้ระงับจิตใจด้วยตนเอง พยายามสงบเฉยมาจากข้างในให้ได้เพราะวิ่งไปแก้ปัญหาข้างนอก จะยิ่งสร้างปัญหา ส่วนการเงินและความรักต้องรอบคอบให้มาก มากสุดคือเสมอตัว อย่าเสี่ยงพนัน จะหวยจะหุ้นวันนี้ควักออกทั้งนั้น สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้มีโอกาสดีจากในการจัดการเรื่องยุ่งยากต่างๆ แต่ระวังคำพูด ระวังเรื่องการทำสัญญา เรื่องเอกสารต่างๆ ในการติดต่อราชการ ติดต่อผู้ใหญ่ต้องรอบคอบและมีเอกสารหลักฐานชัดเจนไว้ด้วย เรื่องดีคือลูกหลานบริวารยังช่วยเหลือพึ่งพิงได้ ความรักเป็นขาลง อยู่เงียบไว้หน่อยจะดีมากกว่า ถ้าห่างไกลกันหรือต่างคนต่างยุ่งเรื่องตัวเองจะดีกับคุณ สุขภาพยังแข็งแรงดี การเงินมีโชคเข้ามา แต่ไหลออกก็มาก ของหายได้คืนยาก หรือเรื่องทรัพย์จะพาความหนักใจบางอย่างมาเยือนพร้อมไปด้วย

เกิดวันศุกร์

วันนี้การติดต่อประสานงานธุรกิจต่างๆ โดยเฉพาะงานขายทุกประเภท งานที่ต้องใช้การเจรจา คนมีอาชีพเป็นตัวแทนจำหน่ายจะทำยอดได้สูงผู้ใหญ่พร้อมจะสนับสนุนช่วยเหลือ การเข้าหาหัวหน้างาน คนมีเกียรติมากๆมีจังหวะดีๆตลอด แต่ขอให้ระงับอารมณ์ระงับจิตใจไว้บ้าง เพราะจะหมั่นไส้คนอื่นง่าย ความรักนั้นดีต่อกันในเรื่องทำมาหากิน แต่เรื่องจิตใจยังไม่ก้าวหน้านัก ยุ่งกันน้อยๆ ปัญหาก็น้อยตามไปด้วย สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่าย อ่อนล้าง่าย ดูแลตัวเองไว้ให้ดีๆด้วย

เกิดวันเสาร์

ถ้าป่วยไข้วันนี้จะดีขึ้น จะได้หมอดียาดี วิธีดูแลร่างกายอย่างดี มีเกณฑ์ต้องพบปะผู้คนและได้ใช้วาทศิลป์จูงใจคนจนลิ้นแทบกระดิกได้เลยและยังมีโชคจากลุยงานหนัก พร้อมจะคิดหาไอเดียใหม่ๆเป็นช่วงมีโชคดีทางการเงิน หนีไปไหนไม่ได้หรอก ยังไงก็ต้องกระเป๋าตุง และเรื่องทางการเงินจะได้คู่ครองคนรัก คนมาชอบช่วยปัดเป่าปัญหาไปได้ สำหรับลูกหลานบริวารคนอายุน้อย พวกเขาจะพึ่งคุณมากกว่าที่คุณจะได้พึ่งเขา