ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำเดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 23.30 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจังานรื่นเริง เปิดผับ บาร์สถานบันเทิง กิจการที่ต้องการคนเข้าออกพลุกพล่านจะไปได้ดี วันนี้เป็นวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติและเป็นวันที่ไม่เหมาะในการนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ไม่เหมาะในการตั้งศาลพระภูมิทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูให้ละเอียดรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้มากทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่จากทิศใต้พึ่งพาได้ช่วยเหลือได้ดังประสงค์เพชรฤกษ์เวลา 15.01-23.30 น. ปลุกเสกเครื่องรางของขลังดี คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

จะได้ทุ่มเทแรงงานอย่างเต็มที่และสำเร็จดังประสงค์ แต่ระวังปัญหาติดขัดในเรื่องเงินเรื่องทรัพย์นิดหน่อยในช่วงเช้า หลังเที่ยงไปแล้วเงินทรัพย์ตะคล่องมือขึ้น สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงสุขสำราญแจ่มใส แพทย์ทางเลือกจะเหมาะกับคุณ ผู้ใหญ่ ข้าราชการจะช่วยเหลือคุณดี แต่ปากคมเป็นพิเศษเหน็บคนร้องไห้ได้ง่ายๆ ขอกรุณาผู้คนไว้บ้าง ท่านพุทธทาสเคยสอนศิษย์ใกล้ชิดมา เมตตาใครไม่ได้อย่ายุ่งกับเขาดีกว่าความรักเป็นเสมอเพื่อนเสมอพี่น้อง ช่วยกันทำงานอย่างดี

เกิดวันจันทร์

มีโชคลาภทางการเงินการงานจะได้ใช้ความรอบคอบในการตัดสินใจ การประสานงานทางการเงินผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างดี เรื่องยุ่งใจที่เผชิญนั้นถือว่าโชคดี เพราะเรื่องร้ายจะกลับกลายเป็นดีไม่ชอบใจอะไรขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ แก้ปัญหาๆ จะได้ดังประสงค์ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องทรัพย์สินดี ติดต่อข้าราชการหน่วยงานราชการจะหาทรัพย์ได้คล่องส่วนเรื่องรักนั้นระวังจะหลงซะมากกว่ารัก อย่าหูเบา หูไวยังมีประโยชน์บ้าง แต่หูเบาใช้ไม่ค่อยได้

เกิดวันอังคาร

มีความสามารถในตัวที่จะจัดการทุกเรื่องให้เป็นไปดังปรารถนา การเงินนั้นยังไปได้คล่อง จัดการการเงินได้เรียบร้อย เงินเข้าออกคึกคัก เรื่องรักนั้นระวังไปใกล้ชิดคนมีคู่แล้ว เขาไม่ได้ปลื้มคุณคนเดียว อย่าไปเสียเวลาเสียใจ เพราะยังต้องคบกันดีกันอีกยาว และมิตรภาพจะช่วยทำให้งานการลุล่วงไปได้ไปดี คนมีคู่แล้วยังรักกันสุขสันต์ดีสุขภาพแจ่มใสดี

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องเงินยังอยู่ในช่วงเข้าออกสบายมือ แต่เรื่องใดๆ ก็ตาม ขอให้อย่าใจร้อน ค่อยๆ จัดการปัญหา อย่าไปโหมทำในเรื่องที่คนมาชักชวนมากนัก เพราะจะเสียมากกว่าได้ ส่วนการเสี่ยงโชค การพนันไม่เวิร์คนัก เรื่องงานจะก้าวหน้า จะได้ทำงานที่มีประโยชน์แก่ส่วนรวมแก่โลก รับงานใหม่ไปได้คล่อง ส่วนเรื่องรัก รักแล้วจะได้เงิน คนรักสนับสนุนเป็นกำลังใจ แต่จะเป็นสัมพันธภาพที่ออกจะเงียบเชียบ รื่นรมย์ใจโดยไม่มีใครมาแทรก สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางคืน

ยังต้องระวังอุบัติเหตุ การถูกของร้อนลวก ถูกของมีคม อยู่ในท่ามกลางวัตถุระเบิด เครื่องจักรกล และการใช้อาวุธต่างๆ ถ้าไม่ใช่ของตัวเองก็ของผู้ใหญ่คนที่รักนับถือ หรือบ้านเรือนรถรามันจะเสียหายได้ง่าย เรื่องรักความสัมพันธ์จะเปราะบางอยู่บ้าง เพราะจะหลงใหลอะไรง่ายๆ คู่ของคุณอาจจะระแวงอะไรได้ หรือเบื่อหน่ายชีวิต ขอให้ทะนุถนอมกันดีๆ การเงินยังคล่องมือ การประสานงานทางการเงินหากมีอาการประมาณขลุกๆ ขลักๆ ชักเข้าชักออก เดี๋ยวจะเดินหน้าแล้ว สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

การเงินยังมีความเปลี่ยนแปลงไม่แน่นอน ดังนั้นต้องรอบคอบในการติดต่อและตัดสินใจอยู่ด้วย ระวังบ้างเรื่องการติดต่อผู้ใหญ่ ติดต่อข้าราชการจะเหนื่อยเยอะหรือต้องช่วยเขามมากกว่าเขาช่วยคุณ เรื่องงานนั้นจะได้ใช้ความถูกต้องเที่ยงธรรมในการตัดสินใจและได้ตรวจสอบเอกสาร ตรวจสอบความไม่ชอบมาพากลซึ่งคุณมีบทบาทในการรักษาความยุติธรรม และจะชนะสำเร็จด้วย ความรักจะได้ตัดสินใจเด็ดขาดบางอย่างที่คุณสบายใจขึ้น แต่คนรักของคุณอาจไม่ค่อยปลื้มสักเท่าใดนัก สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันศุกร์

การประสานงานทางการเงินเป็นจังหวะที่ผู้ใหญ่จะสนับสนุน และมีการติดต่อใหม่ๆ ที่ได้ความสำเร็จ เพื่อนฝูงจะช่วยเหลือเยอะเอาด้วย จะได้ทุ่มเทแรงงานความตั้งใจที่ก้าวหน้าทางการเงิน มีเกณฑ์ของการเดินทาง ออกนอกสถานที่ในเรื่องงานที่จะดีขึ้น ส่วนเรื่องรักนั้นแสนสำราญ ประมาณว่าคบหาสนุกสนานเบิกบานในหมู่มิตรสหาย สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันเสาร์

เรื่องรักยังเย้าหยอกกันดี หรือมีเหตุให้เอื้อเฟื้อเจือจุนกันมากหน่อย คนที่ป่วยไข้วันนี้ จะทุเลาได้รับยาได้รับการรักษาที่ดี เรื่องทางการศึกษาการติดต่อนักวิชาการ พระจะยุ่งนิดหน่อยในช่วงต้นหน่อย แต่ท้ายสุดจะทำได้เรียบร้อย เพื่อนจะช่วยเหลือมาก งานที่ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนจะมีคนตั้งใจทำให้สำเร็จ และดีเป็นพิเศษในการประสานงานทางการเงิน จัดการเรื่องเงินได้เรียร้อย เรื่องสุขภาพยังแข็งแรงดี พร้อมลุยงานหนักอยู่ด้วย