ตอบทุกเรื่องฉาวจากปาก 'ตอง ตนุทัฬห์' กรณี 'มะนาว-ป๋อมแป๋ม'

ตอบทุกเรื่องฉาวจากปาก 'ตอง ตนุทัฬห์' กรณี 'มะนาว-ป๋อมแป๋ม'

จากคลิปฉาวกลายเป็นเรื่องร้อน ตอบทุกเรื่องฉาวจากปาก "ตอง ตนุทัฬห์" กรณี "มะนาว-ป๋อมแป๋ม" ปมไซด์ไลน์-ไม่ใช่ลูกผู้ชายและไม่ห้ามถ่ายคลิป

ที่ตึกเชษฐโชติศักดิ์ ตึก3 บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) ซอยลาดพร้าว 15 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. เมื่อเวลา 11.50น.วันที่ 15 สิงหาคม 2559 นายตนุทัฬห์ หรือตอง เตลาน อายุ 33 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.วิชชุตา หรือมะนาว สุทธิประภา อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาคดีหมิ่นประมาท และถ่ายคลิปข่มขู่สาวเปลือยกายที่มีสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม แถลงเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว

นายตนุทัฬห์ กล่าวว่า ตนคบหากับน้องมะนาว มาได้ประมาณ 6 เดือน และได้มาอาศัยอยู่กินกันฉันสามีภรรยาที่คอนโดดังกล่าวได้ประมาณ 2 เดือน โดยไม่ได้แต่งงานกัน แต่ครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายก็รับรู้ ก่อนเกิดเหตุ เพื่อนได้แนะนำให้รู้จักกับน.ส.ศรัญญา หรือป๋อมแป๋ม แซ่ห่าน หญิงสาวที่อยู่ในคลิป และได้พูดคุยผ่านแอฟพลิเคชั่นไลน์ ได้ประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนที่ตนจะชวนมาเจอกันที่ห้อง โดยป๋อมแป๋ม มาหาที่ห้องเวลาประมาณ 01.00 น. และได้นั่งคุยกับเพื่อนตนในห้อง เนื่องจากเพื่อนขายกระเป๋าแบรนด์เนม หลังจากนั้นเพื่อนได้เดินทางกลับไป ตนจึงอยู่กับป๋อมแป๋ม 2 คน

ต่อมาเวลา 03.00 น. น้องมะนาว ได้เดินทางกลับมาที่ห้องมาพอดี และจังหวะที่กำลังจะไขประตูเข้าห้อง ตนและป๋อมแป๋ม ได้ยินเสียงพอดี ทำให้ป๋อมแป๋ม รีบวิ่งเข้าห้องนอนไป ส่วนตนอยู่บนโซฟา ซึ่งตนยอมรับว่า ขณะนั้นตนและป๋อมแป๋มไม่ได้สวมเสื้อผ้า หลังจากที่น้องมะนาว เข้ามาก็เกิดความโมโหมาก และได้ตบตนไปหลายที พร้อมกับโยนเสื้อผ้าของป๋อมแป๋ม ออกจากห้องก่อนจะตะโกนเรียกในออกจากห้องไป หลายคนอาจจะมองว่าตนไม่เป็นลูกผู้ชาย ทำไมไม่ห้าม ไม่ให้ถ่ายคลิป หรือไปเก็บเสื้อผ้ามาให้ ป๋อมแป๋ม สวมใส่ในห้อง ต้องขอบอกเลยว่า ตอนนั้นน้องมะนาวโกรธมาก ตนจึงไม่กล้าละสายตาไปจากทั้ง 2 คน เพราะเกรงว่าอาจจะเกิดความรุนแรง ส่วนที่ทำไมไม่ห้าม ไม่ให้ถ่ายคลิปนั้น จังหวะที่น้องมะนาว เข้ามาเจอ ผมก็รู้สึกผิดมากแล้ว และน้องมะนาวก็โมโหมาก จึงไม่กล้าจะไปแย่งมือถือมาจากเขาอีก

ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่า น้องมะนาวมีอาวุธหรือไม่ ทำไมป๋อมแป๋ม มีอาการกลัวมากขนาดนั้น ตนขอยืนยันว่า ขณะเกิดเหตุน้องมะนาว ไม่ได้ถืออาวุธอะไร แต่อาจจะเป็นเพราะว่าตอนที่ป๋อมแป๋ม หลบเข้าไปในห้องอาจจะได้ยินเสียงที่น้องมะนาว ตบตนเอง ซึ่งเสียงดังมาก จึงอาจจะเกิดอาการกลัวขึ้นมา ส่วนที่มีกระแสข่าวป๋อมแป๋มมีการอาการเมา หรืออาจจะอัพยามาหรือไม่นั้น ตนไม่เห็นว่าป๋อมแป๋ม จะมีอาการเมาแต่อย่างใด

นอกจากนี้ที่มีหลายคนโพสต์ภาพข้อความการสนทนาทางไลน์ และระบุว่า น้องมะนาว เป็นเอเย่นต์ส่งเด็กให้กับผู้ใหญ่หรือไม่นั้น ก็ไม่เป็นความจริง เพราะน้องมะนาว มีอาชีพเป็นพริตตี้ และอาจจะเป็นเพราะน้องมะนาว รู้จักคนเยอะ จึงมีผู้ใหญ่ให้ติดต่อน้องพริตตี้ไปช่วยยืนเชียร์สินค้าเท่านั้น ส่วนกรณีที่มีข่าวว่า ตนเคยมีภรรยามาก่อนนั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะตนคบกับน้องมะนาวเพียงคนเดียว และไม่เคยแต่งงานมาก่อน

ส่วนที่ป๋อมแป๋มต้องการให้มะนาวไปขอโทษต่อหน้านั้น ตนเห็นว่าไม่แฟร์กับน้องมะนาว เพราะว่าน้องมะนาว ได้ขอโทษผ่านสื่อไปแล้ว ซึ่งเป็นการขอโทษที่กล้าหาญมาก เพราะขอโทษต่อหน้าสาธารณะ ทั้งนี้ เรื่องที่ป๋อมแป๋ม เป็นไซด์ไลน์หรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ เพราะแค่เพื่อนแนะนำมา

นายตนุทัฬห์ กล่าวต่อไปว่า ก่อนหน้านี้ที่ตนเคยให้สัมภาษณ์ไปและส่งผลเสียกับน้องมะนาว และป๋อมแป๋มนั้น ตนต้องขอโทษ อาจจะเป็นเพราะว่า ตนต้องการ protect ตัวเองมากเกินไป เลยทำให้คนที่รักต้องเดือดร้อน ทั้งนี้ ตนยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนปล่อยคลิปดังกล่าว ส่วนกรณีที่ป๋อมแป๋ม ให้สัมภาษณ์ออกรายการทีวีรายการหนึ่งว่า น้องมะนาวสะใจที่คลิปหลุดไปนั้น ตนยืนยันว่าน้องมะนาว ไม่ได้สะใจ แต่ที่ถ่ายไว้อาจจะเป็นเพราะโมโหตน ทั้งนี้ ตนกับมะนาวก็ได้รับผลกระทบทั้งคู่ ทั้งในเรื่องงานและการใช้ชีวิตปกติ เพราะเราไม่รู้ว่า ลูกค้าจะคิดอย่างไรกับเรา ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุ ยังไม่ได้ไปทำงานเลย ยอมรับว่าหลังเกิดเหตุ มารดาของตนเองเสียใจและโมโหมาก ถึงขั้นไม่ให้น้องมะนาวอยู่ที่คอนโดอีก

แต่หลังจากที่ตนและน้องมะนาว เข้าไปพูดคุยและอธิบายให้ฟัง ท่านก็เข้าใจและยอมให้โอกาสเราอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ส่วนในเรื่องของคดีความนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้สอบสวนทำคดีไปแล้วในเบื้องต้น ทั้งนี้จะมีการแจ้งความกลับไหม ตนต้องปรึกษากับทนายความก่อน ซึ่งตนคิดว่าเรื่องนี้ยิ่งจบเร็วยิ่งดี

“ให้มาจบที่ตน เพราะตนเป็นคนก่อเรื่องทั้งหมด เพราะถ้าตนไม่ก่อเรื่องในวันนั้น ก็คงไม่เกิดเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ยอมรับว่านอกใจแฟน ซึ่งถือว่าเป็นบทเรียนสำคัญ เพราะว่าจะเป็นการทำร้ายคนที่รัก และเสียความไว้ใจจากคนที่รักไป”