ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2559

พยากรณ์วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2559 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์จนถึงเวลา 23.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม จัดการแก้ปัญหาด้วยความเด็ดขาดฉับไว วันนี้เป็นวันสันติภาพไทย และเป็นวันที่ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบด้วย ทิศตะวันตกเฉียงเหนือหาเงินหาทรัพย์ได้มาก ทิศตะวันออกเฉียงเหนือผู้ใหญ่เป็นที่พึ่งพาได้ คนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลในวันนี้ เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน

เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันดีของการนับเงิน ผลงานปรากฏดีทั้งเงินทั้งกล่องได้รับคำชมการชื่นชมจากผู้ใหญ่จากคนมีอำนาจในองค์กร เป็นจังหวะดีสำหรับการเริ่มลงมือทำอะไรสักอย่างที่มุ่งหวังและวันนี้หากป่วยไข้อยู่ จะแข็งแรงขึ้น สุขภาพจะดีขึ้น ได้ยาดีหมอดี หนทางรักษาที่ดี ส่วนเรื่องรักกำลังมีโชค จะมีเด็กหรือลูกน้องบริวารอยากมานัวเนียด้วย

เกิดวันจันทร์

ลูกหลาน บริวารจะพาโชคมาให้ โดยเฉพาะที่เป็นผู้หญิงหรือจริตหญิงๆ จะนำความปลอดโปร่งมาให้คุณมากเชียว วันนี้ระวังการไปใช้อำนาจ ใช้คำพูดแรงๆ ให้คนเสียใจด้วย ไม่ค่อยดีนักสำหรับการประสานงาน เรื่องที่หวังจะช้าอยู่บ้าง แต่ในระยะยาวจะดีทั้งนั้นถือเป็นการหว่านพืชหวังผล แต่วันนี้เงินเข้าช้า ของหายได้คืนยาก ความรักยังพลิกล็อค ถ้าจะมีโอกาสอยู่บ้างกับพวกกิ๊กแก่ๆ น่ะ ก้าวหน้าเชียวนะ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก ดูแลตัวเองดีๆ ด้วย

เกิดวันอังคาร

เรื่องเงินยังมีความเคลื่อนไหวที่ดี จะได้งานที่ทำรายได้สูง การติดต่อประสานงาน การสมัครงานใหม่ จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ คนมีคุณธรรม ส่วนความรักจะมีคนเข้ามาใกล้ พัวพันด้วยเรื่องงานการ ได้คบหากันดี เป็นคนมีชื่อเสียง มีเกียรติ อารมณ์ดี จะได้ค่อยๆ คบหาช่วยกันทำงาน ช่วยกันแก้ปัญหาไป มีเกณฑ์พบปะคนทางการแพทย์ หรือทางด้านการดูแลสุขภาพ สำหรับคนป่วยไข้ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น จะสร่างไข้ได้เร็ว

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้พยายามสงบๆ ไว้ ดิ้นรนไปไม่ได้มรรคได้ผลมาหรอก เรื่องการพนันอย่าไปบ้ามันจะเสียเงินเปล่า เรื่องรักนั้น เล็กๆ น้อยๆ ก็ยอมๆ กันไปเหอะ พยายามดูแลใจให้หนักแน่น บางทีจิตจะซัดส่ายกว่าปกติ เรื่องธรรมดา อาการจิตตกจิตซัดส่าย มันหล่นได้ร่อนเร่ไปไหนๆได้ก็ขึ้นได้กลับมาเข้าที่ได้ดูมันเฉยๆ เห็นที่มาที่ไปและอย่าไปพลุ่งพล่านกับมันก็จบเรื่อง อยู่กับลมหายใจสดๆ ในปัจจุบันขณะ ก็รับมือได้ทุกการเปลี่ยนแปลง ระวังในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ เรื่องรักยังพอมีให้ลุ้น สุขภาพยังมีแรงพร้อมลุยกับเรื่องยากๆ หนักๆ ได้

เกิดวันพุธกลางคืน

การเงินยังไปได้ดี ต้องทำงานอย่างเหนื่อยยากแต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่ามาก คนมีคู่แล้วจะช่วยกันทำมาหากิน และคู่ครองก็พาโชคทางการเงินมาให้ มีความสดใสก้าวหน้าในเรื่องหาเงิน นับเงิน งานพวกตัวแทนจำหน่าย งานขายตรง งานนายหน้า งานประสานงานทุกประเภทยังเดินหน้า แต่มักต้องทำด้วยตัวเอง ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการต้องควักออกมากกว่าได้เข้ามา และมักต้องช่วยลูกหลานบริวารมากหน่อยในวันนี้ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ไม่ได้นั่งเป็นคุณชายหรือคุณนายหรอกน่ะ งานลงแรงถามหา จะจัดการเรื่องที่ตั้งใจให้ปลอดพ้นปัญหาไปได้ ขอให้อดทนมากๆ หน่อย จะลงแรงหนักแต่ได้ผลคุ้มค่า ต้องลุยสู้ทุกปัญหา และจะได้คนช่วยคิด การประสานงานต่างๆ ยังพอไปได้ ระวังปากเป็นพิษ เอกสารใดๆต้องดูให้รอบคอบมีหลักฐานไว้ป้องกันตัวเองจะดีกับคุณการเงินยังพอจัดการได้ ของหายได้คืนยาก ส่วนเรื่องรักนั้นมักได้ควายของเขา ม้าของเราจะต้องพรากจากสถาน ไม่ค่อยเป็นดังใจหวังเท่าใดนัก รักซ้ำซ้อน

เกิดวันศุกร์

มีเรื่องให้ปลื้มมีคนชื่นชม พลอยให้คุณเชื่อมั่นในตัวเองอย่างเต็มที่ตามไปด้วย จนอาจทำอะไรเว่อร์ๆ เอาได้ แต่ระวังในการติดต่อข้ราชการ ติดต่อผู้ใหญ่ จะเสียมากกว่าได้ หรือไม่ก็ต้องรับใช้อานไปเลย เรื่องรักนั้นแจ่มใส คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่น่าสนใจ แต่จะเป็นคนเจ้าชู้เงียบดูดีๆ แล้วกัน เพราะยังเป็นช่วงที่ไม่มีจังหวะดีสำหรับการปลงใจใดๆ การเงินยังมีผ่านมือแต่มันแค่ผ่านเข้าแล้วออก หรือได้เงินเก่าเงินค้างสุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหาฃ

เกิดวันเสาร์

วันนี้เรื่องเงินมาใกล้มือ ขอให้อย่าหยุดอย่าเลิกเป็นใช้ได้ ในเรื่องเสน่หา คนรักเก่า หรือคนไกล คนต่างชาติมาทำให้วาบหวิวใจ ส่วนการประสานงานต่างๆ การเจรจากทำสัญญาข้อตกลง ลงนามในเอกสาร ยังเดินหน้า แต่ต้องมีเทคนิค ตรงไปตรงมาไม่ค่อยเวิร์ค อาศัยการอ่อนน้อมถ่อมตนสักหน่อยก็พอลุล่วง ติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ หรือหน่วยงานราชการจะได้ดังหวัง สุขภาพยังแข็งแรงดี พร้อมลุยพร้อมสู้ไม่เลิกไม่ถอย