ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์จนถึงเวลา 22.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการค้า การลงทุน ติดต่อธุรกิจ และเป็นวันที่ไม่เหมาะนำยานพาหนะออกจากอู่ ไม่เหมาะในการจัดพิธีแต่งงาน ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นรอบคอบมากหน่อย ทิศตะวันตกหาเงินหาทรัพย์ได้มาก ผู้ใหญ่จากทางเหนือช่วยแก้ปัญหาให้ลุล่วง คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันจันทร์เป็นวันกลากิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

มีลาภทางการเจรจา และมีโอกาสดีทางสุขภาพ เรื่องเงินวันนี้คล่องมือ เงินเก่า เงินจากหุ้นส่วน เจรจาขายตรง ทวงเงินดีทั้งนั้น แต่ระวังมีเหตุยุ่งยากให้เหน็ดเหนื่อยจากลูกหลานบริวารติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ พาทรัพย์เข้ากระเป๋า เรื่องรักนั้นยังมีเสน่ห์ดึงดูคนให้เข้ามา และได้ช่วยกันทำมาหากิน ช่วยกันหาเงินอย่างแจ่มใส คนรักพาโชคทางทรัพย์สินการเงินมาให้

เกิดวันจันทร์

เป็นวันดีสำหรับการจัดการธุระต่างๆ ให้ลุล่วง ได้ลุยงานหนักอย่างเต็มที่ผลสมใจซะด้วย มีโอกาสจัดการข้อตกลงเอกสารสัญญาในเรื่องที่ดิน บ้าน ยานพาหนะ หรือธุระของผู้ใหญ่ การประกัน มรดกต่างๆและวันนี้มือขึ้นเรื่องเงิน เรื่องรักนั้นชวนกันทำมาหากินดีอยู่แล้วนี่ จะเอาอะไรมากกว่านี้อีกไม่โลภไปหน่อยหรือ คนโสดดวงยังอยู่ดีไม่อ้างว้างหรอกน่ะ แต่สุขภาพไม่ดี ป่วยง่าย เหนื่อยล้าง่าย คนที่ป่วยไข้ดีสุดคือเสมอตัว

เกิดวันอังคาร

วันนี้ไม่ค่อยดีกับบุกเบิกงานใหม่ หรืองานหาอะไรใส่กระเป๋า แต่ดีกับการทำกุศล งานจิตสาธารณะ งานช่วยเหลือคนอื่นทำแล้วได้กุศลทันตา แต่เมตตาใช้กับทุกคนไม่ได้ คนจ้องหยิบฉวยมีอยู่ ช่วยเขาเท่าที่เราไม่เดือดร้อนและพิจารณาคนที่มาเกี่ยวข้องดีๆไว้ด้วย ยังมีรายจ่ายเยอะ ในการซื้อของฟุ่มเฟือยหาความสุขใส่ตัว ดังนั้นรัดเข็มขัดดีๆความรักนั้นยังไปตามทางของมัน แต่ใจคอตัวคุณเองกลับไม่สงบนัก ขอให้อย่ากังวลทุกอย่างจะก้าวหน้าดีด้วยตัวมันเอง สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นวันดีของการติดต่อนักวิชาการ ผู้ใหญ่ คนมีความรู้เฉพาะทาง ฟังผู้ใหญ่ให้มาก เขาๆ ท่านๆ จะช่วยให้เรื่องยุ่งเดินไปข้างหน้าได้ ส่วนการประสานงาน งานนายหน้า การเจรจาทางธุรกิจต่างๆ มีจังหวะที่ดีเข้ามาขอให้ใจเย็นๆ เพราะอาจมีตุกติกบ้างแต่ท้ายสุดจะผ่านไป เรื่องเงินคล่องมือ เงินดีมากๆ จัดการเรียบร้อยดังหวัง สุขภาพก็แข็งแรงดี ได้หมอได้ยาได้แนวทางที่ดีในการดูแลตัวเอง ส่วนเรื่องรักอยู่ใกล้ตัว จะเรียบร้อยและเป็นกำลังใจให้คุณ

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้มีเรื่องมาทำให้ปลื้มให้ยิ้ม หรือประสบความสำเร็จในสิ่งตั้งใจให้พอใจยิ่ง การประสานงานต่างๆ พอเดินหน้าให้งานเดินไปได้ โชคลาภเข้ามา เรื่องสุขภาพจะไปได้สบาย ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ได้หมอดียาดี แข็งแรงแจ่มใส เรื่องรักยังมีโชค ต่อให้เป็นคนไกลกันก็จะยังสำราญใจ ช่วยเป็นกำลังใจ ได้ไปในที่สุขใจด้วยกัน เดินทางพบรัก หรือได้เดินทางไปแล้วปิ๊งปั๊งผู้ร่วมทาง

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องการเงินมีการเคลื่อนไหวคึกคักขึ้นมามีดำริริเริ่มในการคิดเข้าหุ้น ทำโครงการใหม่ๆ ที่แม้จะได้โชคทางการเงิน แต่คุณต้องเหนื่อยกว่าหุ้นส่วนของคุณมาก เป็นช่วงที่คนโสดจะได้พบผู้คนมากหน้า และมีคนน่าสนใจให้ศึกษา เรื่องรักจะไม่ค่อยเปิดเผย หรือไม่ค่อยใส่ใจนัก ความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะเหนื่อยบ้าง ไม่ค่อยราบรื่นหรือเขามาพึ่งพาคุณมากกว่าที่คุณจะได้พึ่งพวกเขา สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันศุกร์

เป็นจังหวะดีในเรื่องสะสางปัญหาเก่า ศัตรูจะแพ้ทางทำอะไรคุณไม่ได้ เจรจาต่อรองได้ดังหมาย งานทางกฎหมายไปได้ดี วันนี้จะได้ใช้ความเด็ดขาดแก้ปัญหา อย่าลังเลเพราะดวงส่งให้เชือดอะไรแย่ๆ เพื่อจะได้จบเรื่อง การเงินยังดีอยู่ มีเรื่องให้ได้เงินเข้ามาเป็นระยะ ส่วนเรื่องรักช่วยกันทำมาหากินไปเถอะ อย่าว่อกแว่กไปหารักใหม่เลย ของเก่าเจ๋งกว่าเยอะ สุขภาพยังแข็งแรงดี อย่าไปเสียเวลากับการวิตกกังวลให้มากนัก เพราะคนคิดร้ายจะแพ้ภัยตัวเขาเอง ถ้าคุณซื่อสัตย์มาตลอด บุญจะคุ้มครองคุณ

เกิดวันเสาร์

แข็งแรงและพร้อมกับงานหนักอย่างแจ่ม เป็นจังหวะที่มีพลังแรงแข็งขัน พร้อมชนกับปัญหาในเรื่องงานทุกอย่างโดยไม่ย่อท้อ คนที่ยังไม่ลงตัวในเรื่องที่พักอาศัย เรื่องของยานพาหนะ ขอให้ใจเย็นเพราะจะดีขึ้นแล้ว ในเรื่องรักยังรื่นรมย์ ได้ใกล้ชิดเกื้อกูล ยิ่งถ้าเต็มใจช่วยโดยบริสุทธิ์ใจแล้ว เหมือนเข้าธนาคารสะสมกุศลกรรมไว้ ได้พบสิ่งดีต่อไปแน่ ลูกหลานบริวาร และผู้หญิง กิจการเกี่ยวกับผู้หญิงนำทรัพย์มาให้ แต่คนเดินทางไกล หรือรอข่าวจากต่างประเทศ จะไม่ค่อยได้สมใจนัก