ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์จนถึงเวลา 17.06 น. เป็นฤกษ์ที่เหมาะแก่การทำงานเกี่ยวข้องกับราชการ งานที่ต้องการความอลังการมีเกียรติ แต่ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิวันนี้เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และเป็นวันแม่แห่งชาติทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูให้รอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องจากทางใต้ ผู้ใหญ่ทางตะวันตกพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือแต่วันนี้ตกดิถีร้าย คือเป็นวันดิถีพิฆาต ตกกทิงวัน วันแห่งการแตกหักเสียหาย กาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันอุบาทว์ และวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

จะคิดจะทำอะไรอย่าผลีผลาม วันนี้ควรแก่การสงบ ระงับ ยับยั้ง ระวังการถูกชักจูงให้มัวเมาลุ่มหลงได้ง่าย แล้วถ้าอยากด่าหรือทำร้ายทำลายห้ำหั่นใคร ขอให้หุบปากแน่นๆ ไม่งั้นจะพาเรื่องวุ่นวายมาให้อย่างน่าตกใจ หลีกให้ไกลแหล่งอบายมุขและแอลกอฮอล์มากๆ เพราะจะทำให้ไร้สติได้เร็วกว่าปกติ เรื่องเงินยังเสมอตัว แต่ของหายได้คืนยาก เรื่องรักนั้นดูแลใจตัวเองดีๆ ซะก่อน อย่าเพิ่งขยับอะไรมาก พรุ่งนี้ดีกว่าแน่สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันจันทร์

การประสานงานต่างๆ ติดต่อธุรกิจจะได้หุ้นส่วน ได้ผู้ใหญ่เปิดทางสะดวก ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้คล่อง มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องงานเริ่มมีเค้าก้าวหน้า แต่กว่าผลจะเกิดจริงต้องรอก่อน ดังนั้นการตัดสินใจทางด้านการงานช่วงนี้อย่าเพิ่งรีบร้อน อดของเปรี้ยวไว้กินแกงเขียวหวานกับข้าวจานโตดีกว่า เต็มท้องดีกว่ากินเล่น ความรักนั้น ความสัมพันธ์มันจะประมาณเธอแหลมมาฉันแหลมไป แต่ถ้าช่วยกันทำมาหากินนั้นน่ะจะได้ทุ่มเทลงแรงรับมรรครับผลกันอย่างเต็มที่สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส ป่วยไข้เบาปัญหา หายใจโล่งได้อีกวัน

เกิดวันอังคาร

งานหนักแต่สุขใจหายเหนื่อย เรื่องเงินนั้นลูกหลานบริวารคนอายุน้อยพาโชคเข้ามา และทำงานหนักก็เงินดี อย่าพนันจะเสียทรัพย์ ระวังของหาย หรือโดนล้วงไปด้วย การติดต่อประสานงานพอไปได้ อย่าลีลาให้มันมาก จริงใจหนักๆ ผลงานจะเสียงดังแทนคำพูด ส่วนเรื่องความรักก็มาพร้อมงาน คนที่เข้ามาช่วยเหลือหรือประสานงานด้วยช่วงนี้จะสัมพันธ์กันยาวและทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย และอยากทำอะไรดีๆ ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกหลายอย่าง

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องเงินชวนรื่นรมย์ใจ การประสานงานทางการเงินจะได้โอกาสเข้ามา หากต้องมีการเสียเงินบ้างอย่าตกใจ ไอ้ของที่จะหมุนกลับมามีค่ามากกว่าเยอะ การติดต่อผู้ใหญ่ข้าราชการ หน่วยงานราชการยังยิ้มได้ พาเงินเข้าคล่อง แต่สุขภาพจะไม่ค่อยดีป่วยง่ายหายช้า ลองแพทย์ทางเลือกหรือสมุนไพรจะได้ช่องทางเหมาะกับคุณความรักนั้นดีแต่พวกสมภารจ้องไก่วัดตาเป็นมัน นั่นน่ะเดินหน้าไม่หยุดไม่ยั้ง สาวแก่ระวังท่าทีหน่อยจะทำเด็กๆ ตระหนกอกระทึกเอาได้ง่ายๆ

เกิดวันพุธกลางคืน

สุขภาพจะดีขึ้น ป่วยไข้ทุเลาเจ็บ คนที่ทำงานทางด้านการสื่อสาร การคิด การเขียน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องข้องเกี่ยวกับผู้คนมากๆ จะไปได้คล่อง การเงินยังยิ้มได้ ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการจะพาทรัพย์เข้ามา แต่เป็นวันที่ต้องใช้การทำงานหนัก ใช้ความเด็ดขาดจึงจะสำเร็จได้รวดเร็วความรักยังเรื่อยๆ มาเรียงๆ ปล่อยไปตามทางของมันบ้างไม่ต้องเข้าไปกำหนดอะไรนัก จะเบาใจได้ทุกฝ่าย

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันที่ต้องใช้ความเด็ดขาด ฉับไว ออกฤทธิ์เดชมาหน่อย ถึงจะทำให้ทุกอย่างลื่นไหลไปได้ แม้จะมีความขัดแย้งแรงๆ แต่คุณจะลุยเรื่องยากๆ ได้สยบอยู่ในมือคุณ มีความสำเร็จโดดเด่นในเรื่องงาน จะได้ประสานงานกับคนระดับผู้นำ ผู้ใหญ่มีชื่อเสียง และทำได้เรียบร้อย แต่เรื่องรักไม่ค่อยดีนักจะห่างเหินกันบ้าง ต่างคนต่างยุ่ง ไม่ค่อยดีนักในเรื่องเงิน มีเรื่องต้องควัก เอาไปบริจาค ช่วยคนอื่น รักษาตัว หรือทำบุญซะจะแก้เคล็ดไปได้ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันศุกร์

ได้คนมาอุดหนุนช่วยเหลือ ลูกหลานบริวาร เพื่อนรุ่นน้องจะเป็นกำลังให้อย่างดี การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะพาทรีพย์เข้ากระเป๋ษ ที่สำคัญคือต้องใจเย็นๆ อย่าวีนแตกหรือบ้าใส่ใครเด็ดขาด เฉยๆ เงียบทุกอย่างจะลื่นไหลไปเอง แล้วที่นี้เรื่องใดนำเงินมาให้จะนำความสำเร็จมาให้คุณด้วย วันนี้ดีกับการเข้าไปสนใจในเรื่องศาสนา เรื่องวิชาการความรู้ต่างๆ ได้อยู่ใกล้เกจิอาจารย์ที่น่านับถือยกย่อง ความรักถือว่าสดใส คนมีคู่คู่คุณขยันขันแข็งในการหาเงินหาทอง ที่รักกันอยู่จะมีมิตรภาพมากแต่สุขภาพไม่ดีนักอย่าประมาทไปโหมงานหนักเกินกำลัง ของแซ่บจะพาท้องพัง

เกิดวันเสาร์

ติดต่อประสานงานผ่านอุปสรรคได้ มีเรื่องให้ปลื้มใจ มีคนให้ความไว้วางใจขอให้ตั้งใจดีๆ เพราะเป็นโอกาสดีที่จะส่งผลในระยะยาวไปได้อีกมากเรื่องเงินยิ้มได้ คล่องมือคล่องใจ ส่วนเรื่องรักแจ่มใส ทำงานไปปลื้มกันไป และรู้เลยว่าไม่ต้องไปตะเกียกตะกายหาอะไรใหม่ๆ ของในมือเจ๋งเป้งอยู่แล้ว ไอ้ใหม่ๆที่คิดว่าจะทำให้คึกคักน่ะ บางทีมันเก่าชนิดเละๆ เขละๆ มาจากที่อื่นแล้วด้วยก็ได้ สุขภาพยังแข็งแรงดี