เรื่องไม่จบง่ายๆ! ดช.5ขวบเถียงแม่ค้า ปกป้องสาวน้อย

เรื่องไม่จบง่ายๆ! ดช.5ขวบเถียงแม่ค้า ปกป้องสาวน้อย

ฮอตโซเชียล! คลิปฮาชวนน้ำตาไหล ด.ช.5ขวบยืนเถียงแม่ค้าในตลาดไม่ยั้ง เพื่อปกป้องสาวน้อยที่ยืนร้องไห้ ก่อนทิ้งท้าย "เรื่องไม่จบง่ายๆหรอกครับ"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้(4ส.ค.) โลกโซเชี่ยลมีการแชร์คลิป จากสมาชิกเฟซบุ๊ก Anupon Chandarโดยเป็นเหตุการณ์ระหว่างเด็กชายตัวเด็กวัยอนุบาลคนหนึ่ง ยืนเถียงแม่ค้าขายปลา โดยผู้โพสต์ระบุว่า "เรื่องมีอยู่ว่าเด็กผู้ชายในคลิปนี้ ได้เห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งยืนร้องไห้อยู่บนถนนตลาดตำหรุ ( ถ่ายไม่ทัน ) จึงได้เข้าไปถามว่าน้องเป็นอะไร ร้องไห้ทำไมใส่รองเท้าได้แล้ว ซึ่งเด็กผู้หญิงคนนี้ได้ถูกแม่ตัวเองทำโทษจากการร้องไห้และไม่ยอมใส่รองเท้าเลยถูกปล่อยทิ้งไว้ แต่เหตุอยู่ตรงที่ว่า ระหว่างที่เด็กผู้หญิงคนนี้ร้องไห้ แม่ค้าขายปลารายหนึ่งได้ทำการกลั่นแกล้งเด็กผู้หญิงด้วยการปาถาดใส่ให้เกิดเสียงดังแล้วตะโกนใส่ ( ป้าเค้าหยอกเล่น ) จนทำให้เด็กชายคนในคลิปนี้ทนไม่ไหวโกรธแทน แล้วหันไปต่อว่าแม่ค้าขายปลาอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะความเป็นสุภาพบุรุษ ปล.ถ้าป้าทำน้องเค้าป้าทำผมดีกว่าเพราะน้องเค้าเป็นผู้หญิงเพศที่อ่อนแอ"

โดยคลิปดังกล่าวได้รับการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ชาวโซเชียลต่างชื่นชมความเป็นสุภาพบุรุษของหนุ่มน้อยคนนี้ ที่ปกป้องคนที่อ่อนแอ และไม่อยากให้ใครทะเลาะกัน เพราะต้องการให้สามัคคีกัน ทั้งนี้ทราบหน่มน้อยคนนี้ อายุ 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล3