'ซาร่า' รับบทใหญ่ประกบ 'แวน แดม' ในหนังฮอลลีวูด

'ซาร่า' รับบทใหญ่ประกบ 'แวน แดม' ในหนังฮอลลีวูด

“ซาร่า” รับบทใหญ่ประกบ “แวน แดม” ในหนังฮอลลีวูด

พูดถึงบ้านเรา คือความสวยงามของประเทศเราดึงดูดต่างชาติมาก ๆ นอกจากเรื่องการท่องเที่ยว ก็มีเรื่องกองถ่ายหนังจากต่างประเทศ ที่มองว่าบ้านเราเนื้อหอมมาก และล่าสุด จากความสำเร็จเมื่อ 27 ปีก่อนภาพยนตร์ Kickboxer ทำให้ในปีนี้มีการนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยมีภาคแรกคือ เวนเจ้นซ์ ( Vengeance) ที่มาถ่ายทำบ้านเราในปีที่แล้ว และตอนนี้กำลังถ่ายทำภาคต่อในชื่อ ลีเทลลิเอชั่น (Retaliation) ที่บ้านเราในขณะนี้ แล้วยังมีแผนในการทำภาคสามที่ยังต้องลุ้นกันว่าจะใช้บ้านเราในการถ่ายทำอีกหรือเปล่า

“คิกบอกเซอร์ ลีเทลลิเอชั่น” ที่กำลังเปิดกล้องถ่ายทำอยู่ นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังของฮอลลีวูดเจ้าของฉายา นักกล้ามแห่งบรัสเซลล์ นั่นคือ ฌอง คลอด แวน แดม เป็นเรื่องราวการต่อสู้ ที่ใช้ศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลาย รวมถึงมวยไทยด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจาก แวนแดม จะแสดงนำแล้ว ยังมีนักมวยชื่อดังอย่าง ไมค์ ไทสัน และนักแสดงชาวไทย ซาร่า มาลากุล เลน ร่วมแสดงด้วย

โดยซาร่าได้เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ทีมงานเรื่องนี้พอถ่ายทำภาคก่อนหน้าที่มีชื่อว่า เวนเจนซ์ จบเมื่อปีที่แล้ว ก็เห็นร่วมกันว่าน่าจะทำภาคต่อเลย ปีนี้จึงมาถ่ายทำภาคต่อ เพราะทีมสร้างภาพยนตร์รักเมืองไทยมากๆ