สุดฟิน ขวัญใจเคป๊อป 'ก๊อตเซเว่น' ประชัน 'ต่อ-เจมส์-แบงค์'

สุดฟิน ขวัญใจเคป๊อป “ก๊อตเซเว่น” ประชัน “ต่อ-เจมส์-แบงค์”
เมื่อช่วงวันพุธ ที่ 11-05-59 ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าห้างสรรพสินค้า ดิเอ็มควอเทียร์ นั้นคึกคักมากเป็นพิเศษ เมื่อวงบอยแบนด์เกาหลีอย่าง Got7 มาเมืองไทย ซึ่งมาทีไรต้องถือว่าเป็นวาระแห่งชาติของแฟนคลับที่จะต้องมารวมตัวเชียร์ศิลปินที่เขารัก
โดยการมาไทยครั้งนี้ หนุ่มๆ Got7 มาร่วมแถลงเป็นพรีเซนเตอร์คอนแทคเลนส์ยี่ห้อหนึ่งอย่างเป็นทางการ และเปิดตัวภาพยนตร์สั้นของพวกเขา งานนี้จัดขึ้นที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควาเทียร์ ตั้งแต่ตอนบ่ายถึงช่วงค่ำ แต่บรรดาแฟนคลับมาจับจองพื้นที่เพื่อกรี๊ดศิลปินตั้งแต่หกโมงเช้าแล้ว ไฟท์มาก ๆ เลย
โดยงานแถลงข่าวนี้เริ่มตอนช่วงบ่าน หนุ่ม Got7 มาร่วมงาน 6 คน ได้แก่ แบมแบม,มาร์ค,แจ๊คสัน,จูเนียร์,ยองแจ,ยูคยอง ขาดก็แต่ เจบี ที่ไม่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ ในส่วนของภาพยนตร์สั้น ได้ผู้กำกับมือดีอย่าง ย้ง ทรงยศ มากำกับ โดยงานนี้ หนุ่ม Got7 ต้องประชันกับดาราวัยรุ่นสุดฮอตจากฝั่งไทยของค่าย GDH559 อย่าง หนุ่มต่อ ธนภพ, เจมส์ ธีรดนย์ , และแบงค์ ธิติ เรียกได้ว่า ใครทีม Got7 ใครทีมดาราไทย ก็ฟินกันทั้งสองฝั่งเลยงานนี้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ไปถ่ายทำไกลถึงเกาหลี และใช้เวลาในการถ่ายเพียง 3 วันเท่านั้น โอย ดูแล้วแฟนคลับใจละลายเลยทีเดียว
ส่วนงานนี้ก็ยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะช่วงเย็น ได้มีงานเดินพรมแดงยาวกว่า 700 เมตร ของเหล่าศิลปิน ทั้งนักแสดงแก๊งส์ฮอร์โมน ตั้ว-เสฎฐวุฒิ, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, ปันปัน-สุทัตตา นักแสดงจากไดอารี่ ตุ๊ดซี่ เดอะซีรีส์ เพชร-เผ่าเพชร, เจเจ-กฤษณภูมิ แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นห้างที่สุดก็คือหนุ่มๆ ก๊อตเซเว่น ที่ค่อยๆ เดินทักทายแฟนคลับก่อนเข้าสู่งานแถลงคอนเสิร์ต got7 1st concert fly in Bangkok คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของพวกเขาที่จะจัดขึ้นในเดือน มิ.ย. และสุดท้าย เหล่าแฟนคลับก็ได้ทำกิจกรรมดี ๆ ร่วมกับศิลปิน โดยการพับนกกระดาษจากกระดาษรีไซเคิล เพื่อนำกระดาษไปทำสมุดและบริจาคต่อไป ทั้งนี้พวกเขาก็ได้ทุบสถิติลงกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ ด้วยสถิติการร่วมกันพับเครื่องบินพร้อมกันมากที่สุดในโลกที่จำนวน 2,002 ตัวอีกด้วย







