'เจนี่'ปัดลดดีกรีความเซ็กซี่ เหตุเกรงใจ'กึ้ง'

'เจนี่'ปัดลดดีกรีความเซ็กซี่ เหตุเกรงใจ'กึ้ง'

"เจนี่" ปัดลดดีกรีความเซ็กซี่ เหตุเกรงใจ "กึ้ง" ขำถูกชมก้นเด้ง

กลายเป็นผลงานประจำปีไปซะแล้ว สำหรับการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” นางเอกสาวแถวหน้า ซึ่งล่าสุดเพิ่งขึ้นปกให้กับนิตยสารดิฉัน แต่เซตทภาพที่นำออกมาให้ดูไม่เซ็กซี่เหมือนปีก่อนๆ จนหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะเป็นเพราะว่านางเอกเกรงใจ “กึ้ง”เฉลิมชัย มหากิจศิริ เพื่อนชายคนสนิท ดังนั้นเมื่อได้พบกับเจนี่ในงาน Make It Happen By Maybelline New York ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ได้ความ

“เป็นปีที่3แล้ว ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่อุดหนุน ปีนี้ความแซบก็ลดลงมาหน่อยนิดหนึ่งจะได้ไม่เบื่อ ถามว่าปีนี้ดูเฟิร์มไหม เจนี่ก็ว่าได้อยู่นะ แฟนคลับเขาก็ชอบกัน (ทำไมถึงอยากลดดีกรีความแซบลง) ไม่ได้ลดแต่ด้วยคอนเซ็ปต์ปีนี้จะออกสวยๆ ปีที่แล้วจะออกแข็งแรงหน่อย เจนี่ไม่ได้คิดคอนเซ็ปต์เองนะ เป็นทางทีมงาน เรื่องฟิตหุ่นก็ไม่นานนะ ด้วยความที่เจนี่ทำยิมด้วย แล้วเหนื่อยทำงานเยอะมาก เลยไม่ค่อยได้ฟิตหรือจงใจหักดิบอะไร ก็เรื่อยๆ ด้วย 1 ปีที่ผ่านมา เจนี่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ถ้าจะฟิตก็ 2 อาทิตย์ก่อนถ่าย เจนี่ก็ออกกำลังกายทุกวัน (ถ่ายก็เป็นกระแสทุกปี) ด้วยชุดของดีไซเนอร์เป็นเพื่อนกัน จริงๆ ตอนแรกปีนี้จะไม่ถ่าย พอดีเพื่อนบอกถ่ายให้หน่อยก็เลยถ่ายให้ ออกมาก็ชอบนะ จริงๆ ไม่ได้คิดว่าจะต้องถ่ายแบบทุกปีนะ อยากเว้นบ้าง” นางเอกสาวกล่าว

ถามว่าหลายคนฮือฮาชุดว่ายน้ำสีขาว ที่ใส่แล้วก้นเด้งมาก นางเอกสาวถึงกับหัวเราะพร้อมทั้งตอบว่า

“ดี(หัวเราะ)ชอบ ก็ดีนะ ถามว่ามีคนแซวเยอะไหม ก็ปีที่3แล้วนะ จริงๆ ก็ปกติแหละ (กึ้งว่าอย่างไรบ้าง) ไม่ว่าไง จริงๆ ไม่ได้ลดความเซ็กซี่ เพราะว่าเกรงใจกึ้งนะ แต่เจนี่อยากให้มันดูแตกต่างจากปีอื่น ส่วนเรื่องการโพสฺต์ท่า เจนี่ก็ช่วยเขาคิดท่าโพสต์ช่วยออกแบบให้เล็กน้อย ว่าประมาณนี้สวยดีนะ ถามว่าหลังจากนี้ เจนี่จะมีอะไรมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีก ก็น่าจะเป็นเรื่องของยิมที่ทำนะ ตอนนี้เปิดให้บริการแล้ว มีคลาสที่ลงสมัครได้ มีร้านตัดผมเนเวอร์เซย์คัท แล้ววันที่ 7 เม.ยนี้ เป็นคลาสแรกของเจนี่กับครูที่เต้นแซมบ้า เรื่องว่าเมื่อไหร่จะแกรนด์โอเพ่นนิ่ง ขอเวลาอีกพักหนึ่ง เจนี่อยากให้มันรันไปเรื่อยๆ เพื่อดูขอบกพร่องก่อน ว่าอะไรมันอย่างไร” เจนี่กล่าวปิดท้าย